Cách chuyển tiền cho thuê bao viettel

      322

Dịch vụ chuyển tiền, bắn tiền Viettel (I-share) là dịch vụ dành cho các thuê bao Viettel có thể chuyển tiền từ tài khoản điện thoại của mình sang các thuê bao cùng mạng hoặc của các nhà mạng khác như MobiFone, VinaPhone và Vietnamobile. Đây là một dịch vụ Viettel tiện ích khá được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi.

Bạn đang xem: Cách chuyển tiền cho thuê bao viettel

Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển tiền từ thuê bao Viettel sang các thuê bao khác ngay trong tích tắc nhé!

*


Điều kiện sử dụng dịch vụ bắn tiền ViettelCách lấy mật khẩu chuyển tiền ViettelCách chuyển tiền Viettel sang Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile

Điều kiện sử dụng dịch vụ bắn tiền Viettel

Đối với người chuyển tiền

Thuê bao di động Viettel trả trước còn hoạt động 2 chiều trên toàn quốc tại thời điểm chuyển tiền.Thuê bao di động Viettel đã kích hoạt tối thiểu 30 ngày tính từ ngày kích hoạt đến thời điểm chuyển tiền.Tài khoản gốc phải còn đủ tổng số tiền muốn chuyển và phí chuyển tiền.Thuê bao không nợ cước dịch vụ Ứng tiền 9118.

Đối với người nhận tiền

Thuê bao di động, D-Com trả trước đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm nhận tiền (trừ sim internet).Thuê bao di động trả sau gói Hybrid có tài khoản trả trước.

*

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel

Để sử dụng dịch vụ chuyển tiền I-share của Viettel, trước tiên bạn cần có mật khẩu chuyển tiền. Mật khẩu này chỉ cần lấy vào lần đầu tiên sử dụng dịch vụ, các lần chuyển sau chỉ cần nhập lại mật khẩu này là được.

Qua SMS

Để lấy mật khẩu, bạn soạn tin MK gửi 136. Hệ thống sẽ gửi thông tin mật khẩu qua tin nhắn SMS cho bạn. Mật khẩu là một dãy 8 chữ số. Hoặc bạn có thể tự đặt mật khẩu chuyển tiền bằng cách soạn MK gửi 136. Trong đó, mật khẩu tự tạo gồm 8 chữ số.

Để đổi mật khẩu, bạn soạn MK gửi 136.

Trong trường hợp bạn lỡ quên mật khẩu chuyển tiền, bạn soạn tin MK gửi 136. Trong đó, SĐTsố điện thoại thường xuyên liên lạc gần nhất. Khi đó, hệ thống sẽ cấp lại cho bạn mật khẩu chuyển tiền.

Qua USSD

Bạn bấm *136# rồi bấm Gọi. Nếu bạn chưa có mật khẩu, bạn nhấn phím 0 để tạo mật khẩu. Nếu bạn đã có mật khẩu trước đó, bạn nhấn phím 0 để đổi mật khẩu mới hoặc nhấn phím 1 để lấy lại mật khẩu cũ.

*

Cách chuyển tiền Viettel sang Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile

Quay số

Bạn nhập theo cú pháp *136***# rồi nhấn OK/Gọi là xong.

Xem thêm: Truyện Unbalance Triangle Full, Unbalance Triangle

Tin nhắn SMS

Bạn soạn tin theo cú pháp TK gửi 136.

*

Qua USSD

Bước 1: Bạn nhấn *136# và bấm Gọi/OK.

*

Bước 2: Nhấn phím 1 (tính năng chuyển tiền).

*

Bước 3: Nhập số điện thoại nhận tiền.

Bước 4: Nhập số tiền chuyển.

Bước 5: Nhập mật khẩu chuyển tiền. Vậy là xong.

Cước phí chuyển tiền từ Viettel sang Mobifone, Viettel, Vinaphone, Vietnamobile

Phí dịch vụ cho mỗi lần chuyển tiền đối với thuê bao Viettel là 15% số tiền chuyển/lần.Số tiền cho mỗi lần chuyển tối đa50.000đ/lần.Tổng số tiền chuyển/nhận tối đa trong 1 ngày của 1 thuê bao là 300.000đ/thuê bao/ngày.

Tạm kết về cách bắn tiền Viettel

Hi vọng với những cách bắn tiền Viettel mà Sforum đã giới thiệu trên đây, bạn sẽ dễ dàng chuyển tiền sang cho người thân, bạn bè của mình nhé. Chúc bạn thành công.