Cách Gỡ Password File Excel

Bạn gặp gỡ phải ngôi trường hợp xem nhẹ mật khẩu bung file hay password để truy vấn vào trong file Excel của bản thân và không biết phải làm giải pháp nào.

Bạn đang xem: Cách gỡ password file excel

Vì tính năng bảo mật nên các bạn chỉ còn cách duy độc nhất đó chủ yếu là xóa bỏ mật khẩu của file excel kia đi. Vậy đề nghị làm như thế nào để xóa bỏ mật khẩu excel 2003, 2007, 2010, 2013, năm 2016 thì hãy tham khảo nội dung bài viết phía tiếp sau đây của dienmayxuyena.com nhé!

Đôi khi bạn có nhu cầu bảo mật những dữ liệu của chính mình mà để một mã cho file Exel của mình.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Xem Tivi Cho Máy Tính, Top Phần Mềm Xem Tivi Trên Máy Tính Tốt Nhất 2021

Nhưng mà sau một thời gian dài ko sử dụng hoặc tín đồ vô cùng thân thiết cạnh bên bạn sử dụng dữ liệu từ file Excel của bạn sau đó tự ý đặt 1 mật khẩu mới mà quán triệt bạn biết. Ở trong bài viết này thì bao gồm 2 ngôi trường hợp kia là mong mỏi gỡ vứt mật khẩu bên trên Excel ( vẫn còn nhớ password) và xóa bỏ ( quên mất password )

*
*
*
*
*
*
*

Kết luận

Việc người dùng muốn gỡ hay xóa bỏ mật khẩu là vấn đề hoàn toàn dễ dãi bởi công dụng trên các phiên bạn dạng Excel 2003, 2007, 2010, 2013, năm nhâm thìn cho phép họ làm được điều đó. Vấn đề gỡ vứt mật khẩu Excel để giúp đỡ người dùng ở lần mở tệp tin Excel tiếp sau sẽ không xẩy ra hiện thông báo bắt nhập mật khẩu đăng nhập nữa

Ngoài ra, vấn đề muốn xóa khỏi password của Excel thì hiện tại chỉ có những công cụ, phần mềm mới rất có thể loại quăng quật mật khẩu được thoát ra khỏi file Excel đó điều này sẽ giúp các bạn dễ dàng tạo nên mật khẩu mới trên file Excel kia ( nếu buộc phải ).

Như vậy bài viết trên đây của chính mình đã phân chia sẻ ngừng đến các bạn cách làm như vậy nào để sở hữu thể xóa quăng quật mật khẩu excel dễ ợt nhất mà ai ai cũng có thể có tác dụng được rồi đó. Hình như thì bản thân cũng share đến chúng ta các thủ thuật tương quan đến vụ việc về password của Excel ai gặp phải khó khăn gì thì phản hồi xuống phía dưới bài viết này nhé!