Cách Tắt Tracking Trong Word 2010

Cách quăng quật track changes trong word 2003, 2007, 2010, 2016, 2019 đều tương tự như như nhau, vì chưng giao diện của các phiên bạn dạng word không khác biệt là mấy. Vậy thì bạn đã biết cách bật, tắt công dụng này chưa? ví như chưa hãy tham khảo cách có tác dụng của dienmayxuyena.com tiếp sau đây nhé!.

Bạn đang xem: Cách tắt tracking trong word 2010

Hướng dẫn quăng quật track changes vào word nhanh nhất

Thế làm sao là Track changes vào word?Cách bỏ track changes trong word 2003.Hướng dẫn quăng quật track changes vào word 2007, 2010, 2013, 2016.

1. Track changes vào word là gì?

Track là một tính năng theo dõi những đổi khác mà các bạn đã triển khai trong word. Track changes giúp cho bạn biết được những sửa đổi nào được phân phối file word của mình. Tác dụng này sẽ lưu giữ tổng thể những lần chúng ta đã xóa, thêm…vào văn bản.

Chức năng Tracks Change cũng như Comment thường xuyên không được phần lớn người thân thiết sử dụng vì cho rằng cách sử dụng rắc rối. Mặc dù nhiên, ý niệm này sẽ dần được biến hóa khi trong những phiên bạn dạng Word bắt đầu (XP, 2003), hãng sản xuất Microsoft càng ngày chú trọng nâng cấp tính năng này cho tiện lợi và dễ thực hiện hơn.

2. Cách bỏ track changes vào word 2003

Đầu tiên để vứt được track changes vào word, bạn cần mở phần mềm word lên. Phương pháp mở thì mình đã share ở những bài bác trước rồi.

Bước 1: sau thời điểm mở word lên, chúng ta nhấn chọn tab View – Toolbar – Reviewing. Như hình bên dưới.

*

Bước 2: Tiếp đó, nếu như bạn gật đầu theo dõi những biến hóa đó, chúng ta nhấp lựa chọn Accept change >> Accept All Change in document. Như hình bên dưới.

*

Nếu chúng ta không gật đầu theo dõi những đổi khác trong word, bạn hãy nhấp lựa chọn Reject All Change in Document. Và giữ giàng tài liệu gốc của bạn.

*

3. Bí quyết bỏ track changes trong word 2007, 2010, 2013, 2016

Giao diện của các phiên bạn dạng word này tương tự như như nhau, yêu cầu cách làm cũng khá giống nhau. Dưới đây là cách quăng quật track vào word 2016, các bạn có thể áp dụng với tất cả phiên phiên bản word nhé!.

Xem thêm: Phim Thái Tử Phi Thăng Chức Ký Kites, Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Bước 1: cũng giống như như word 2003, các bạn mở ứng dụng word lên nhé!.

Bước 2: sau khoản thời gian mở word hoặc tài liệu lên rồi, thay vì chọn view như word 2003 thì các bạn nhấp lựa chọn tab reviews trên thanh Ribbon.

*

Trong đó:

(1) Review: Đây là tab trên thanh qui định Ribbon.(2) Accept: cho phép bạn bật tài năng theo dõi track changes.(3) Reject: chất nhận được bạn tắt khả năng theo dõi track changes.

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần lựa chọn nên bật xuất xắc tắt chức năng theo dõi này mà thôi.

4. Biện pháp chèn lời bình luận vào văn bản

Dưới đấy là 3 bí quyết để chúng ta có thể chèn lời bình luận vào văn phiên bản của bạn.

Cách 1: Nhấp lựa chọn Insert – Commnet.

Cách 2: trên thanh khí cụ Reviewing – Insert. Ở trạng thái Print LayoutWeb Layout và Reading Layout, các bạn sẽ quan gần kề thấy định hình như sau:

*

Sử dụng các nút bên trên thanh công cụ Reviewing để xác thực hay hủy vứt quá trình Track changes và để xóa các Comments (câu bình luận).

*

 (1) Previous: để coi lại các thao tác diễn ra trước đó.(2) Next: để xem các thao tác ra mắt sau đó cho tới thao tác sau cùng.(3) Accept Change: để xác thực quá trình rà lỗi.(4) Reject Change/Delete Comment: để bỏ bỏ quá trình soát lỗi với xóa phần bình luận.

Định dạng Track changes trông sẽ không giống nhau ở những chính sách nhìn không giống nhau (Print LayoutNormalWeb layoutReading layoutOutline). Khi đã thực hiện quen chế độ Track changes thì các bạn sẽ tìm ra được dạng nào thì thích hợp nhất cùng với bạn.

Trên đây là bài chia sẻ cách ỏ track changes vào word của dienmayxuyena.com. Hy vọng bài viết sẽ có lợi với các bạn,