Cách tạo thumbnail cho video

      423

Việc xây đắp hình ảnh thu nhỏ tuổi cho clip youtube hay còn được gọi là hình ảnh Thumbnail là một trong những cách giỏi nhất đoạn clip YouTube để tóm lượt lại nội dung trải qua hình thu nhỏ tuổi của bạn. Nó giống như trang bìa của cuốn sách; đó là các thứ của thành phần của một đoạn clip để say đắm mọi người click vào xem đoạn clip của chúng ta trên youtube. Một hình thu bé dại được đầu tư chi tiêu thiết kế tốt cũng là ưu thế trong việc đoạn phim của bạn sẽ hiển thị trong các tìm kiếm của Google qua kiếm tìm kiếm hình ảnh. Vì vậy, đó là một số mẹo và thủ thuật sẽ giúp đỡ bạn nâng cao hình thu nhỏ của mình.

Bạn đang xem: Cách tạo thumbnail cho video

*

Kích thước như thế nào là cân xứng cho hình thu bé dại cho video YouTube?

Theo như Google, thì hình thu nhỏ cho clip trên youtueb có độ phân giải là 1280 × 720 pixel, cùng với chiều rộng buổi tối thiểu 640. Đây là tỷ lệ lý tưởng cho đoạn clip tương ưa thích với cơ thể theo tỷ lệ xem trước bên trên YouTube là 16: 9.

Vì vây các bạn hãy chăm chút kĩ càng cho hình thu nhỏ, bởi vì nó sẽ đập vào mắt fan xem khi họ bạn lần đầu tiên nhìn thấy chúng trong số tìm kiếm, sau đó được mở rộng, bạn sẽ muốn một hình hình ảnh lớn hoàn toàn có thể thu bé dại lại. Và bắt buộc tệp hình ảnh bạn áp dụng phải dưới kích thước 2MB và ở format là JPG, GIF, BMP hoặc PNG phổ biến nhất chúng ta nên dùng JPG với PNG.

Làm sao để đặt hình thu bé dại lên video clip trên YouTube?

Sau khi chúng ta hoàn tất vấn đề tải đoạn clip lên youtube, ngay tại đoạn cuối cài đặt video bạn sẽ hàng loạt các hình ảnh chụp screen mà youtube gợi ý cho mình chọn một bức hình làm ảnh thu nhỏ. Để cài đặt lên được hình thu nhỏ cho clip mà bạn đã thiết thì hãy nhìn vào mặt phải các bạn sẽ thấy một nút có nhãn Hình ảnh tùy chỉnh hình thu nhỏ dại cho phép chúng ta tải lên một hình ảnh từ laptop của bạn. Sau cùng bạn sẽ được YouTube hiển thị cho bạn phiên bản xem trước hình ảnh thu bé dại của chúng ta và có thể chấp nhận được bạn gửi nó ra bằng một hình ảnh khác nếu như bạn muốn, trong cả sau khi clip được xuất bản.

*

Lời khuyên để có được một hình thu bé dại cho video tốt nhất

khi sử dụng hình thu bé dại tùy chỉnh để làm cho đoạn phim của các bạn được rất nổi bật hơn so với vấn đề bạn sử dụng hình ảnh làm thumbnail cơ mà youtube tự động chụp màn hình đề xuất. Bạn nên nhớ một ảnh thu nhỏ để làm phổ trở nên được là tạo nên một đồ họa đơn giản dễ dàng với tiêu đề đoạn phim và thương hiệu hoặc logo sản phẩm doanh nghiệp của bạn. Cùng nhẹ nhàng hơn chúng ta cũng có thể chụp hình ảnh tĩnh từ video clip và thêm giao diện lên trên video clip hoặc sinh sản một bối cảnh và lớp tĩnh trên đó. Dù chúng ta đi theo cách thức nào, điều đặc biệt quan trọng là bắt buộc nhất quán Thương hiệu để làm cho nội dung của công ty dễ nhận biết hơn ngay lập tức lập tức, cho nên vì thế tăng sự cửa hàng với phòng giả đã thích kênh của mình.

Xem thêm: Xem Phim Nghĩa Hải Hào Tình

Phương pháp tốt nhất có thể để tạo ra một hình thu bé dại trên YouTube nhanh nhất

Ảnh tĩnh: Tìm ảnh  tĩnh từ đoạn phim thường cạnh tranh và rất có thể dẫn đến hình hình ảnh ngớ ngẩn. Vì vậy, bạn hãy chăm chút đến từng phân cảnh vào một clip thật chuyên nghiệp để lúc chụp hồ hết bức hình ảnh trong khi đoạn clip đang được quay làm hình ảnh hình hình ảnh thu nhỏ dại được chuyên nghiệp hóa và tiết kiệm được khoảng thời gian làm nên một tấm ảnh khác.

Màu tương phản: Đồ họa có màu sáng sủa hoặc tương phản bội có xu hướng thu hút mắt tín đồ hơn là color trơn. Chính vì như vậy bạn hãy bổ sung thêm các tài năng về các ứng dụng chỉnh sửa ảnh có thể giúp bạn làm sáng màu sắc của hình ảnh và tăng cường mức độ bão hòa. Nhưng nỗ lực đừng đi thừa xa, nếu bạn không muốn tạo cho hình ảnh xấu đi.

Sử dụng khoảng tầm trắng: Khoảng trắng, còn gọi là không gian âm, khiến cho hình ảnh của chúng ta trong thật sạch sẽ và tất cả tổ chức. Kết hợp khoảng tầm trắng và màu tương phản được cho phép bạn tác động ảnh hưởng đến khu vực mắt tín đồ xem đi.

Hãy súc tích: bạn nên tối ưu hóa bố cục và làm cho nó thật ngắn gọn, bạn chỉ nên để vào thông tin quan trọng đặc biệt nhất. Mọi bạn ít có tác dụng nhấp vào các video có title quá nhiều năm dòng.

Một số phần mền giúp cho mình làm ảnh thu nhỏ: Photoshop, IIIustrator, một số trong những phần mền kiến tạo trên online,…

Những sai lạc cần kiêng khi thiết kế hình thu nhỏ trên YouTube

Hình hình ảnh mang rất nhiều nhiều chữ cộng kích thức chữ quá nhỏ không phẳng phiu với cha cục, nội dung xây cất có phần đa hình hình ảnh không liên hay hình ảnh có nội dung không tương xứng gây gọi lầm. Hình hình ảnh của các bạn phải là một sự phản ảnh trung thực ngôn từ của bạn; đó là cách tốt nhất có thể để đã đạt được người xem lặp lại. Vì vậy, hãy linh hoạt với sáng tạo.