Cách sử dụng blend tool trong illustrator

      462

Blend trong AI là gì? Là một bên xây cất hình ảnh cơ mà ko biết đến có mang này, cũng giống như bí quyết sử dụng chính sách Blend Tool vào Illustrator thì trong khóa học ai online. Như vậy khiến rất nhiều khó khăn cho các bạn bắt đầu bước đi vào con đường kiến tạo hội họa. Chính vì vậy, trong bài viết sau đây, dienmayxuyena.com để giúp đỡ chúng ta giải quyết gần như thắc mắc trên.

Bạn đang xem: Cách sử dụng blend tool trong illustrator

Blkết thúc màu sắc vào AI là gì?

Khái niệm

Blkết thúc color là gì? Blend màu sắc trong Illustrator là 1 chính sách giúp bạn làm xây cất tạo ra vô vàn những đối tượng người sử dụng trung gian dựa trên 2 đối tượng người sử dụng mang lại trước. Vấn đề này Có nghĩa là khi bạn có 2 đối tượng người dùng đến trước với áp dụng cảm giác Blover lên bọn chúng, các bạn sẽ tất cả được một hoặc vô vàn những đối tượng nhỏ hơn ở đan xen thân 2 đối tượng thuở đầu.

Các đối tượng người tiêu dùng mới được chế tác thành này còn có mẫu thiết kế, kích thước và Màu sắc dựa vào sự phối kết hợp, hòa trộn thân 2 đối tượng người tiêu dùng lúc đầu. Việc Blkết thúc màu trong Illustrator có một vai trò quan trọng đối với việc kiến tạo giao diện, do đó bạn phải nắm vững quan niệm với phương pháp thực hiện luật pháp này.


*

Blkết thúc trong AI là một trong những lao lý giúp tạo nên vô số các đối tượng người sử dụng trung gian

Ứng dụng của cách thức Blend Tool

- Nhân bản đối tượng: Lợi dụng vấn đề tạo thành các đối tượng trung gian từ 2 đối tượng người sử dụng lúc đầu, qui định Blover được thực hiện nhằm mục đích tạo ra vô vàn các đối tượng người tiêu dùng kiểu như nhau một bí quyết dễ dãi tốt nhất.

- Tạo cảm giác tô màu sắc gửi sắc: Lợi dụng công năng tạo thành có đối tượng gồm Color và hình trạng kết hợp, Blend trong AI được sử dụng những tuyệt nhất vào việc giải color gửi nhan sắc từ 2 đối tượng người tiêu dùng ban đầu.

Cách thực hiện điều khoản Blover màu vào AI

Áp dụng cảm giác Blover lên đối tượng

Để tạo thành với thực hiện luật Blend trong Illustrator, các bạn cần có về tối thiểu 2 đối tượng người dùng. Trong hình dưới, sẽ sở hữu được 2 đối tượng hình vuông vắn và hình trụ được tấn công hàng đầu và 2. Sử dụng lao lý Blover, các bạn chọn cả 2 đối tượng người dùng và tiến hành nhỏng sau:

- Cách 1: Quý khách hàng nhận tổng hợp phím Ctrl + Alt + B trên keyboard.

- Cách 2: Quý Khách chọn cả hai đối tượng người dùng, sau đó lựa chọn phương tiện Blend, rồi nhấn vào vào đối tượng người sử dụng thứ nhất cùng nhấp vào đối tượng người tiêu dùng thứ hai.

- Cách 3: Trên thanh menu, bạn hãy lựa chọn tlỗi mực Object > Blend> Make (Ctrl + Alt + B).

Quản lý hộp thoại Blend Tool trong Illustrator

Với hình thức Blover trong AI, bạn cần phải quan tâm đến các lệnh với phím tắt được thường xuyên sử dụng nlỗi sau:

- Blend Tool (W): Đây là lao lý Blend tool.

- Blkết thúc selected (Ctrl + Alt + B): Thực hiện trộn các băng thông hoặc những thiết kế vẫn lựa chọn.

- Release blend (Shift + Ctrl + Alt + B): Cho phxay nhả hỗn hợp, trả lại chế độ khoác định của đối tượng người dùng lúc đầu.

- Expand: Cho phép biến đổi cảm giác vĩnh viễn, Tức là hiệu ứng của người sử dụng được thay đổi thành từng đối tượng người dùng lẻ tẻ.

- Reverse Spine: Thực hiện nay đảo ngược xương cột sống nhằm lật một pha trộn.

- Replace Spine: Tgiỏi thay xương cột sống bằng một đường truyền khác.

Xem thêm: Top Truyện Teen Hay Nhất Đọc Là Ghiền Ngay Thôi! 2021, Đọc Truyện Teen Hay Nhất Năm 2021

- Reverse Front to Back: Reverse Front khổng lồ Back nhằm đảo ngược lắp thêm trường đoản cú thu xếp trong một đối tượng người tiêu dùng các thành phần hỗn hợp.

*

Với khí cụ Blover vào AI, bạn phải suy xét các lệnh và phím tắt

Quản lý vỏ hộp thoại Blkết thúc Option

Nhằm làm chủ các ở trong tính của phương tiện Blend vào AI, các bạn hãy truy vấn vỏ hộp thoại Blkết thúc Option nlỗi sau: Object > Blend> Blover Options. lúc hộp thoại chỉ ra, bạn phải xem xét các sự việc sau:

- Spacing: Spacing xác minh có bao nhiêu bước được thêm vào tất cả hổn hợp.

- Smooth Color: Cho phxay AI tự động hóa tính tân oán số bước cho những hỗn hợp. Nếu những đối tượng người dùng được đổ đầy hoặc vuốt cùng với các màu sắc khác biệt, thì công việc được tính toán thù nhằm mục tiêu cung ứng số bước về tối ưu cho việc thay đổi màu sắc trót lọt tru. Còn giả dụ những đối tượng người dùng bao gồm những màu hệt nhau nhau, hoặc nếu như bọn chúng đựng những gradient tuyệt các mẫu, thì số bước được dựa trên khoảng cách nhiều năm tuyệt nhất giữa những cạnh của hộp bao bọc nhì đối tượng người tiêu dùng.

- Specified Steps: Nhằm điều hành và kiểm soát số bước thân đầu cùng cuối của các thành phần hỗn hợp.

- Specified Distance: Specified Distance điều hành và kiểm soát khoảng cách giữa công việc vào tất cả hổn hợp. Khoảng giải pháp được hướng đẫn được đo từ bỏ cạnh của một đối tượng đến cạnh tương xứng trên đối tượng người tiêu dùng tiếp theo sau.

*

Để quản lý các thuộc tính của nguyên lý Blover bạn hãy truy vấn hộp thoại Blkết thúc Option

- Orientation: Để xác định hướng của các đối tượng người dùng pha trộn.

- Align lớn Page: Xác triết lý sự xáo trộn vuông góc với trục x của trang.

- Align khổng lồ Path: Định hướng những pha trộn vuông góc với đường truyền.

Lưu ý Khi sử dụng vẻ ngoài Blend Tool

- Để sử dụng thành thạo qui định Blend trong AI bạn phải nắm rõ kiến thức và kỹ năng nhằm tạo ra được các sản phẩm xây đắp rất dị.

- không chỉ nắm vững những kiến thức và kỹ năng, bạn phải thực hành mỗi ngày nhằm nâng cấp kĩ năng mang đến bạn dạng thân.

- Để ráng thêm những kiến thức về phần mềm này, bạn phải trau dồi thêm vào cho mình các kỹ năng và kiến thức trường đoản cú cơ bản mang đến nâng cấp của Adobe Illustrator.

Qua nội dung bài viết này, dienmayxuyena.com vẫn giúp cho bạn đáp án thắc mắc về tư tưởng, cũng giống như phương pháp thực hiện cơ chế Blover trong AI. Mong rằng, với mọi thông báo mà chúng tôi share, vẫn giúp cho bạn nắm vững rộng kiến thức và kỹ năng về Blkết thúc. Hình như, giả dụ bạn có nhu cầu nâng cao đông đảo tài năng không giống với phần mềm AI, bạn có thể tìm hiểu thêm khảo khóa đào tạo "Adobe Illustrator CC 2015 từ bỏ cơ bạn dạng mang lại nâng cao" được biên soạn với huấn luyện và giảng dạy bởi giáo viên Lê Đức Lợi gồm bên trên dienmayxuyena.com.

Tsi khảo khóa huấn luyện "Adobe IIIustrator CC 2015 từ cơ phiên bản mang đến nâng cao"

Khóa họcbao hàm 18 chương cùng với thời lượng 11 giờ 44 phútfan học tập sẽ trải qua số đông bài học xây đắp từ bỏ nhập môn làm cho quen cùng với phần mềm, học tập cách áp dụng các khí cụ kết quả đến thực hành thực tế có tác dụng hồ hết bài tập nâng cao để triển khai xong năng lực cũng giống như kỹ năng liên quan mang lại Adobe IIIutratos. Ngoài ra, khóa huấn luyện còn làm chúng ta sản xuất nền tảng kiên cố để các bạn lạc quan ứng tuyển chọn các vị trí kiến thiết bối cảnh tại doanh nghiệp hoặc trường đoản cú mở hình thức xây dựng tìm thêm thu nhập cá nhân thu hút.

Vậy còn chần chừ gì nhưng không nhanh khô tay Click nhằm mày mò cụ thể khóa huấn luyện ngay lập tức hôm nay các bạn nhé!Ngoài ra chớ bỏ lỡ cơ hội học Photocửa hàng thuộc chuyên giaHuy Quần Hoatrong các khoá học tập khôn cùng lôi cuốn kháctức thì trên dienmayxuyena.com nhé!