Cách ghép các file pdf thành 1 file

Trong quá trình xử lý công việc, học tập, người dùng cần gộp những file PDF thành một tệp tin duy nhất. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cách gộp tệp tin PDF đơn giản và dễ dàng và nhanh lẹ dành cho tất cả những người dùng tham khảo. 

Tại sao đề xuất gộp file PDF

Định dạng tệp tin PDF được sử dụng phổ biến, giúp bảo đảm an toàn thông tin văn bạn dạng và hình ảnh khi chuyển file vị chỉ được cho phép hiển thị văn bản mà ko thể chỉnh sửa nội dung trực tiếp. 


*
Gộp file PDF khiến cho bạn dễ dàng làm chủ các file tài liệu nhỏ lẻ

Ngoài ra, còn một số tại sao khác khiến người dùng cần áp dụng giải pháp gộp file PDF như sau:

Giúp chúng ta dễ dàng cai quản các tệp tin tài liệu bé dại lẻ khi nhờ cất hộ file cho người khác.Thuận tiện cho quy trình in ấn những file cô quạnh và ghép vào thông thường một tập hồ sơ, giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lực lao động sắp xếp lại file.Giúp liên kết các nội dung file liền mạch, thuận lợi theo dõi, gọi và cách xử trí thông tin.

Bạn đang xem: Cách ghép các file pdf thành 1 file

Hiện có khá nhiều website cùng phần mềm hỗ trợ gộp tệp tin PDF dễ dàng và đơn giản và thuận tiện. Trong nội dung bài viết dưới đây cũng trở thành hướng dẫn người tiêu dùng các cách gộp file hiệu quả. 

Cách gộp file PDF bởi phần mềm

Với cách gộp file trên máy tính Windows và trên MacOS đang là khác nhau mà chúng ta cũng có thể tham khảo trả lời dưới đây.

1. Phương pháp gộp tệp tin PDF trên máy tính xách tay Windows

Để có thể tiến hành gộp file PDF trên máy tính Windows, bạn phải sử dụng mang đến phần mềm gộp file PDF có tến PDF Creator hoàn toàn có thể tham khảo các bước thực hiện tại sau:

Bước 1: Trước tiên, người dùng cần tải và thiết đặt ứng dụng PDF Creator về máy tính. Ứng dụng PDF Creator cung ứng miễn phí có thể chấp nhận được gộp nhiều file PDF lẻ thành một file duy nhất.


*
Ứng dụng PDF Creator hỗ trợ miễn phí chất nhận được gộp những file PDF

Bước 2: Tiến hành gộp những file PDF bằng áp dụng gộp file PDF Creator. Để mở ứng dụng, người dùng nhấn giữ nút Ctrl và đồng thời lựa chọn từng file PDF riêng biệt hoặc kéo thả file vào vùng trống trong cửa sổ ứng dụng.

Người dùng hoàn toàn có thể sắp xếp sản phẩm công nghệ tự lộ diện của những file PDF đề nghị gộp, lựa chọn Merge trên góc bên dưới màn hình. Tại cửa sổ mới hiện ra được cho phép người sử dụng sắp xếp các file PDF gộp theo máy tự ước muốn rồi chọn lệnh Merge All >> Continue.

Bước 3: Đặt tên mới cho file PDF gộp tại ô Filename và tùy chỉnh thiết lập vị trí lưu file sau khi gộp về máy tính xách tay tại ô Directory. Sau khi thực hiện hoàn thành các chỉnh sửa, chúng ta nhấn chọn Save để lưu file là được.

Xem thêm: Tai Phim Hoat Hinh Ve Dien Thoai Tháng 10/2021, Tai Phim Hoat Hinh Ve Dien Thoai

2. Trên máy vi tính MacOS

Còn trên máy vi tính MacOS, chúng ta có thể tham khảo cách gộp tệp tin PDF theo hướn dẫn sau:

Bước 1: chúng ta mở áp dụng Preview, lựa chọn mở Finder và đi đến địa chỉ lưu các file PDF riêng biệt lẻ đề nghị gộp.

Tiếp đó, các bạn nhấn đúp chuột vào một trong những file PDF lẻ đó nhằm mở tệp tin bằng áp dụng xem PDF Preview khoác định bên trên máy tính Macbook. Một biện pháp khách, bạn cũng có thể nhấn chuột bắt buộc vào file PDF rồi lựa chọn File >> open With >> Preview.


*
Sử dụng áp dụng Preview bên trên hệ điều hành MacOS

Bước 2: Tại hành lang cửa số Preview, nhấn lựa chọn View >> Thumbnails để open sổ pop-up phía phía bên trái màn hình. Thực hiện kéo thả các file PDF nên ghép lại vào cửa ngõ sổ bằng cách nhấn duy trì phím Command đồng thời lựa chọn từng file riêng lẻ.

Bước 3: Sau khi gộp chấm dứt file, các bạn nhấn lựa chọn File >> Print ở góc trái cả sổ Preview. Tiếp nối bạn kéo xuống góc dưới bên trái hành lang cửa số Print, lựa chọn PDF >> Save as PDF >> đặt tên bắt đầu cho file PDF đã được gộp trên ô Save as rồi chọn vị trí lưu lại file cùng nhấn Save để lưu lại.

3. Cách ghép tệp tin PDF không áp dụng phần mềm

Trường hợp người dùng không ý muốn sử dụng phần mềm, ứng dụng gộp tệp tin PDF từ bên thứ 3 về máy vi tính thì người tiêu dùng có thể chọn lựa cách gộp file pdf online miễn phí trên các website hỗ trợ trực tuyến đường như PDF Joiner. Chi tiết cách tiến hành gộp tệp tin PDF trực đường như sau:

Bước 1: truy vấn website PDF Joiner.


*
Website hỗ trợ trực tuyến như PDF Joiner

Bước 2: chọn nút UPLOAD FILES nhằm mở file Explorer trên hệ quản lý điều hành Windows hoặc Finder trên MacOS nhằm chọn các file PDF bắt buộc gộp. Tại cửa sổ mới hiện ra, các bạn chọn tra cứu thư mục cất file PDF phải gộp cùng nhấn duy trì phím Ctrl bên trên Windows hoặc Command bên trên MacOS nhằm chọn các file riêng biệt lẻ. Lưu ý, từng lần người tiêu dùng chỉ rất có thể upload tối đa trăng tròn file PDF riêng rẽ lẻ. Chọn mục Open để bước đầu quá trình upload file.

Bước 3: lựa chọn lệnh JOIN FILES để ban đầu gộp.

Sau khi gộp ngừng các tệp tin PDF, website sẽ tự động lưu tệp tin PDF trên thư mục download mặc định trên máy tính xách tay của bạn. Để thay tên file bạn chỉ việc tìm đến địa chỉ lưu file và tiến hành đổi thương hiệu như bình thường. 

Từ gần như thủ thuật cách gộp tệp tin PDF nhanh gọn gàng trên đây sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề ghép các file lẻ. Bạn cũng có thể chọn với trải nghiệm ngay những cách thức này nhé!