Cách tạo kiểu chữ trong word

Office Professional Academic 2010 Office Home and Business 2010 Office Home and Student 2010 Office Professional 2010 Office Professional Plus 2010 Office Professional Plus 2010 Home Use Program Office Standard 2010 Office Starter 2010 Xem thêm...Ít hơn

Bài viết này hướng dẫn cách tạo phông chữ đẹp mắt bằng cách sử dụng WordArt, tính năng tạo kiểu văn bản trong Office 2010.

Bạn đang xem: Cách tạo kiểu chữ trong word

Tôi đang tạo tờ rơi cho một sự kiện bằng Word 2010. Tôi không biết liệu mình có thể làm nổi bật tiêu đề bằng WordArt không?

*

Rất đơn giản.

*

Bạn có thể cho tôi biết cách làm không?

Đầu tiên, bấm vào tab Insert (Chèn) rồi bấm vào WordArt trong Văn bản. Khi các kiểu được hiển thị, bấm vào kiểu bạn thích.

*
*

Hộp văn bản "Enter text here (Nhập văn bản tại đây)" xuất hiện. Chỉ nhập văn bản, đúng không?

*
*

Đúng.

Xem thêm: Phim Hoat Hinh 7 Viên Ngoc Rồng Trọn Bộ, 7 Viên Ngọc Rồng

*

Khi tôi nhập văn bản, văn bản được hiển thị theo kiểu tôi vừa chọn!

*

Cũng cần biết rằng bạn có thể xoá WordArt tại bất kỳ vị trí nào bạn muốn bằng cách bấm vào đường viền và kéo.Khi bạn chọn WordArt, Kiểu WordArt được hiển thị trong tab Định dạng. Bạn có thể thay đổi màu sắc của phông chữ và đường biên và hình dáng của phông chữ cho phù hợp với sở thích của mình.

*
*
*
*

Phông chữ thay đổi như có phép thuật.

Nếu bạn muốn xoá WordArt, hãy bấm chọn WordArt bạn muốn xoá và bấm phím Del hoặc BackSpace trên bàn phím.

Có thể sử dụng WordArt trong các ứng dụng khác của Office 2010 không?

Có. Bạn có thể sử dụng WordArt không chỉ trong Word 2010 mà còn trong các ứng dụng khác như Excel 2010, PowerPoint 2010 và Outlook 2010. Bạn có thể tạo phông chữ nhiều màu sắc hoặc ấn tượng theo cách tương tự.

*