Cách đổi mk wifi tenda

      743

WiFi tốt bị chậm rất có thể là vì hàng xóm? Vậy có cách đổi mật khẩu WiFi Tenda không? Câu trả lời sẽ được dienmayxuyena.com đáp án ngay trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách đổi mk wifi tenda


Đối với đầy đủ ai tiếp tục sử dụng WiFi thì sẽ không còn quá lạ lẫm với Tenda – một vận dụng đồng thời là 1 trong những thiết bị truyền phân phát sóng WiFi rất lừng danh tại Việt Nam. Tuy thường dùng thế nhưng các bạn đã biết cách thay đổi mật khẩu WiFi Tenda chưa? Trong bài viết này, dienmayxuyena.com sẽ giải đáp vướng mắc này cho mình nhé.


Cách thay đổi mật khẩu WiFi Tenda

Cách thay đổi mật khẩu WiFi Tenda thịnh hành là thực hiện một showroom URL mang định trên các mẫu đồ vật phát WiFi để tùy chỉnh cấu hình cài đặt. Hãy triển khai theo công việc như tiếp sau đây tụi mình lý giải nhé:

Đầu tiên, hãy kiểm soát rằng mạng WiFi Tenda sẽ được nhảy hay chưa.Tiếp theo, kết nối máy tính hay smartphone đến WiFi Tenda.Truy cập vào trình ưng chuẩn của bạn, rất có thể là cốc Cốc, Firefox hoặc Google Chrome với nhập vào thanh tìm kiếm kiếm địa chỉ cửa hàng sau: http://192.168.1.1/Ở khung đăng nhập new hiện ra, hãy nhập “admin” đến tên thông tin tài khoản và mật khẩu rồi ấn Enter.Tiếp đến, bấm vào phần DHCP và nhập password mật khẩu truy vấn WiFi bạn có nhu cầu vào phần Security Key cùng ấn OK.

*

Như vậy là ngừng rồi đấy, nhưng mà mà đừng quên mật khẩu phải tối thiểu 8 ký tự.

Thiết bị phạt WiFi Tenda được rất nhiều người ưa chuộng tuy vậy với các nhà mạng di động thì đa phần họ sẽ trang bị thiết bị liên kết WiFi của mình. Vậy giải pháp đổi mật khẩu WiFi các nhà mạng Viettel, FPT xuất xắc VNPT sẽ như vậy nào.

Cách đổi mật khẩu WiFi Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Nếu xài WiFi Viettel thì biện pháp đổi mật khẩu đăng nhập WiFi Tenda sẽ như thế nào nhỉ? Cũng không quá đó đâu, thực hiện ngay thôi nào:

1. Tải ứng dụng My Viettel trên phầm mềm Store hoặc CH Play tùy theo hệ quản lý điện thoại. Hoặc hoàn toàn có thể tham khảo đường dẫn tải nhanh sau:

*

2. Đăng nhập hoặc đk nếu chưa tồn tại tài khoản trước kia nhé.

*


3. Sau khi đăng nhập thành công, chọn vào phần “Quản lý modem WiFi”.

*

4. Lựa chọn tiếp vào Thông tin WiFi cùng nhấp vào WiFi sẽ sử dụng.

5. Tiếp nối thì bạn đổi password WiFi và giữ lại thôi.

Cách thay đổi mật khẩu WiFi VNPT

Thế còn biện pháp đổi mật khẩu đăng nhập WiFi Tenda ra sao nếu như khách hàng đang thực hiện VNPT? cấp tốc tay làm theo quá trình sau nhé:

1. Sử dụng trình phê duyệt web với truy cập add URL sau 192.168.1.1

*

2. Đăng nhập bằng phương pháp nhập tên đăng nhập và Mật khẩu nhưng nhà mạng sẽ cung cấp. Hoặc chúng ta có thể xem tại vị trí đáy của Modem WiFi.

*

3. Nhấp vào phần Network Settings, lựa chọn Wireless rồi nhấp vào Security.

*

4. ở đoạn WPA/WAPI passphrase, các bạn hãy đổi mật khẩu mới.

Xem thêm: Mozilla Firefox Tiếng Việt, Firefox Dành Cho Windows 64

*

5. Sau đó ấn vào Save là ngừng rồi.

Cách thay đổi mật khẩu WiFi FPT bằng app Hi FPT

Hi FPT đang là trong những ứng dụng chính mà tập đoàn lớn FPT đang đầu tư chi tiêu vào siêu nhiều. Với không hề ít tính năng không giống nhau thì đây chính là cách thay đổi mật khẩu WiFi Tenda rất hữu dụng mà bạn nên áp dụng so với nhà mạng này. Biện pháp làm như sau:

1. Tải app Hi FPT trên app Store (iPhone) hoặc Google Play Store (điện thoại Android).

*

2. Kế tiếp đăng nhập dựa vào số điện thoại đã đk với nhà mạng.

*

3. Sẽ có một mã OTP được gởi về số năng lượng điện thoại của doanh nghiệp để xác nhận.

*

4. Sau khi đăng nhập thành công, chọn mục Modem và liên tục ấn vào Đổi mật khẩu WiFi.

*

5. Giờ thì chỉ việc nhập mật khẩu đăng nhập WiFi new mà bạn có nhu cầu rồi lưu lại là xong.

*

Cách đổi mật khẩu WiFi TP-Link

TP-Link cũng đang là một trong những router được sử dụng rất nhiều đối với người dùng. Do vậy mà bí quyết đổi mật khẩu WiFi Tenda của TP-Link cũng rất được quan trọng tâm khá nhiều. Bắt tay vào làm cho thôi nào:

Mở trình ưng chuẩn và truy cập vào 192.168.1.1Ở phần đăng nhập, cả hai số đông điền là admin.

*

3. Sau khi khung mặt tay trái hiện nay ra, các bạn chọn vào Wireless, click tiếp vào Wireless Security.

*

4. Ở phần Wireless Password, nhập mật khẩu bắt đầu mà bạn muốn vào cùng ấn Save là được rồi đấy.

Cách đổi mật khẩu WiFi TOTOLINK EX200

Cuối cùng, hãy cho với biện pháp đổi mật khẩu đăng nhập WiFi TOTOLINK EX200 thôi nào. Đối với phần nhiều ai hay được sử dụng TOTOLINK thì cũng rất là sử dụng rộng rãi về độ định hình của router này. Mặc dù nhiên đôi khi vì vấn đề cá thể mà cần đổi mật khẩu cùng cách triển khai sẽ như sau:

Đăng nhập vào: http://192.168.0.1/ bên trên trình chăm chút Cốc Cốc, Firefox hoặc Google Chrome.Nhập Username với Password vị nhà gây ra mạng đã hỗ trợ trước đó hoặc coi trên thân thiết bị.Sau đó, ấn theo từng bước như vào hình và đổi mật khẩu (ít độc nhất 8 ký tự nhé), tiếp nối ấn OK nhằm hoàn tất.

*

Trên phía trên là cục bộ những bí quyết đổi mật khẩu đăng nhập WiFi Tenda rất đơn giản thực hiện. Hãy để ý rằng đề xuất đổi mật khẩu khoảng chừng 2 tháng 1 lần để tránh bị láng giềng hoặc hầu như kẻ xấu lợi dụng. Nếu thấy nội dung bài viết hay, hãy lượt thích và nói qua để dienmayxuyena.com liên tục ra thêm các nội dung bài viết khác nhé.