Cách cố định dòng trong word

      807

Nếu bạn là một nhân viên văn phòng, nhân viên kế toán cho một công ty hay một cơ quan nào đó thì việc tổng kết định kỳ danh sách làm việc cũng như thu chi, hoạch toán và kế hoạch cho các quý, các năm kế tiếp…. thường rất đồ sộ phải không.

Bạn đang xem: Cách cố định dòng trong word

Như các bạn biết đó, nếu là một danh sách dài các dữ liệu thì việc chỉ đặt tiêu đề cho trang đầu tiên sẽ rất khó để xem các nội dung còn lại ở các trang kế tiếp.

Và nếu bạn nhập lại thủ công toàn bộ dòng tiêu đề trên các trang tính thì nguy cơ bị nhảy dòng và lệch lạc số liệu sẽ rất cao. Và tất nhiên là nó sẽ ảnh hưởng tới văn bản khi in ấn.

Để giải quyết vấn đề này thì trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách lặp lại dòng tiêu đề của bảng trên trang Word, Excel một cách dễ dàng nhất.

Xem thêm: Công Dụng Những Phím Page Up Có Tác Dụng Gì, Phím Page Up Và Page Down

Để chúng ta có thể chủ động trong việc thiết lập các bảng tính thống kê dài, mà không lo về việc mất dòng tiêu đề trên các trang khi bạn cuộn chuột xuống hoặc in ấn.

I. Cố định và lặp lại dòng tiêu đề của bảng trên Word

+ Bước 1: Đầu tiên bạn mở file Word đã hoàn chỉnh số liệu trong bảng biểu của bạn lên.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Okay, như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách cố định dòng tiêu đề trong Excelcố định dòng tiêu đề trong bảng biểu trên Word rồi nhé.

Và mình tin chắc là sau khi đọc xong bài hướng dẫn này thì bạn đã biết cách làm thế nào để có thể lặp lại dòng tiêu đề của bảng biểu trên Word và Excel khi in ấn rồi đúng không