Cách kết nối internet cho máy tính win xp

      749

Win Xp là một trong những hệ quản lý và điều hành cũ, đã thân thuộc với bọn họ hơn 10 năm về trước. Mặc dù nhiên, giờ cũng còn không ít người còn áp dụng và cũng cần được Win Xp để liên kết internet, tiến hành nhiều quá trình khác. dienmayxuyena.com chuẩn bị hướng dẫn bạn cách kết nối internet mang lại win XP với mạng Wifi, mạng Lan để bất cứ ai ai cũng có thể cần sử dụng internet từ bỏ hệ quản lý điều hành này.

Bạn đang xem: Cách kết nối internet cho máy tính win xp

*
*
*
*
*
*
*
*
*

BƯỚC 1: Bạn đề xuất đặt My Network Places ra ngoài màn hình hiển thị Desktop để rất có thể dễ dàng sử dụng.

Để tùy chỉnh cấu hình hãy triển khai theo các thao tác làm việc sau: Nhấp yêu cầu vào màn hình Desktop => lựa chọn Properties => cửa sổ mới hiển thị hãy chuyển hẳn qua Tab Desktop => chọn Customize Desktop… => vỏ hộp thoại mới hiện ra hãy tích vào các icon mà bạn muốn hiển thị ra bên ngoài Desktop. Vào trường phù hợp này mình đang để hiển thị không còn => tiếp nối nhấn vào OK.


READ: Thang đồ vật Gia Đình Có form size Thang sản phẩm công nghệ Gia Đình, form size Tiêu Chuẩn

BƯỚC 2: Sau đó mở mạng LAN bằng phương pháp nhấn vào My Network Places => hành lang cửa số Workgroup sẽ xuất hiện => thông thường để xem các máy tính xách tay đã được kết nối với mạng LAN tốt chưa bạn cần bấm vào View workgroup computers.

Trong ngôi trường hợp bạn chưa thấy thiết bị tính của bản thân mình đã vào mạng LAN thì hãy nhấp vào Set up a home or small office network.

BƯỚC 3: Cửa sổ bắt đầu hiện ra hãy nhấp vào Next.

BƯỚC 4: Nhấn vào Next tiếp.

BƯỚC 5: Ở đoạn này hãy nhằm mặc định là Yes, use the exiting shared connection for this computer’s internet access => nhận Next.

BƯỚC 6: Trong phần Computer name bạn cũng có thể đặt lại tên máy vi tính nếu ước ao => kế tiếp nhấn vào Next để đi tiếp.

BƯỚC 7: Hãy chất vấn các laptop khác trong mạng LAN áp dụng WORDGROUP xuất xắc MSHOME nhằm máy của chúng ta cũng có thể nhìn thấy máy của mình => Trong bài bác hướng dẫn này mình đang để là MSHOME => Rồi tiếp nối nhấn NEXT.

Xem thêm: Phim Bố Đại Hòa Thượng Tân Truyện Tap 18, Bố Đại Hòa Thượng Tân Truyền

BƯỚC 8: Nhấp vào Turn on file & Printer sharing để gật đầu chia sẻ máy in kết nối với lắp thêm tính của người tiêu dùng nếu có => tiếp nối nhấn vào Next.

BƯỚC 9: Nhấn Next tiếp tục.

BƯỚC 10: Chọn vào tùy chọn Just finish the wizard; I don’t need to lớn run the wizard on other computers => thừa nhận Next để tiếp tục.

BƯỚC 11: Chọn vào Finish để xong xuôi quá trình cài đặt đặt.


READ: khuyên bảo Chỉnh Sửa form size Màn Hình Desktop, cầm Đổi kích thước Màn Hình thiết bị Tính

MẸO NHỎ: Vài thao tác dưới đấy là cách giúp cho bạn cài lại tên máy tính xách tay và biến đổi Wordgroup cho Windows XP.

BƯỚC 1: Nhấn chuột yêu cầu vào My Computer => tiếp nối chọn Tab Computer Name => tiếp đến chọn Change…..

BƯỚC 2: Trong phần hiển thị bạn cũng có thể thực hiện nay các tùy chỉnh thiết lập sau:

Computer name: Bạn rất có thể đặt lại tên của sản phẩm tính.Wordgroup: Bạn có thể chuyển từ bỏ Wordgroup sang trọng Mshome hoặc ngược lại.

dienmayxuyena.com chúc bạn triển khai thành công cách liên kết internet đến win xp cho cả mạng LAN với mạng mạng internet nhé.


Post navigation


Previous: mọi mẫu trang trí vườn Adorable trang chủ đẹp và hút thú
Next: nguyên nhân mất đồ gia dụng trong Adorable Home