Cách chụp màn hình samsung a12

      378

Cũng hệt như các dòng điện thoại thông minh khác, có rất nhiều cách chụp màn hình hiển thị Samsung A12 người dùng tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Chúng ta cũng có thể lưu lại mang đến mình một trong các 3 phương pháp chụp màn hình hiển thị để cấp tốc chóng đánh dấu những tin tức và hình hình ảnh mà mình muốn. Chi tiết thông tin sẽ được gửi cho trong ngôn từ dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình samsung a12

Tin tức liên quan:


*

Bạn vẫn biết 3 cách chụp màn hình Samsung A12


Bạn vẫn biết 3 cách chụp màn hình trên Samsung A12?

Samsung A12 mang đến cho người dùng 3 phương pháp chụp ảnh khác nhau qua: Phím đồ dùng lý, thực đơn trợ lý và thao t

1. Chụp screen Samsung A12 bởi phím đồ gia dụng lý

Hầu hết trên các dòng năng lượng điện thoại hiện giờ đều có chức năng chụp hình ảnh màn hình bởi phím thứ lý cùng trên năng lượng điện thoại Samsung Galaxy A12 cũng không ngoại lệ.

Bước 1: Mở hình ảnh, thông tin, dữ liệu cần chụp màn hình.Bước 2: Nhấn với giữ đồng thời nút Nguồn nút bớt âm lượng cho đến khi nghe tới thấy tiếng chụp ảnh và màn hình hiển thị nhấp nháy, có nghĩa là đã chụp screen thành công.

*

2.

Xem thêm: Truyện Trong Tù Bây Giờ Mới Kể Chuyện Trong Tù, Kể Chuyện Trong Tù

 Chụp screen Galaxy A12 bằng Menu trợ lý (Assistant Menu)

Để có thể chụp hình năng lượng điện thoại A12 bởi Menu trợ lý, các bạn phải kích hoạt Menu trợ lý. Công việc thực hiện nay như sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào mục Settings (Cài đặt) ⇒ Accessibility (Hỗ trợ) ⇒ Interaction và dexterity (Thao tác và tương tác). Trên đây, các bạn gạt thanh ngang trường đoản cú trái sang bắt buộc mục Assistant Menu (Menu trợ lý) để kích hoạt tính năng.Bước 2: Trên screen sẽ hiển thị một vòng tròn. Khi ao ước chụp hình ảnh màn hình, bạn nhấp vào Menu với nhấn lựa chọn vào mục chụp hình ảnh màn hình. đồ vật sẽ tự động hóa tự chụp hình ảnh màn hình.

*

» Xem đưa ra tiết: Cách chụp screen cuộn bên trên Samsung A50S

3. Chụp screen Samsung A12 bằng tính năng Vuốt để chụp

Thêm một tài năng chụp ảnh màn hình hữu dụng trên Samsung A12 mà bạn không nên bỏ qua là sử dụng kĩ năng Vuốt nhằm chụp. Để kích hoạt tuấn kiệt bạn tiến hành như sau:

Bước 1: các bạn mở ứng dụng Settings (Cài đặt) ⇒ Advanced Features (Tính năng nâng cao) ⇒ Motions và Gestures (Chuyển rượu cồn và cử chỉ). Bạn gạt thang ngang trên mục Palm swipe lớn capture (vuốt nhằm chụp) nhằm kích hoạt tính năng.Bước 2: lúc chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy A12 bằng cách vuốt lên nhằm chụp. Thiết bị sẽ rung lên để thông báo chụp màn hình xong.

*

Trên đấy là thông tin chi tiết về cách chụp màn hình điện thoại Samsung A12, chúc bạn làm việc thành công và hối hả lưu lại thông tin mà bản thân muốn.