Cách đổi lại tên cũ facebook trên điện thoại

      517

Bạn đang muốn đổi thương hiệu Facebook nhưng lại không được vì chưng Facebook thông báo bạn không thể đổi tên do chưa đủ 60 ngày tính từ lúc ngày bạn thay tên gần nhất. Thông trường trong trường vừa lòng này nếu muốn đổi tên thì bạn sẽ cần nên sử dụng minh chứng thư cùng gửi yêu cầu đổi tên Facebook cùng với hình chụp minh chứng thư của mình, tuy vậy nếu bạn dễ dàng và đơn giản chỉ là muốn đổi tên Facebook về một trong những tên trước đó bạn từng sử dụng thì ko cần phức hợp như vậy.Bạn sẽ xem: phương pháp đổi lại tên cũ facebook trên điện thoại


*

Chỉ nên một vài ba theo tác đơn giản bên dưới, không thực sự 2 phút là bạn đã có thể tự mình đổi tên Facebook về lại thương hiệu Cũ của bản thân mà ko cần minh chứng thư hay bất kỳ yêu ước nào tinh vi khác. Với giải pháp này bạn có thể đổi thương hiệu Facebook khi sẽ đổi rất nhiều lần. Hãy thuộc dienmayxuyena.com mày mò cách làm cho này nha.

Bạn đang xem: Cách đổi lại tên cũ facebook trên điện thoại

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày với lấy lại thương hiệu Facebook cũ

Chú ý: giải pháp này chỉ áp dụng để đổi thương hiệu Facebook về tên Facebook trước đây mà đã từng có lần đặt và đổi thành tên như bây giờ, nếu như muốn đổi thanh lịch tên bắt đầu thì bạn cần phải có chứng minh thư và tuân theo cách khác mới đổi được.

Bài viết được viết vì thành viên website dienmayxuyena.com

Ý tưởng thông thường của cách thức này sẽ là vào phần thiết lập Facebook với báo rằng tài khoản Facebook này đã bị hack, sau đó Facebook sẽ cho bạn đổi lại mật khẩu với đồng thời chọn lại tên từ phần lớn tên facebook trước đây mà bạn từng đặt.

Bước 1: truy vấn vào phần setup chung Facebook


*

Sau đó bạn vào phần “Chung”, vào phần “Chung” bạn sẽ thấy phần “Quản lý tài khoản” ở mặt phải bao gồm nút “Chỉnh sửa” hãy nhấp vào đó.

Xem thêm: Ứng Dụng Vn Edu Sổ Liên Lạc Điện Tử Vnedu, Ứng Dụng Vnedu


*

Bước 2: Vào phần loại bỏ hóa thông tin tài khoản Facebook

Sau khi làm theo bước 1, bạn sẽ thấy dòng chữ “Vô hiệu hóa tài khoản của bạn” hiển thị như hình sau đây:


*

Hãy nhấn vào trong dòng chữ “vô hiệu hóa thông tin tài khoản của bạn” để tiếp tục. Tiếp nối hãy singin vào thông tin tài khoản Facebook lại theo yêu mong của Facebook

Bước 3: Khai báo rằng tài khoản Facebook của bạn đã bị hack

Sau khi đăng nhập vào Facebook lúc được yêu cầu ở bước 2, các bạn sẽ được hỏi tại sao rời Facebook, thời gian nãy bạn hãy tích vào phần “Tài khoản của tôi đã bị hack” như hình bên dưới đây:


*

Một cửa ngõ sổ nhỏ dại hiện ra, bạn nhấp vào nút liên kết “tại đây” như hình sau đây để tiếp tục:


Bước 4: tiến hành đổi thương hiệu Facebook về tên cũ đã có lần sử dụng trước đây

Sau khi nhấn bắt đầu như ở cách 3, các bạn sẽ được mang tới trang “Nếu bạn cho rằng tài khoản của chính bản thân mình đã bị hack, cửa hàng chúng tôi có thể góp bạn.“, bây giờ bạn chọn vào ô thứ 2 “Ai đó đã truy vấn vào tài khoản của tôi mà không có sự có thể chấp nhận được của tôi” như hình sau đây:


Sau đó bấm vào nút “Tiếp tục” để liên tiếp tiến hành đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hoặc bị cấm không cho thay tên vì đổi rất nhiều lần.

Khi giao diện tiếp sau đây hiện ra, bạn nhấn vào “Bắt đầu”:


Sau khi dìm “Bắt đầu” hãy đợi Facebook thực hiện kiểm tra thẩm tra roát tài khoản của người tiêu dùng một lúc, rồi lúc có thông báo hoàn tất kiểm tra các bạn hãy nhấn “Tiếp tục”, tới phần “Bảo vệ thông tin tài khoản của bạn” cũng thừa nhận “Tiếp tục”

Bây giờ, hãy chọn một mật khẩu new cho tài khoản Facebook của bạn, việc này là bắt buộc:


Sau khi đổi mật khẩu mới, bạn sẽ được chọn tên thông tin tài khoản Facebook từ những tên tài khoản cũ cùng hiện tại, hãy lựa chọn lấy một tên mà bạn ưng ý nhất, rồi dấn “Tiếp”


Tiếp đến các bạn sẽ được hỏi kiểm tra áp dụng của bạn, còn nếu như không rõ thì vứt qua, và sau cuối là bình chọn và thống trị các tin nhắn đã đăng tải tường, mê say xóa thì xóa ko thì bỏ qua để trả tất quá trình đổi tên Facebook.

Hy vọng với mẹo nhỏ nho nhỏ dại này hoàn toàn có thể giúp bạn đổi được tên Facebook lúc mà chưa đủ 60 ngày hay là không được phép thay đổi nữa.