Cách mở khóa điện thoại khi quên tài khoản google

      595

Trong quy trình dùng điện thoại, trường hợp chẳng may người dùng quên password mở khóa điện thoại Android thì cũng đừng quá lo lắng. Các bạn hãy thử tham khảo một vài cách bẻ khóa điện thoại lúc quên thông tin tài khoản Google trên điện thoại thông minh Android được chia sẻ trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách mở khóa điện thoại khi quên tài khoản google

Cách bẻ khóa điện thoại khi quên tài khoản Google bằng Smart Lock

Tính năng khóa màn hình Smart Lock lý tưởng trên điện thoại Android cho phép người dùng chỉ định một trong những điều kiện vứt qua bảo mật trên screen khóa smartphone nếu chẳng may quên mật khẩu. Để kích hoạt bản lĩnh này, trên điện thoại cảm ứng thông minh Android các bạn mở mục Settings >> Security & location >> Smart Lock. Sau đó người dùng sẽ được yêu mong nhập mật khẩu khóa màn hình hiển thị hiện tại để kích hoạt nhân kiệt này. 


*

Kích hoạt thiên tài khóa màn hình hiển thị Smart Lock trên điện thoại cảm ứng Android


Hiện Smart Lock cung ứng 5 tùy chọn khác để mở khóa điện thoại app android không bắt buộc mật khẩu. Người dùng có thể thiết lập 1 hoặc các tùy chọn để mở khóa điện thoại khi quên mật khẩu như sau:

On-body detection: Điện thoại vẫn kích hoạt auto mở khóa lúc ở trên bạn dùng.Trusted places: sử dụng vị trí để unlock điện thoại khi sẽ ở gần một địa chỉ cửa hàng đã chọn.Trusted devices: giữ lại thiết bị mở khóa khi được kết nối với thiết bị công nghệ bluetooth không dây đáng tin cậy, ví dụ như ô sơn hay máy tính xách tay của bạn.Trusted face: unlock điện thoại bởi nhận dạng khuôn mặt.Voice match: unlock điện thoại lúc nghe đến đúng tiếng nói của tín đồ dùng.

Xóa tệp sạc bằng phầm mềm ADB

Với cách mở khóa điện thoại khi quên thông tin tài khoản Google sử dụng tiện ích game android Debug Bridge (ADB) nhằm xóa tập tin kiểm soát điều hành bảo mật screen khóa điện thoại từ trên thiết bị tính. 


*

Mở khóa game android sử dụng app AndrMở khóa android sử dụng luôn thể ích apk Debug Bridge (ADB))


Lưu ý, điện thoại Android cần thỏa mãn nhu cầu các đk sau để vận dụng phương pháp:

Gỡ lỗi USB đã kích hoạt trên điện thoại thông minh Android của bạn. Cho phép máy tính kết nối với điện thoại cảm ứng thông qua ADB. Điện thoại game android không được mã hóa (thường áp dụng từ android 6.0 Marshmallow trở về trước)

Khi bảo vệ điện thoại đáp ứng đầy đủ các đk trên thì bạn thực hiện theo công việc sau: 

Kết nối điện thoại Android với máy tính xách tay thông qua dây cáp USB.Mở cửa sổ Command Prompt hoặc Terminal trên máy vi tính rồi truy vấn vào thư mục setup ADB.Nhập vào dòng lệnh adb shell rm/data/system/gesture.key rồi nhấn Enter.Khởi đụng lại điện thoại cảm ứng thông minh Android bạn sẽ thấy màn hình khóa mất tích tạm thời. Ngay sau thời điểm mở được máy, bạn hãy đặt lại mã pin sạc hoặc thay đổi mật khẩu bắt đầu cho máy.

Xem thêm: Trình Chuyển Từ Mp4 Sang Mp3 Online, Miễn Phí, Dễ Sử Dụng, Youtube To Mp3 Converter

Khôi phục setup gốc cho điện thoại thông minh Android

Trường hợp người dùng đã thử 2 giải pháp trên mà lại vẫn chưa bẻ khóa màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Android thành công xuất sắc thì chỉ từ lựa lựa chọn khôi phục thiết lập gốc đến thiết bị. Cách này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu đang sẵn có trên smartphone của bạn. Mặc dù nhiên, giả dụ trước đó người dùng đã đăng nhập với động bộ hóa tài khoản Google trên app android thì vẫn hoàn toàn có thể đăng nhập lại tài khoản và khôi phục tài liệu nhanh chóng.


*

Truy cập website Google’s Find My Device để thực hiện đặt lại điện thoại cảm ứng Android


Trước tiên, các bạn cần truy vấn trang web Google’s Find My Device rồi bấm vào tùy lựa chọn Erase Device để đặt lại thiết bị. Xem xét là điện thoại cảm ứng trước này đã được kích hoạt tài năng Find My Device. Sau đó, bạn triển khai theo các bước sau để khôi phục thiết đặt gốc cho thiết bị Android:

Bước 1: Trước tiên bạn phải Tắt nguồn điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Bước 2: Đợi screen chuyển quý phái màu đen hoàn toàn, các bạn nhấn giữ đôi khi nút giảm âm lượng và nút nguồn nhằm hiển thị menu khôi phục cài đặt gốc Android. 

Bước 3: Nhấn 2 lần nút giảm âm lượng rồi chọn Recovery Mode bằng cách nhấn nút nguồn.

Bước 4: Nhấn duy trì nút nguồn và nút tăng âm lượng đồng thời để bật chế độ phục hồi.

Bước 5: Sử dụng các nút âm thanh để dịch rời đến tùy chọn Wipe data/Factory Reset. để thực hiện khôi phục cài đặt gốc điện thoại cảm ứng Android.


*

Nhấn lựa chọn mục Wipe data/Factory Reset nhằm khôi phục setup gốc


Bước 6: Đợi thiết bị khởi hễ lại, các bạn mở xem lại phần tùy chỉnh và singin lại vào tài khoản Google của nhằm khôi phục toàn bộ dữ liệu được sao lưu lại từ trước.

Với hướng dẫn chi tiết 3 cách bẻ khóa điện thoại khi quên tài khoản Google trên app android trên đây hy vọng rằng để giúp bạn dễ dàng unlock thiết bị mà không đề xuất mang thiết bị ra siêu thị sửa chữa. Chúng ta cũng có thể tham khảo và áp dụng 1 hay các cách unlock điện thoại khi quên mật khẩu đăng nhập nhanh duy nhất nhé!