Cách nạp game ngôi sao lấp lánh

      465

Xin kính chào mọi người ngày bây giờ bọn mình sẽ được đem lại cho mọi người chủ sở hữu đề chính là nạp thẻ ngôi sao sáng lấp lánh. Đây là vấn đề mà đa số người đang muốn đợi khá nhiều trong khoảng thời gian qua. Do tại vậy ko để anh em chờ lâu thêm bọn họ sẽ cùng tìm hiểu luôn bây chừ bạn nhé. Đảm bảo đã rất dễ dãi thực hiện.

Bạn đang xem: Cách nạp game ngôi sao lấp lánh

Hướng dẫn hấp thụ thẻ ngôi sao lấp lánh

Bước 2: chọn cổng thanh toán giao dịch tương ứng cùng với hệ điều hành và quản lý của tài khoản. Bao gồm: Android, iOS. Đang chơi ở chỗ nào thì chọn vào đó nhé.
*
Bước 3: Đăng nhập tài khoản Ngôi Sao lung linh của bạn.Bước 4: trong giao diện thanh toán giao dịch chọn “Nạp Tiền”.Bước 5: Chọn cách tiến hành nạp mà tín đồ chơi phù hợp. Gồm những: Internet Banking, ATM Online, ví MoMo, ví Ngân Lượng, Thẻ điện thoại, thẻ gate…).
*
Bước 6: sau khoản thời gian nạp tiền ngừng bấm lại nút “Trò Chơi” nhằm vào giao diện thanh toán của game.Bước 7: xác thực đúng tên server và nhân vật.

Xem thêm: Phim 49 Ngày Phần 2 Full Hd ), Phim Chiếu Rạp 49 Ngày 2 (Bản Full Hd)

*
Bước 8: chọn đúng gói hấp thụ mà ai đang muốn thực hiện. Sau khoản thời gian chọn dứt xác nhận.Bước 9: Vào game nhận xoàn khi đã giao dịch game này thành công. Rất dễ dãi phải không nào.

Chế độ VIP trong game ngôi sao lấp lánh

Bên cạnh số kim cưng cửng và phần thưởng nhận thấy khi nạp ngôi sao lấp lánh các STAR đang nhận ăn điểm EXP VIP, khi số EXP VIP đạt mốc yêu ước STAR sẽ thay đổi STAR VIP với thương hiệu vô thuộc đẹp!

Hơn nữa, khi biến VIP những STAR sẽ cảm nhận vô vàn các tác dụng cùng như phần quà dành cho STAR VIP của thành phố lấp lánh như tài nguyên, đồng hành, trang phục hiếm, danh hiệu, khung avatar… hết sức hấp dẫnTrong Ngôi Sao lung linh có tổng số 14 cung cấp VIP, những STAR hãy thuộc xem qua nhé!

Cách thức tính điểm EXP VIP:– Điểm EXP VIP nhận thấy khi STAR nạp các gói hấp thụ trong cửa hàng và trang nạp của ngôi sao Lấp Lánh– Cứ 10 kim cương cứng nạp vào STAR sẽ được 1 điểm EXP VIP

– Điểm EXP VIP chỉ tính theo gói kim cưng cửng STAR nạp, số kim cương cứng được khuyến mãi/tặng thêm sẽ không còn được tính điểm EXP VIP (Ví dụ: STAR nạp gói 22.000 = 60 kim cưng cửng sẽ nhận được 6 điểm VIP, số kim cương cứng khác được khuyến mãi ngay thêm của gói nạp 22k này trong các sự kiện tặng kèm kèm theo sẽ không còn được tính điểm VIP)– các gói nạp quỹ, gói tiến thưởng vẫn được tính điểm EXP VIP!.

Cuối cùng

Nhanh tay nạp thẻ ngôi sao sáng lấp lánh nhằm nhận xoàn và nâng cấp VIP thật giỏi nhé số đông người. Chúc bằng hữu thành công.