CÁCH LÀM MẠNG NHANH HƠN TRÊN IPHONE

Sử dụng mạng tài liệu di đụng hoặc mạng wifi để truy vấn Internet là yêu cầu tất yếu hèn của người tiêu dùng dùng di động. Tuy nhiên, do quy trình sử dụng dài lâu đã khiến tốc độ đọc báo bị sút và chậm trễ đi trông thấy. Nếu chạm mặt phải chứng trạng này, chúng ta có thể thử một số mẹo tăng vận tốc truy cập Internet nhanh hơn trên iPhone cơ mà dienmayxuyena.com tích lũy được thông qua nội dung bài viết dưới đây :

Xóa kế hoạch sử, cookies dữ liệu

Sử dụng trình chú tâm hoặc Safari lâu nhưng không xóa định kỳ sử, cookies dữ liệu sẽ khiến cho tốc độ truy vấn mạng Internet rất có thể bị chậm. Và chúng ta nên xóa chu kỳ để khắc phục thực trạng này.

Bạn đang xem: Cách làm mạng nhanh hơn trên iphone

Thao tác như sau :

Vào mục cài đặt – chọn Safari – lựa chọn Clear History và Website Data ( Xóa lịch sử vẻ vang và tài liệu trang web).

*

Tắt tính năng tự động hóa tải về

Tự động cài về những ứng dụng hoàn toàn có thể khiến máy lâm vào cảnh tình trạng mạng chậm chạp hơn. Vày mạng thực hiện chung đến nhiều ứng dụng một lúc chắc chắn không thể nào mạnh dạn hơn lúc chỉ dùng cho một ứng dụng.

Bạn đề xuất tắt tính năng tự động tải về và rất có thể ấn tải về thủ công khi thứ không sử dụng mạng để chạy áp dụng gì.

Thao tác tắt tính năng tự động hóa tải về trên iPhone như sau :

Vào mục cài đặt – lựa chọn iTunes & App Store – gạt thanh ON lịch sự OFF làm việc mục Updates. Cùng quay lại cài đặt – chọn thiết lập chung – tắt background phầm mềm Refresh ( làm bắt đầu nội dung trong nền).

*

Đóng những Tab sẽ mở bên trên Safari

Safari đang không auto đóng những Tab lại nếu như khách hàng không xóa chúng đi. Nếu như cứ tiếp tục đẩy những Tab lên thì sẽ tạo ra tình trạng chậm truy cập Internet và thiết bị cũng trở thành ngốn một lượng RAM không còn nhỏ.

*

Do đó, bạn hãy nhớ tắt những Tab vào Safari lúc không sử dụng nhé.

Thiết lập thiết lập mạng

Máy áp dụng lâu ngày có thể gây nên hiện tượng kỳ lạ xung thốt nhiên phần mềm, làm tác động đến quy trình kết nối mạng. Và bạn có thể khắc phục bằng phương pháp Khôi phục lại cài đặt bằng các thao tác sau :

Vào mục thiết lập – chọn setup chung – chọn Reset – chọn Reset Network Setting ( đặt lại thiết đặt mạng ).

Xem thêm: Phim Cô Nàng Xinh Đẹp Thuyết Minh, Phim Cô Nàng Xinh Đẹp Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh

Cài đặt vận dụng chặn quảng cáo

Những truyền bá chạy ngầm tồn tại mỗi khi bạn truy cập Safari cũng ngốn không ít dung lượng mạng bên trên thiết bị. Điều đó để cho việc bạn truy vấn Internet cũng trở nên chậm hơn khôn cùng nhiều. Ko kể ra, quảng cáo đôi lúc còn chứa những mã độc khiến cho mình dễ dàng bị tấn công cắp thông tin chỉ bởi 1 cú click nhẹ.

*

Do đó, chúng ta nên cài thêm những ứng dụng ngăn quảng cáo để khắc phục triệu chứng này. Ví dụ như AdBlock, Adguard,… sau khoản thời gian tải một trong những các áp dụng này về, bạn chỉ việc vào thiết đặt – chọn Safari – chọn nội dung Blockers ( trình chặn câu chữ ) cùng kích hoạt ứng dụng chặn quảng cáo vừa tải.

Cập nhật hệ điều hành IOS mới

Apple luôn luôn muốn đem đến cho tất cả những người dùng đông đảo trải nghiệm tốt nhất trên thiết bị cầm tay của mình. Và những bạn dạng cập nhật IOS mới cũng phần đông là bước cải thiện vượt trội.

Bạn nên update phiên bạn dạng IOS mới nhất để sở hữu thể cải thiện tình trạng truy vấn mạng bị chậm trễ nhé.

Đổi DNS của mạng thành IP của Google INS

IP của Google INS để giúp đỡ bạn nâng cao tốc độ internet vượt trội trên lắp thêm di động của chính mình so cùng với IP thông thường.

Thao tác như sau : Vào cài đặt – lựa chọn Wifi – lựa chọn mạng Wifi đang sử dụng – kéo xuống DNS và sửa theo IP : 8.8.8.8 , 8.8.4.4.

*

Bài viết trên đây đã chia sẻ với chúng ta một số mẹo nhỏ tăng tốc độ truy cập mạng internet trên iPhone. Chúc các bạn thành công.