Cách đặt tên người dùng trên facebook

      684

Facebook là 1 trong ứng dụng mạng làng hội không còn xa lạ gì so với người dùng việt nam và nhất là với chúng ta trẻ năng động, giúp liên kết mọi bạn với nhau. Thương hiệu trên Facebook được chia thành tên hiển thị công khai và tên người dùng. Vậy tên người dùng Facebook là gì và chế tạo ra tên người dùng Facebook hay tùy chỉnh tên người tiêu dùng như chỉnh sửa, đổi tên, xóa tên như thế nào? Hãy cùng khám phá qua nội dung bài viết sau đây nhé!


Tên người dùng trên Facebook là gì

Khi tạo thông tin tài khoản trên Facebook, người tiêu dùng sẽ được tùy chỉnh cấu hình tên hiển thị công khai nghĩa là tên gọi sẽ tồn tại để các người có thể xem được và tên tín đồ dùng.Vậy tên người dùng trên Facebook là gì và có tác dụng gì? Tên người dùng Facebook không giống với tên hiển thị, là tên gọi đăng nhập (tên định danh) cùng được hiển thị trên URL tài khoản Facebook cá nhân hoặc Fanpage. Tên người dùng sẽ bao gồm dạng facebook.com/ID (tên tín đồ dùng).

Bạn đang xem: Cách đặt tên người dùng trên facebook

*

Tác dụng của tên người dùng trên Facebook chính là sử dụng để singin vào tài khoản Facebook cụ vì sử dụng số điện thoại hay địa chỉ cửa hàng email cá nhân. Kề bên đó, tên fan dùng còn làm những fan khác hoàn toàn có thể tìm kiếm chúng ta nhanh rộng thay vày tìm kiếm bằng tên hiển thị vì chưng tên hiển thị thường hay bị trùng với nhiều tài khoản Facebook khác.

Bình thường người tiêu dùng sẽ nghĩ tên người tiêu dùng là do Facebook trường đoản cú đặt cho việc đó ta, tuy nhiên họ cũng rất có thể tự sản xuất tên người dùng cho riêng mình cũng như hoàn toàn có thể dễ dàng cố kỉnh đổi, chỉnh sửa tên người dùng của chúng ta. Giả dụ bạn không biết cách làm ra làm sao thì hãy cùng tò mò nhé!

Cách tạo nên tên người dùng Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào facebook

Để tạo tên người dùng, đầu tiên bạn cần phải đăng nhập vào Facebook sử dụng máy tính, đăng nhập vào tài khoản mà bạn có nhu cầu tạo tên bạn dùng.

Bước 2: Mở thiết đặt tài khoản

Tiếp đến bạn vào Cài đặtChung và Facebook vẫn hiện lên đồ họa Cài đặt tài khoản chung.

Bước 3: Nhập tên fan dùng

Tại hình ảnh bước 2, các bạn tìm ô Tên tín đồ dùng tiếp nối nhập tên bạn muốn tạo vào ô trống. Nếu thông báo hiện lên Tên người tiêu dùng khả dụng là chúng ta cũng có thể sử dụng thương hiệu này.

*

Bấm Lưu gắng đổi để cất giữ tên sẽ đặt cùng sau đó bạn có thể sử dụng tên này để đăng nhập Facebook và bạn khác rất có thể tìm kiếm chúng ta nhanh hơn bởi tên này.

Cách chỉnh sửa tên người dùng Facebook

Khi đã có tên người sử dụng nhưng chúng ta cảm thấy không ưng ý và mong đổi tên người tiêu dùng Facebook thì bạn cũng có thể thực hiện rất dễ dàng và chúng tôi sẽ phía dẫn cho mình cách thay tên Facebook trên sản phẩm tính nhanh chóng như sau:

Bước 1: Vào tải đặc chung

Truy cập vào Facebook cá thể và chọn Cài đặtChung.

Xem thêm: Xem Phim Chú Gấu Ted (2012) Hd Vietsub, Gấu Siêu Bựa 1

*

Bước 2: Sửa tên fan dùng

Sau kia ở mục Tên người dùng bạn lựa chọn Chỉnh sửa.

*

Khi nhấp vào sửa đổi sẽ mở ra ô trống để bạn điền tên người tiêu dùng mới và bạn chỉ việc nhập tên ước ao chỉnh sửa, thông tin hiện vết tích xanh Tên người dùng khả dụng là bạn cũng có thể sử dụng tên người dùng vừa sửa. Nếu thông tin hiện dấu chéo Tên người tiêu dùng không khả dụng thì bạn hãy đặt tên khác. Sau khi chọn được tên và tên khả dụng, bạn chỉ cần bấm Lưu thế đổi để bảo quản và sử dụng tên người dùng này.

Bước 3: Nhập mật khẩu và hoàn tất

Facebook đã yêu cầu các bạn đăng nhập mật khẩu tài khoản cá nhân bây giờ để bảo mật tài khoản, dấn Gửi để hoàn thành thao tác.

Một số lưu ý khi thay đổi tên người dùng Facebook

Khi tiến hành đổi tên người tiêu dùng trên Facebook chúng ta cũng nên để ý một số điều sau:

Tên người dùng sau khi biến đổi sẽ cần thiết đổi lại trong khoảng 60 ngày tính từ lúc lúc bắt đầu thay đổi.Tên người tiêu dùng không được giống nhau với ngẫu nhiên tên người dùng nào mặc dù nhiên chúng ta có thể yên tâm vày Facebook đã thông báo cho mình tên nào rất có thể sử dụng.Tên người dùng chỉ chứa các ký từ bỏ chữ, số, vết chấm chứ không bao gồm các thuật ngữ chung hoặc phần mở rộng như.com,.net,…Chiều dài buổi tối thiểu của tên người tiêu dùng phải bao gồm 5 ký kết tự.Không sử dụng dấu chấm và chữ viết hoa để khác nhau tên người tiêu dùng vì Facebook sẽ coi những ký tự này là như nhau.Nếu bạn đặt tên người dùng cho Trang (Fanpage) thì bạn cần là cai quản trị viên (admin) mới rất có thể thực hiện tại được.

Bên cạnh đó, vấn đề thiết lập, chỉnh sửa tên người tiêu dùng Facebook trên điện thoại vẫn không được cung cấp nên chúng ta chỉ hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác này trên thiết bị tính. Ngoại trừ ra, tên người dùng chỉ gồm thể đổi khác chứ ko thể xóa bỏ nên không có cách xóa tên người tiêu dùng trong Facebook mà lại chỉ rất có thể đổi thành thương hiệu khác. Bởi vì vậy các bạn nên xem xét những tin tức này để hoàn toàn có thể thực hiện các thiết lập, tạo nên và đổi tên người tiêu dùng Facebook một cách công dụng hơn.

Với những share về cách thay tên facebook mà cửa hàng chúng tôi đã cung cấp cho chính mình trong bài viết, hi vọng các bạn sẽ có gần như trải nghiệm Facebook tốt hơn, tận dụng được rất nhiều hơn các tác dụng trên Facebook cũng tương tự giúp những người tiêu dùng khác hoàn toàn có thể tìm kiếm bạn một cách gấp rút và đơn giản và dễ dàng hơn.