Cách tắt trạng thái online trên messenger

      897

Trạng thái vận động Facebook luôn luôn hiển thị sáng sủa đèn khi họ online tài khoản, thông tin với đồng đội là bạn đang hoạt động. Khi đó nếu nhắn tin bên trên Messenger thì thông tin tài khoản nào sẽ online những hiển thị dấu tròn xanh trên avatar cá nhân.

Bạn đang xem: Cách tắt trạng thái online trên messenger

Tuy nhiên không ít người dân lại không thích hiển thị chứng trạng online Facebook với người khác vì không muốn bị làm cho phiền, ảnh hưởng khi lướt Facebook hay làm cho việc. Ẩn nick Facebook tuyệt ẩn nick Messenger là tài năng có sẵn trên Facebook và Messenger mà tín đồ dùng không cần phải dùng thêm điều khoản hỗ trợ. Lúc tắt online fan khác sẽ không biết các bạn đang hoạt động Facebook để nhắn tin nhắn Messenger, có tác dụng phiền bạn đồng thời các bạn cũng tắt chấm xanh bên trên Messenger. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn độc giả cách ẩn nick Facebook, tắt nick Messenger khi đang online.


1. Ẩn nick Facebook Messenger Android, iOS

Video hướng dẫn ẩn nick Messenger khi online


Bước 1:

Trước hết bọn họ truy cập vào ứng dụng Facebook rồi dấn vào biểu tượng 3 vết gạch ngang, lựa chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư. Sau đó nhấn tiếp vào Cài đặt ở bên dưới.Bước 2:

Chuyển sang hình ảnh mới người tiêu dùng tìm tới mục Quyền riêng tư rồi nhấp vào phần Trạng thái hoạt động. Theo mặc định áp dụng Facebook sẽ luôn luôn hiển thị trạng thái hoạt động online Messenger. Các bạn hãy gạt nút tròn sang trái nhằm tắt chế độ online trên Messenger.

Lưu ý khi bọn họ tắt trạng thái vận động trên Facebook thì chúng ta cũng không biết bạn bè mình sẽ hoạt động. Tiếp đến bạn nên tắt online trên áp dụng Messenger thì bài toán ẩn nick Facebook tuyệt ẩn nick Messenger new hiệu quả.Bước 3:

Chúng ta truy cập tài khoản Messenger trên điện thoại rồi nhấn vào ảnh thay mặt tài khoản cá nhân. Kế tiếp chuyển sang đồ họa thiết lập cài đặt cho thông tin tài khoản Messenger. Tại đây người dùng nhấn vào mục Trạng thái hoạt động.

Bước 4:

Mặc định trạng thái vận động của các bạn sẽ được bật. Để ẩn nick Facebook Messenger ngay cả khi vẫn online, chúng ta gạt nút tròn white về phía bên trái. Khi đó Facebook hỏi bạn có chắc chắn rằng muốn tắt trạng thái vận động không, nhấn Tắt.

2. Tắt nick Facebook khi online hình ảnh mới

Với Facebook giao diện bắt đầu thì chúng ta nhìn sang trọng cạnh nên giao diện đang thấy danh sách đồng đội Facebook của bạn, nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi lựa chọn Tắt trạng thái hoạt động.

Xem thêm: Top 30+ Phim Vì Tình Yêu Đẹp Như Thế Bành Quán Anh, Bí Quyết Đơn Giản Hóa Tình Yêu

Hiển thị giao diện để bạn tùy chỉnh cấu hình chế độ online. Thừa nhận Tắt trạng thái buổi giao lưu của tất toàn bộ cơ thể liên hệ là xong.


3. Lí giải tắt nick Facebook lắp thêm tính

Bước 1:

Tại giao diện chat họ nhấn vào khung chat phía bên dưới cùng màn hình.

Bước 2:

Tiếp đến người tiêu dùng nhấn chọn vào biểu tượng bánh răng cưa và lựa chọn Tắt tâm lý hoạt động.

Bước 3:

Hiển thị tùy lựa chọn để họ lựa lựa chọn tắt tinh thần hoạt động. Trên đây chúng ta nhấn chọn Tắt trạng thái buổi giao lưu của tất toàn bộ cơ thể liên hệ. Sau cuối nhấn OK để lưu lại.

Lưu ý khi ẩn, tắt nick Facebook Messenger.

Khi tắt trạng thái hoạt động, ẩn nick Facebook thì người tiêu dùng phải tắt bên trên Facebook máy tính lẫn Messenger. Vì nếu khách hàng tắt trạng thái vận động ở một nơi, bạn vẫn đang hiển thị là chuyển động hoặc hoạt động gần đây ở bất kể nơi nào khác mà bạn đang sử dụng tài khoản Facebook lẫn Messenger.Bạn ko thể bắt gặp thời gian bằng hữu và tương tác của mình hoạt động hoặc hoạt động gần đây ở đa số vị trí hoặc ứng dụng khi chúng ta đã tắt trạng thái hoạt động.

Việc ẩn nick Facebook, tắt chuyển động trò chuyện phải được thực hiện cả trên ứng dụng Messenger lẫn Facebook máy tính xách tay thì bạn khác mới không biết bạn đang online. Nếu như muốn hiển thị lại tinh thần hoạt động chỉ cần bật lại là được.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


3,9 ★ 135