Cách Đổi Nền Facebook Thành Màu Đen Trên Máy Tính

Facebook Dark Mode (hay còn gọi là chế độ tối trên Facebook) là một trong giao diện mới được sử dụng để sửa chữa thay thế giao diện trắng sáng thường bắt gặp trên social này. Tuy đó chỉ nên một chuyển đổi nhỏ, cơ mà cách chỉnh Facebook màu sắc đen này thiệt sự quan trọng cho không hề ít người cần sử dụng hiện nay, độc nhất vô nhị là đông đảo ai liên tiếp lướt Facebook vào ban đêm hoặc trong đk ánh sáng sủa yếu. Trong nội dung bài viết này, dienmayxuyena.com đang hướng dẫn cho chính mình 4 biện pháp bật chính sách tối bên trên Facebook dễ dàng và đơn giản và mau lẹ nhất.

Bạn đang xem: Cách đổi nền facebook thành màu đen trên máy tính

Có thể chúng ta quan tâm:


Nội dung chính:


Chế độ tối trên Facebook là gì?

Chế độ về tối trên Facebook (hay còn được gọi với tên thường gọi khác là Dark Mode, Night Mode) vẫn được xuất hiện thêm trên ứng dụng Facebook của điện thoại thông minh và thứ tính. Nó giúp cho chính mình có tầm nhìn trực quan tiền hơn, tiện lợi hơn qua đông đảo gì được hiện trên trang cá nhân của mình.


Facebook Dark Mode ko chỉ đơn giản dễ dàng là về mặt hiển thị. Nó còn giúp giảm bớt ánh nắng xanh giúp cho bạn có một giấc ngủ sâu hơn, đồng thời màu sắc của bối cảnh tối này chắc hẳn rằng sẽ khiến cho bạn đỡ chói mắt trong khi áp dụng ứng dụng Facebook vào ban đêm và đem lại trải nghiệm giỏi hơn.

Xem thêm: Các Cách Gia Hạn K+ Trực Tuyến, Gia Hạn K+ Trực Tuyến

Cách bật chế độ tối Dark Mode trên Facebook sử dụng máy tính

Trong phần này, dienmayxuyena.com đã hướng dẫn cho chính mình cách cài chế độ tối trên Facebook bằng máy tính, laptop hối hả nhất. Cụ thể cách triển khai như bên dưới:


Bước 1: trên giao diện bao gồm của Facebook, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Dấu mũi tên ở góc phải, lựa chọn Màn hình & trợ năng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng chủ đềx


Hướng dẫn 3 bí quyết kiểm tra để hiểu ai unfollow chúng ta trên Instagram
Hướng dẫn 2 biện pháp hẹn giờ đăng bài trên fanpage Facebook đơn giản dễ dàng nhất (Cập...
Hướng dẫn 4 giải pháp nhắn tin trên Instagram bằng laptop PC