Cách đổi mật khẩu màn hình điện thoại samsung

      288

Điện thoại là vị trí chứa các thông tin riêng rẽ tư vày thế thiết đặt mật khẩu cho điện thoại cảm ứng thông minh ngày càng trở nên đề nghị thiết, góp bảo mật những dữ liệu quan trọng và kiêng bị đột nhập trái phép. Đặc biệt, trên điện thoại Samsung A51 chất nhận được người dùng cấu hình thiết lập mật khẩu theo nhu cầu của mình không cần phải nhờ đến áp dụng thứ 3. Vậy cách đổi mật khẩu điện thoại Samsung A51 như thế nào? quan sát và theo dõi thông tin tiếp sau đây để nắm vững cách thiết lập đặt.Bạn sẽ xem: bí quyết đổi mật khẩu điện thoại thông minh samsung

Tin tức liên quan:


*

Cách đổi mật khẩu smartphone Samsung A51

Cách đổi mật khẩu điện thoại cảm ứng Samsung A51 nhanh chóng

Ngoài laptop thì điện thoại thông minh ngày càng trở phải riêng tư hoàn toàn có thể chứa những thông tin, dữ liệu quan trọng trong công việc. Để kị sự xâm nhập phạm pháp của tín đồ khác, lấy cắp tin tức thì bạn nên đổi mật khẩu Samsung A51. Để thay đổi mật khẩu điện thoại, bạn thực hiện theo các bước dưới đây.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu màn hình điện thoại samsung

Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt trên thiết bị


*

*

*

Bước 4: bạn phải nhập mật khẩu sẽ sử dụng. Sau đó, tùy chỉnh cấu hình khóa màn hình với những tùy chọn như: Vuốt, hình mẫu, mã pin, mật khẩu…. đến thiết bị.


*

Bước 5: Bạn nhấn vào mục Mật khẩu (Password), sau đó nhập mật khẩu khóa và nhấn xác thực là xong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Bàn Phím Phụ Cho Laptop, Cách Mở Bàn Phím Ảo Trên Máy Tính Laptop

Như vậy mỗi một khi sử dụng thiết bị chúng ta phải nhập đúng mật khẩu, nhập sai mật khẩu thì không thể bẻ khóa và sử dụng những tính năng của điện thoại.

» Đừng quên: Các gói cước 4G Viettel theo tháng yên ổn tâm đọc báo mọi lúc đông đảo nơi

Trên đấy là thông tin cụ thể về cách thay đổi screen khóa Samsung A51, chúc các bạn đổi thành công xuất sắc và bao hàm trải nghiệm thú vị cùng với thiết bị.