Cách live stream điện thoại lên máy tính

Như tiêu đề bài viết, từ bây giờ mình xin lý giải các chúng ta cũng có thể live stream game từ điện thoại cảm ứng lên trang bị tính. Giống các buổi live stream siêng nghiệp, nội dung bài viết này mình đã nói ví dụ về vấn đề đó.

Bạn đang xem: Cách live stream điện thoại lên máy tính


Như tiêu đề bài viết, lúc này mình xin hướng dẫn các bạn bao gồm thể live stream game từ điện thoại lên sản phẩm tính. Giống các buổi live stream siêng nghiệp, bài viết này mình sẽ nói cụ thể về vấn đề đó.

Giới thiệu phương pháp live stream

Ngày nay lúc công nghệ phát truyển, thì live stream đã trở thành một công việc thật thụ. Đây là ngành công nghiệp ko khói giúp hái ra tiền từ các bạn trẻ đam mê cùng nhiệt huyết. Để live stream được những game được điện thoại, hay reviews một phầm mềm ứng dụng từ điện thoại. Tạo ra được giải pháp bố chí xắp xếp chuyên nghiệp thì thiết bị live stream sẽ không thể thiết trong thiết bị hành nghề.

Xem thêm: Đọc Lộc Đỉnh Ký (Truyện Audio), Lộc Đỉnh Ký

*

Các thiết bị cần thiết live stream trò chơi điện thoại

Ở đây tôi sẽ gạch ra đầu dòng những thiết bị cần thiết cần để live.

Máy tính, một chiếc máy tính xách tay với cấu hình vừa phải là đủĐiện thoại, ở đây có thể sử dụng apk hoặc tiện ích ios đều đượcThiết bị live stream, đây là thiết bị kết nối hình ảnh vào máy tính xách tay để live một biện pháp chuyên nghiệp.Dây kết nối. ở đây dây kết nối từ điện thoại chuyển sang HDMI là không thể thiếu. Nếu bạn dùng iphone thì chuyển từ lightning thanh lịch HDMI, còn android thì từ Type c sang trọng HDMI...Microphone đây là thiết bị cuối cùng ở trong list này. Ở đây các bạn bao gồm thể chọn mua các thiết bị micro thu âm chuyên nghiệp, hoặc micro dynamic giống micro phỏng vấn. Ở đây chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua micro kiểu như shotgun, nhưu Boya MM1, sony Plus...

Usb live stream thiết yếu hãng giá rẻ

Micro thu âm chính hãng

Cách kết nối live stream game điện thoại

Ở đây đầu tiên các bạn cắm kết nối điện thoại với thứ qua bộ chuyển HDMI. Rồi sau đó sử dụng để kêt nối với sản phẩm công nghệ tính, ở đây ở phần mềm trên máy vi tính có thể sử dụng OBS. Sau đó thêm thiết bị quay clip vào trên máy tính xách tay là được