Cách gỡ cài đặt avast

      429

Avast không lấy phí Antivirus được biết thêm là ứng dụng diệt virut được tương đối nhiều người thực hiện hiện nay. Tuy vậy khi sử dụng bạn thấy nó không quan trọng thì rất có thể chuyển sang nguyên tắc antivirus khác. Trong nội dung bài viết này, dienmayxuyena.com sẽ trình làng tới chúng ta 5 cách gỡ thiết đặt Avast free Antivirus hoàn toàn trên thiết bị tính đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng. Cùng tò mò nhé!


Mục Lục bài bác Viết

1 phương pháp gỡ setup Avast free Antivirus bởi Control Panel2 bí quyết xóa Avast miễn phí Antivirus tận nơi bắt đầu với Avast Clear3 biện pháp gỡ bỏ phần mềm Avast không tính phí Antivirus triệt để bởi Revo Uninstaller4 cách gỡ ứng dụng Avast không tính phí Antivirus bởi IObit5 bí quyết xóa phần mềm diệt virus Avast bằng CCleaner

Cách gỡ setup Avast không lấy phí Antivirus bởi Control Panel

Control Panel là chức năng có sẵn trong những phiên phiên bản Windows 7, 8, 8.1 cùng 10. Hào kiệt này hỗ trợ người sử dụng xóa phần mềm Avast không lấy phí Antivirus đơn giản dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách gỡ cài đặt avast

Bên cạnh đó, Avast không tính tiền Antivirus cũng cung cấp gỡ bỏ những ứng dụng diệt vi khuẩn khác. Tuy nhiên trong quy trình gỡ chúng ta cần gạn lọc đúng phần mềm nằm trong khối hệ thống Control Panel của dòng sản phẩm tính.

Bước 1: Vào Control Panel 

Trước tiên, các bạn hãy lựa chọn biểu tượng Windows ở góc bên trái màn hình. Sau đó gõ search kiếm Control Panel.

*
Gõ tìm kiếm Control Panel để tiến hành cách gỡ bỏ avast không tính tiền antivirus tren win 10

Bước 2: lựa chọn Programs and Features

Tiếp theo, lựa chọn Programs -> Programs and Features -> Uninstall a program.


*

*
Nhấn chọn Uninstall a program

Bước 3: tiến hành xóa Avast không tính phí Antivirus

Ấn chuột buộc phải vào Avast không lấy phí Antivirus với chọn Uninstall để triển khai xóa phần mềm này đi.

*
Nhấn Uninstall phần mềm

Sau khi các bạn lựa chọn Uninstall đi, ứng dụng sẽ hiện thị lên bảng thông báo Setup is already running (Thiết lập chuẩn bị chạy). Tiếp theo, các bạn hãy chọn tiếp OK.

*
Nhấn OK lúc thông báo thiết lập cấu hình sẵn sàng chạy

Kế tiếp, bạn hãy chọn vào phần Uninstall ở bảng thông báo (Configure your Avast installation).

*
Nhấn tiếp Uninstall

Tiếp tục, chúng ta hãy chọn ghi lại vào chữ Uninstallling rồi nhấn Continue để xóa phần mềm.

*

Cuối cùng, các bạn hãy chọn Restart computer (khởi cồn lại trang bị tính) để hoàn thành cách gỡ cài đặt Avast miễn phí Antivirus.

*
Click vào Restart computer nhằm hoàn vớ xóa phần mềm

Cách xóa Avast không tính phí Antivirus tận cội với Avast Clear

Phần mềm Avast Clear được cải cách và phát triển bởi Avast Software có tính năng hỗ trợ người tiêu dùng thực hiện thao tác gỡ avast triệt để các file/ folder chứa dữ liệu mà mình muốn xóa.

Bước 1: mua Avast Clear

Đầu tiên, các bạn hãy truy cập và đường link https://www.avast.com/vi-vn/uninstall-utility để sở hữu và cài đặt phần mềm Avastclear cho máy tính.

*
Tải và thiết đặt phần mềm Avast Clear

Bước 2: Mở Avast Clear

Sau khi tải dứt phần mềm, chúng ta hãy mang lại chạy phần mềm đó.

*
Khởi động phần mềm Avast Clear

Công nắm này đã gợi ý chúng ta đưa laptop vào chế độ Safe mode để thực hiện xóa nó. Trường hợp như chúng ta không hy vọng thì có thể nhấn No để tiếp tục.

*
Đưa laptop vào cơ chế Safe mode

Bước 3: nhấn vào Uninstall để xóa

Lúc này đồ họa với thư mục thiết lập phần mềm đang hiện ra. Các bạn hãy ấn nút Uninstall ở ngay dưới để tiến hành gỡ quăng quật Avast miễn phí Antivirus. Kề bên Avast không tính tiền Antivirus thì Avast Clear còn cung cấp gỡ thiết đặt nhiều phiên bạn dạng Antivirus hoặc 1 vài phần mềm khác.

*
Chọn Uninstall để xóa phần mềm

Khi gỡ xong, quy định này đang yêu cầu chúng ta khởi động lại máy tính để thừa trình xóa Avast tận gốc dứt một cách triệt để.

*
Khởi rượu cồn lại máy tính

Cách gỡ bỏ phần mềm Avast không tính tiền Antivirus triệt để bằng Revo Uninstaller

Nếu như không xóa được avast bởi 2 phần mềm trên, chúng ta hãy suy nghĩ lựa lựa chọn sang ứng dụng Revo Uninstaller. Tương tự như như Avast Clear, Revo Uninstaller thực hiện để thay thế sửa chữa cho bản lĩnh xóa phần mềm trực tiếp của hệ điều hành quản lý Windows một phương pháp hiệu quả. Ngoài ra, giải pháp này còn bổ sung thêm một số trong những tiện ích nhanh. Cụ thể như cơ chế Hunter (Thợ săn) có thể chấp nhận được người cần sử dụng thu gọn tài năng Revo Uninstaller cùng thưc hiện thao tác làm việc xóa các ứng dụng khác nhanh hơn.

Bước 1: thực hiện tải Revo Uninstaller

Truy cập vào đường link https://download.com.vn/download/downloadurl?softwareid=7004 để tải ứng dụng Revo Uninstaller về sản phẩm công nghệ tính. Tiếp theo, chúng ta hãy cài đặt ứng dụng này vào đồ vật tính.

Xem thêm: Phim Sex Hay, Jav Hd, Xem Phim Cấp 3 Mới 2021, Tuyển Tập Phim Cap 3 Hay Nhất

*
Tải và setup phần mềm Revo Uninstaller

Sau kia chọn I accept the agreement rồi chọn Next để tiếp tục.

*
Lựa lựa chọn I accept the agreement

Lựa chọn đường dẫn để thiết đặt phần mềm này vào thư mục mà lại các bạn muốn rồi chọn Next để tiếp tục.

*
Chọn mặt đường dẫn cài đặt phần mềm

Khi tiến hành setup xong, chúng ta hãy chọn Finish để hoàn tất cùng mở ứng dụng đó lên.

*
Ấn Finish để hoàn tất sở hữu đặt

Bước 2: Khởi động Revo Uninstaller cùng gỡ download đặt

Khi sẽ mở phần mềm Revo Uninstaller lên, chúng ta hãy bấm vào trái vào phần mềm mà mình muốn xóa rồi chọn Continue để thực hiện làm việc này.

*
Chọn Continue nhằm xóa Avast

Tiếp theo, các bạn hãy chọn vào Uninstall để tiếp tục.

*
Chọn Uninstall và đi tiếp

Lúc này sẽ sở hữu một bảng thông báo hỏi các bạn có muốn thường xuyên hay không. Nếu còn muốn tiếp tục, chúng ta hãy chọn Yes.

*
Chọn Yes để tiếp tục

Kế tiếp, các bạn hãy chọn Scan trong phần Performing the initial analysis and uninstall để quét những tập tin của ứng dụng trong ổ đĩa trên laptop của mình.

*
Chọn Scan để quét những tập tin

Khi đó, nghỉ ngơi mục Found leftover Registry items sẽ hiển thị những tập tin các bạn đang lưu trữ trong thư mục của ổ đĩa. Tiếp tục, lựa chọn Select All để tấn công dấu toàn thể tập tin, tiếp nối chọn Delete để xóa rồi click Next để tiếp tục.

*
Xóa các tập tin trong mục Found leftover Registry items

Tiếp tục chọn Select All trong mục Found leftover files và folders để đánh dấu toàn thể tập tin thư mục tất cả chứa Avast Sofware. Tiếp đến chọn Delete để xóa và sau cuối hãy chọn Finish để trả tất thao tác gỡ thiết lập Avast không tính tiền Antivirus.

*
Xóa các tập tinh vào mục Found leftover files và folders

Để dễ hiểu dung rộng về cách gỡ Avast không tính tiền Antivirus bằng Revo Uninstaller, mời chúng ta tham dõi đoạn phim dưới đây!

Cách gỡ phần mềm Avast free Antivirus bằng IObit

IObit cũng là phần mềm được rất nhiều người gạn lọc để thực hiện cách gỡ Avast không tính phí Antivirus. Thao tác xóa được tiến hành rất đối chọi giản, các bạn chỉ cần tuân theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: thiết lập và gỡ Avast trong IObit

Nếu như chúng ta chưa bao giờ dùng ứng dụng IObit Uninstaller, hãy cài và download đặt bản mới độc nhất vô nhị của chế độ này tại con đường link https://bit.ly/3lDPRI0. Sau khi cài đặt xong, mang đến nó khởi chạy. Tiếp theo sau đi tới mục All Programs, tra cứu chọn Avast không tính phí Antivirus và ấn vào Uninstall.

*
Tìm cùng xóa Avast không lấy phí Antivirus

Bước 2: xác thực trong hành lang cửa số Popup

Việc tiếp sau bạn yêu cầu làm là xác thực hành rượu cồn trong cửa sổ pop-up. Lúc này, biện pháp gỡ phần mềm diệt vi khuẩn Avast tiêu chuẩn sẽ bắt đầu. Bởi vậy, chúng ta hãy kiên nhẫn chờ đợi.

*
Gỡ Avast tiêu chuẩn

Bước 3: chọn Yes nhằm hoàn tất

Cho khởi hễ lại máy vi tính của bạn. Phần mềm IObit sẽ hỏi bạn cũng muốn gỡ thiết lập chương trình này hoàn toàn không. Nếu bao gồm thì chọn Yes và chờ cho tới khi các file còn sót lại được tìm thấy và xóa vĩnh viễn.

Cách xóa phần mềm diệt virus Avast bằng CCleaner

Nếu như không gỡ được Avast bằng 4 cách thức trên, các bạn cũng có thể tham khảo biện pháp xóa Avast bằng áp dụng CCleaner bên dưới đây:

Bước 1: Khởi chạy CCleaner và lựa chọn Avast

Cho khởi chạy chương trình CCleaner. Kế tiếp lựa chọn phần Tools và tìm trong list những gì bạn cần xóa rồi chọn Avast antivirus hoặc 1 ứng dụng Avast khác.

*
Tìm trong danh sách ứng dụng Avast antivirus bạn phải xóa vào mục Tools

Bước 2: lựa chọn Uninstall

Nhấn vào nút Uninstall sinh sống bên đề nghị màn hình. Lúc này cấu hình Avast vẫn xuất hiện, chúng ta hãy xác thực hành cồn và triển khai gỡ thiết đặt Avast miễn phí Antivirus.

Chờ đợi quy trình hoàn vớ rồi khởi cồn lại PC như Avast thông số kỹ thuật khuyến nghị.

Bước 3: lựa chọn Fix selected Issues

Tiếp theo, mang lại chạy ứng dụng CCleaner rồi lựa chọn phần Registry. Tiếp theo sau ấn vào nút Scan for Issues -> chọn Fix selected Issues.

*
Nhấp vào nút Scan for Issues rồi lựa chọn Fix selected Issues

Chú ý chớ lưu bản sao lưu lại các thay đổi registry. Vậy là chúng ta đã đào thải thành công ứng dụng Avast. ở đầu cuối hãy đóng ứng dụng CCleaner lại.

Như vậy với những thông tin mà cửa hàng chúng tôi cung cấp cho trên đây, dĩ nhiên hẳn chúng ta đã biết cách gỡ thiết đặt Avast không lấy phí Antivirus nhanh chóng với dễ dàng. Chúc chúng ta thành công!