Cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm

      225

Nếu như chẳng may một ngày nào đó, bỗng dưng đường truyền mạng nhà bạn gặp sự cố không kết nối được mạng và bạn thì lại không muốn đăng kí gói cước 4g? Lúc này bạn muốn bắt mạng hàng xóm nhưng không biết làm thế nào? Đừng lo bài viết nay sẽ chỉ cho bạn những cách lấy mật khẩu Wifi nhà hàng xóm vô cùng dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm


1.Sử dụng ứng dụng WiFi Master Key để lấy mật khẩu Wifi nhà hàng xóm

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng phần mềm hỗ trợ cách lấy mật khẩu wifi nhà bên cạnh. Nhờ vậy nhanh chóng đáp ứng nhu cầu sử dụng wifi của nhiều người. Trong số những ứng dụng ấy, nổi bật nhất là phần mềm Wifi Master Key. Đây là một trong những phần mềm kết nối wifi hiện đang sở hữu lượt tải xuống nhiều nhất khi so với các ứng dụng tương tự khác.

*

Bước 2: Bạn quay trở lại Home, sau đó truy cập vào phần Cài Đặt của điện thoại.

Bước 3: Bạn truy cập vào mục Wifi trên điện thoại. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy những địa chỉ wifi cho phép sử dụng nhờ Wifi Master Key.

Bước 4: Bạn chọn một địa chỉ wifi bất kỳ trong số những địa chỉ wifi được sử dụng miễn phí. Điện thoại của bạn sẽ tự động kết nối với wifi mà không cần phải nhập mật khẩu truy cập.

Xem thêm: Top 10 Phim Hài Bựa 18+ Mỹ, Hài Nhất Hollywood, Phim Hài Mỹ Bựa

2. Cách lấy mật khẩu Wifi bằng Facebook

Facebook luôn không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo người dùng hiện nay. Là một trong số những ứng dụng mạng xã hội phổ biến toàn cầu, Facebook cho ra mắt chức năng lấy mật khẩu của những wifi đang phủ sóng trong khu vực lân cận mà bạn đang đứng. Điều này giúp người dùng Facebook vẫn có thể truy cập mạng xã hội của họ ngay cả khi không đủ khả năng kết nối mạng.

Cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm bằng Facebook như sau:

Bước 2: Những địa chỉ wifi đang mở trong khu vực mà bạn đang đứng sẽ hiển thị lên trên màn hình.

Bước 3: Lúc này, bạn lựa chọn wifi miễn phí và ấn kết nối. Vậy là bạn đã có thể sử dụng wifi để truy cập Internet.

3. Trực tiếp hỏi hàng xóm mật khẩu Wifi

Một trong những cách đơn giản nhất là bạn trực tiếp hỏi hàng xóm về mật khẩu wifi. Điều này chỉ nên áp dụng trong trường hợp bạn và nhà hàng xóm có mối quan hệ thân thiết. Hoặc bạn đang thật sự cần đến wifi và không ngại ngùng khi hỏi mật khẩu. 

*

Nhưng thông thường, rất ít hàng xóm thoải mái khi cho người khác mật khẩu wifi. Vì nhiều thiết bị cùng truy cập sẽ ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền mạng. Ngoài ra, chi phí wifi mỗi tháng cũng là nguyên nhân khiến nhiều người không muốn cho mật khẩu. Nếu gia đình bạn đã có wifi nhưng nhất thời gặp trục trặc, bạn có thể trình bày rõ nguyên nhân với hàng xóm. 

Trường hợp nhà bạn chưa lắp đặt wifi, bạn có thể ngỏ lời chia sẻ phí wifi với hàng xóm. Điều này hẳn sẽ khiến hàng xóm vui vẻ và thoải mái hơn.

Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, thật khó để chúng ta có thể làm gì đó mà không có mạng. Khi bạn cần đến wifi, mà xung quanh lại không có, thì sẽ dễ cho bạn hơn khi đã có những cách lấy mật khẩu Wifi nhà hàng xóm vô cùng dễ dàng.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết