CÁCH TẠO CHECKBOX TRONG WORD 2010

Hướng dẫn 2 cách lưu lại tích vào ô vuông trong Word 2010 đơn giản, giúp cho bạn hoàn thành công việc một bí quyết nhanh nhất.

Bạn đang xem: Cách tạo checkbox trong word 2010


Cách 1 : Chèn biểu tượng checkbox vào trong văn bản

Để làm file báo cáo và in ra để trình bày cho cấp trên, bạn có thể đánh dấu tích vào ô vuông trong word một cách dễ dàng bằng phương pháp sử dụng công dụng Insert Symbols nhằm chèn hình tượng checkbox.

Đầu tiên, các bạn sẽ click vào tab Insert trên thanh thực đơn => Symbols => chọn kiểu font là Windings. Kéo xuống tận dưới cùng để thấy hình tượng check box, uncheck box. Xem phía dẫn dưới để nắm rõ hơn.

*

Cách 2 : phương pháp tạo checkbox để tích hay quăng quật tích trong word 2010

Bước 1 : Các bạn click chọn File => Chọn Option để tiến hành cài đặt việc lưu lại tích cho văn bản.

Bước 2 : Chọn Customize Ribbon, chú ý sang tab Customize the Ribbon (Main Tabs) => Tích lựa chọn vào ô Developer giống như trong hình kế tiếp bấm OK để lưu mua đặt.

*

Bước 3 : sau thời điểm hoàn tất cách 2, ngơi nghỉ thành menu vẫn hiện tab Developer, chúng ta click vào đó cùng chọn Checkbox

*

Hướng dẫn thực tiễn cách ghi lại checkbox vào Word 2010

Để có tác dụng một bạn dạng khảo sát bài bản có sử dụng checkbox. Mình khuyên bạn nên áp dụng bảng (nó sẽ giúp các ô checkbox nằm phổ biến cột cùng với nhau) như vậy sẽ bắt mắt hơn những đấy.

Để chế tạo ra bảng, chúng ta vào Insert chọn Table. Mình sẽ chọn 3 cột, 3 dòng để mang ví dụ cho chính mình dễ đọc nhé. Thực tế bạn muốn khảo gần cạnh bao nhiêu thắc mắc thì tạo từng ấy dòng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Vnc Viewer Đơn Giản, Hướng Dẫn Cài Và Sử Dụng Phần Mềm Vnc

*

Nhớ căn chỉnh để mang đến đẹp nhé, cột chứa thắc mắc khảo gần kề thì các bạn nên để rộng ra, còn cột chứa checkbox thì không cần nhiều đâu.

Sau khi căn chỉnh bảng cho ưa nhìn xong, bạn chèn câu hỏi và checkbox như biện pháp 2 mình đã chỉ ở phía bên trên vào trong bảng.

*

Như vậy là các bạn đã hoàn tất việc ghi lại tích vào ô vuông vào bảng khảo sát điều tra Word online rồi. Thừa dễ nên không nào.

Lưu ý : Bạn hoàn toàn có thể ẩn viền của bảng đi để bảng khảo sát điều tra trông ưa nhìn hơn.

Thay đổi vết tích vào ô vuông vào word 2010

Đây là phần phụ thêm nếu bạn muốn bảng khảo sát của chính mình thật sự rất nổi bật trong mắt người khảo sát. Để chuyển đổi dấu tích vào ô checkbox. Chúng ta làm theo quá trình sau đây.

Bước 1 : Chọn Checkbox sau kia click vào Properties để tiến hành đổi khác thuộc tính.

*

Bước 2 : Nhìn xuống dưới sẽ thấy tùy chọn thay đổi dấu Check và Uncheck, nhằm đổi vệt tích mang lại dòng Checked Symbol chọn Change. Dưới là nút để thay đổi dấu Uncheck, nếu đam mê thì chúng ta cũng có thể chỉnh luôn dấu này cũng được.