Cách nạp game ngôi sao lấp lánh

      398

Xin chào mọi người ngày hôm nay bọn mình sẽ được mang đến cho mọi người chủ đề đó là nạp thẻ ngôi sao lấp lánh. Đây là điều mà nhiều người đang mong đợi khá nhiều trong khoảng thời gian qua. Chính do vậy không để anh em chờ lâu thêm chúng ta sẽ cùng tìm hiểu luôn bây giờ bạn nhé. Đảm bảo sẽ rất dễ dàng thực hiện.

Bạn đang xem: Cách nạp game ngôi sao lấp lánh

Hướng dẫn nạp thẻ ngôi sao lấp lánh

Bước 2: Chọn cổng thanh toán tương ứng với hệ điều hành của tài khoản. Bao gồm: Android, iOS. Đang chơi ở đâu thì chọn vào đó nhé.
*
Bước 3: Đăng nhập tài khoản Ngôi Sao Lấp Lánh của bạn.Bước 4: Trong giao diện thanh toán chọn “Nạp Tiền”.Bước 5: Chọn phương thức nạp mà người chơi phù hợp. Bao gồm: Internet Banking, ATM Online, ví MoMo, ví Ngân Lượng, Thẻ điện thoại, thẻ gate…).
*
Bước 6: Sau khi nạp tiền xong bấm lại nút “Trò Chơi” để vào giao diện thanh toán của game.Bước 7: Xác nhận đúng tên server và nhân vật.

Xem thêm: Phim 49 Ngày Phần 2 Full Hd ), Phim Chiếu Rạp 49 Ngày 2 (Bản Full Hd)

*
Bước 8: Chọn đúng gói nạp mà bạn đang muốn thực hiện. Sau khi chọn xong xác nhận.Bước 9: Vào game nhận quà khi đã thanh toán game này thành công. Rất dễ dàng phải không nào.

Chế độ VIP trong game ngôi sao lấp lánh

Bên cạnh số kim cương và phần thưởng nhận được khi nạp ngôi sao lấp lánh các STAR sẽ nhận được điểm EXP VIP, khi số EXP VIP đạt mốc yêu cầu STAR sẽ trở thành STAR VIP với danh hiệu vô cùng đẹp!

Hơn nữa, khi trở thành VIP các STAR sẽ nhận được vô vàn các lợi ích cùng như phần quà dành riêng cho STAR VIP của thành phố Lấp Lánh như tài nguyên, đồng hành, trang phục hiếm, danh hiệu, khung avatar… vô cùng hấp dẫnTrong Ngôi Sao Lấp Lánh có tổng cộng 14 cấp VIP, các STAR hãy cùng xem qua nhé!

Cách thức tính điểm EXP VIP:– Điểm EXP VIP nhận được khi STAR nạp các gói nạp trong cửa hàng và trang nạp của Ngôi Sao Lấp Lánh– Cứ 10 kim cương nạp vào STAR sẽ được 1 điểm EXP VIP

– Điểm EXP VIP chỉ tính theo gói kim cương STAR nạp, số kim cương được khuyến mãi/tặng thêm sẽ không được tính điểm EXP VIP (Ví dụ: STAR nạp gói 22.000 = 60 kim cương sẽ nhận được 6 điểm VIP, số kim cương khác được tặng thêm của gói nạp 22k này trong các sự kiện khuyến mãi kèm theo sẽ không được tính điểm VIP)– Các gói nạp quỹ, gói quà vẫn được tính điểm EXP VIP!.

Cuối cùng

Nhanh tay nạp thẻ ngôi sao lấp lánh để nhận quà và nâng cấp VIP thật tốt nhé mọi người. Chúc anh em thành công.