Cách tạo bản đồ riêng trên google map

      673

Google Maps luôn mang lại người cần sử dụng những khả năng hữu ích để giao hàng nhu cầu tìm kiếm vị trí hay chỉ đường bất cứ lúc nào bạn cần. Để có ngay được bản đồ mà chúng ta cần, chúng ta có thể đưa tuyến phố mình bắt buộc ra ngoài screen thiết bị để mở tức thì lập tức. Hoặc bạn có thể tập vừa lòng các địa điểm cần đi, kế tiếp xem bạn dạng đồ và giữ gìn trong tài khoản Google Drive để các bạn mở xem ngay nhưng mà không nên nhập điểm đến lựa chọn và đi từ đầu. Nhân kiệt này để giúp đỡ bạn núm ngay được hướng đi cùng xem lại ngay trong lúc cần. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn độc giả cách lưu tuyến đường đường, tạo bạn dạng đồ riêng biệt trên Google Maps.

Bạn đang xem: Cách tạo bản đồ riêng trên google map


Cách lưu tuyến phố lên màn hình hiển thị chính

Thông thường, khi bạn có nhu cầu xác định đường đi đến một showroom cụ thể nào đó thông qua Google Maps, quy trình điển hình sẽ bao hàm việc mở vận dụng Google Maps, kiếm tìm kiếm vị trí bạn có nhu cầu tới, chọn điểm khởi hành, và bắt đầu điều hướng.


Chẳng có sự việc gì với quy trình này. Tuy nhiên, nếu còn muốn tiết kiệm thời gian hơn, bạn hoàn toàn rất có thể tìm tìm lộ trình cho 1 loạt các địa điểm mà mình liên tiếp phải tiến thoái trên Google Maps, kế tiếp lưu bọn chúng dưới dạng các shortcut tức thì trên screen chính của điện thoại cảm ứng thông minh để hoàn toàn có thể truy cập nhanh khi cần. Với biện pháp làm này, bạn sẽ không yêu cầu phải tiến hành lại từng bước trong quy trình điều hướng Google Maps nêu trên, trong khi vẫn có thể truy cập nhanh vào lộ trình mà mình thường xuyên đi.

Chỉ phải làm theo quá trình sau để lưu tuyến phố dưới dạng shortcut truy vấn nhanh trên màn hình chính:

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Google Maps bên trên thiết bị app android của bạn. Tìm địa điểm và tuyến phố mà bạn có nhu cầu tạo shortcut.

*


*

Nhấn vào biểu tượng menu tía chấm ở góc cạnh trên bên đề nghị và lựa chọn tùy lựa chọn Thêm tuyến vào screen chính.

*


Shortcut của tuyến đường sẽ ngay lập tức xuất hiện thêm trên screen chính của thiết bị. Bạn cũng có thể nhấn giữ biểu tượng này để đặt dịch rời nó mang lại một vị trí một mực trên screen chính, hoặc hoàn toàn có thể xóa nó giả dụ muốn.

*

Shortcut truy vấn nhanh vào tuyến phố đã được tạo. Bấm vào nó đã mở Google Maps và tự động bắt đầu điều phối từng khoảng đến vị trí. Chỉ việc làm tương tự như với các tuyến con đường khác mà bạn muốn tạo lối tắt truy vấn nhanh.

Xem thêm: Bài 12: Cách Tạo Thumbnail Cho Video Trên Youtube, Thumbnail Youtube Là Gì

Cách tạo bạn dạng đồ lịch trình riêng Google Maps

Bước 1:


Người dùng truy vấn vào link tiếp sau đây để tạo bạn dạng đồ mang lại lịch trình cá thể của bạn. Tại giao diện nhấp vào Tạo bạn dạng đồ mới.


https://www.google.com/mymaps

*

Bước 2:

Lúc này hiển thị giao diện bạn dạng đồ và chúng ta cần nhập những địa điểm mà chúng ta muốn đi trong size tìm kiếm. Khi hiển thị vị trí, dấn tiếp vào Thêm vào phiên bản đồ. Bạn tiếp tục tìm kiếm hầu như vị trí khác để thêm vào bạn dạng đồ.

*

Bước 3:

Khi sẽ lưu kết thúc địa điểm, Google Maps đang hiển thị danh sách các vị trí tại bối cảnh ở phía bên trái màn hình. Dìm vào địa điểm và hiển thị pop-up với thông tin và một trong những tùy chọn. Chúng ta cũng có thể nhấn đi đường tới đây để xem đường đi.


Mọi làm việc tạo của các bạn sẽ đều được giữ vào trong Google Drive.

*


Bước 4:

Ngay lập tức hiển thị đồ họa Chỉ con đường và tùy lựa chọn nhập vị trí cho quãng mặt đường di chuyển. Chúng ta có thể nhập những địa điểm mình muốn đi. Kết quả bọn họ sẽ có được bạn dạng đồ di chuyển như cụ nào qua các vị trí đã nhập.

*

Để xem lại bản đồ di chuyển, người dùng chỉ việc truy cập vào Google Drive giúp thấy lại bất cứ khi nào.

*

Hướng dẫn ngăn Google theo dõi địa điểm của bạnCách sử dụng shortcut new của Google Maps để bán buôn từ xa dễ dãi
*

*

*

*