Cách chơi kha'zix mùa 9

      843

Kha’Zix mùa 12 mặc dù trải qua không ít lần chỉnh sử neft của riot, nhưng ngoài ra cách đùa Kha’Zix đi rừng vẫn là sát thủ vô cùng trẻ trung và tràn trề sức khỏe bởi độ cơ đụng cao, lượng liền kề thương tương đối lớn, và tài năng đi gank hỗ trợ đồng đội cũng như bắt lẻ các mục tiêu khá tốt. Là một trong sát thủ sốc damage mạnh, bảng ngọc Kha’Zix tăng điểm hỗ trợ dồn giáp thương oneshot và một ít hồi máu, cách lên đồ gia dụng Kha’Zix tiếp giáp lực luôn được thực hiện nhiều nhất cho chú bọ lỗi không này.

Bạn đang xem: Cách chơi kha'zix mùa 9


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng kĩ năng Kha"Zix

*
Q ›
*
W ›
*
E

Phép bổ trợ Kha"Zix

*
*

Kha"Zix Dạ kiếm Draktharr, giầy thép gai, kiếm ma Youmuu, Áo choàng nhẵn tối, mến phục hận Serylda, ngay cạnh thiên thần.


Cách lên vật dụng Kha"Zix

trang bị lúc đầu cho Kha"Zix

*
*

 

trang bị thiết yếu của Kha"Zix

*
*
*

Cách lên thứ Kha"Zix

tham khảo một số trong những cách lên thứ Kha"Zix đi Rừng gồm:


là một vị tướng sát thủ đi Rừng, đề xuất bộ trang bị full cạnh bên lực là lựa chọn phù hợp và mạnh nhất cho Kha"Zix: kiếm Ma Youmuu + Dạ tìm Draktharr: -> bộ 3 trang bị sát lực phối kết hợp gần như mạnh nhất cho Kha"Zix

trường hợp đối thử có nhiều hiệu ứng kiềm chế và pháp môn sư mạnh -> hãy lên giày pháp sư Áo choàng cho Kha"Zix: để tránh bị dồn gần kề thương nhanh.

 


Phép hỗ trợ Kha"Zix

*
*

Tốc Biến + Trừng phạt: không thể thiểu cho Kha"Zix đi Rừng. Dịch chuyển dùng cho Kha"Zix đi Top.

 


Bảng khả năng Kha"Zix

thứ từ bỏ tăng bảng tài năng cho Kha"Zix max Q -> W ->E:

*

Cách tăng kĩ năng cho Kha’Zix vẫn luôn là thứ tự Nếm Mùi lo âu (Q): là kỹ năng có không ít sát yêu thương nhất, cho nên vì vậy cần ưu tiên nâng buổi tối đa trước hết. Tiếp nối là Gai hư Không (W): góp cho kỹ năng cấu rỉa trường đoản cú xa của Kha’Zix được xuất sắc hơn. Chiêu Nhảy (E): chỉ cần lấy 1 điểm ở phần thứ 3, và cùng sau cùng, để hoàn toàn có thể áp gần cạnh mục tiêu, hoặc vứt trốn trong số những tình huống nguy hiểm.

Tiến hóa mang đến Kha"Zix

Thứ tự ưu tiên: W -> Q -> E hoặc R

Kỹ năng tua Hư không (W) sẽ tiến hành ưu tiên tiến hóa trước tiên khi Kha’Zix đạt cấp độ 6, với năng lực làm chậm trễ lớn phối kết hợp cùng nội tại Kha’Zix tiện lợi xơi tái các mục tiêu một trong những lần đi gank của mình. Tiếp nối sẽ đến năng lực Nếm Mùi thấp thỏm (Q) tại phần level 11.

Hoặc bạn cũng có thể Tiến hóa Nếm Mùi sợ hãi (Q) tức thì ở cấp độ 6 sẽ giúp đỡ Kha’Zix có tài năng gây sát thương khỏe mạnh hơn một trong những pha đi gank, còn tua Hư không (W) thì sẽ được lấy ở lever 11 để giúp đỡ Kha’Zix có công dụng làm chậm đối phương và cấu rỉa tự xa giỏi hơn.

 

Nội tại: Hiểm Họa Tiềm Tàng

Khi Kha"Zix không hiện diện với đội đối phương, hắn nhận được tác hại Tiềm Tàng, góp đòn đánh thường kế tiếp lên tướng địch gây thêm gần kề thương và làm cho chậm.

 

Nếm Mùi sốt ruột - Q

Gây tiếp giáp thương vật dụng lý lên mục tiêu. Gần kề thương tăng thêm với mục tiêu bị Cô Lập. Nếu chọn Tiến Hóa Vuốt Kiếm, nó trả lại một phần hồi chiêu khi dùng lên mục tiêu bị Cô Lập. Kha"Zix cũng được tăng khoảng đánh và tầm Nếm Mùi sợ Hãi.

Gây liền kề thương đồ dùng lý. Nếu phương châm bị Cô Lập, ngay cạnh thương tăng thêm một nửa ().

Tiến Hóa Vuốt Kiếm: Tăng trung bình đánh với tầm Nếm Mùi khiếp sợ thêm 50. Nếu phương châm bị Cô Lập, trả lại 45% hồi chiêu của Nếm Mùi sợ Hãi.

 

Gai hư Không - W

Kha"Zix phóng tua nổ gây gần cạnh thương thứ lý lên địch thủ trúng phải. Kha"Zix được hồi máu ví như đứng trong bán kính vụ nổ. Nếu chọn Tiến Hóa Chùm Gai, sợi Hư ko bắn tía gai theo hình nón, làm cho chậm đối phương trúng phải, và lộ diện tướng địch trúng nên trong 2 giây. Mục tiêu Cô Lập bị làm chậm nhiều hơn.

Phóng tua nổ, gây ngay cạnh thương thiết bị lý lên đối phương trúng đề nghị (thêm 20% cạnh bên thương lên quái). Hồi đến Kha"Zix máu ví như nó đứng trong nửa đường kính vụ nổ.

Chùm tua Tiến Hóa: sợi Hư không phóng bố gai theo hình nón và có tác dụng chậm mục tiêu trúng yêu cầu đi 40% vào 2 giây. Mở ra tướng địch trúng buộc phải trong 2 giây. Mục tiêu Cô Lập bị làm chậm rì rì 80%.

 

Nhảy - E

Kha"Zix dancing tới một vùng, gây gần cạnh thương đồ gia dụng lý lúc tiếp đất. Nếu chọn Tiến Hóa Tung Cánh, tầm Nhảy tăng lên 200 với hồi chiêu hoàn lại khi đánh gục hoặc hỗ trợ.

Xem thêm: Khu Vườn Trên Mây Zingplay, Khu Vườn Trên Mây Trên Zing Me

Nhảy tới vùng chỉ định, gây cạnh bên thương vật dụng lí.

Tiến Hóa Tung Cánh: Tăng tầm nhảy đầm thêm 200, và hoàn lại hồi chiêu khi đánh gục hoặc hỗ trợ.

 

Đột Kích lỗi Không - R

Mỗi cấp cho phép Kha"Zix tiến hóa một trong những kỹ năng, cho chúng hiệu ứng cộng thêm độc đáo. Khi tấn công, Kha"Zix trở nên Vô Hình, kích hoạt tác hại Tiềm Tàng cùng tăng vận tốc Di chuyển. Nếu chọn Tiến Hóa Ẩn Thân, khi ở quanh đó giao tranh, Kha"Zix tự động hóa có Đột Kích hư Không giả dụ đi vào một bụi cỏ mới.

Nội tại: nâng cấp Đột Kích lỗi Không chất nhận được Kha"Zix tiến hóa một trong các kỹ năng.

Kích hoạt: Kha"zix trở nên vô hình trong 1.25 giây với kích hoạt tai hại Tiềm Tàng. Khi đã Vô Hình, nó dìm 40% Tốc độ dịch chuyển và đi xuyên vật dụng thể. Đột Kích lỗi Không có thể dùng lần hai trong vòng 10 giây.

Tiến Hóa Ẩn Thân: Ở ngoài giao tranh, Kha"Zix tự động có Đột Kích hư Không trong 2.5 giây nếu đi vào bụi cỏ. Nó kéo dài thêm về tối đa 1.25 giây sau khi rời vết mờ do bụi cỏ ( giây hồi chiêu ở mỗi vết mờ do bụi cỏ).

 


Điểm mạnh khỏe và yếu ớt Kha"Zix

Điểm mạnh

Lượng tiếp giáp thương rất lớn với thời hạn hồi chiêu cực ngắn.

Khả năng tay đôi solo hơi mạnh

Cực to gan khi có Dạ kiếm Draktharr

Tiến hóa R sớm mang đến Kha’Zix độ cơ đụng cực cao

Là mối nạt dọa cực đại cho đường sau quy củ đối phương.

Điểm yếu

Khả năng giao tranh tổng ko tốt

Không có kĩ năng khống chế cứng

Bị các vị tướng phòng chịu tương khắc và chế ngự khá nặng

Gặp khó khăn khi đối phương có khả năng đảm bảo an toàn tuyến sau tốt.

 


Cách đùa Kha"Zix

Combo KhaZix

Combo của Kha’Zix cũng rất đơn giản, chỉ việc nhảy vào và Q + tiến công thường + W, nếu địch thủ vẫn không bị đánh gục thì phối kết hợp 2 lần bật chiêu cuối với đông đảo phát đánh thường và Q xen thân là được.

Tìm cách giữ lại khiêu vũ khi đi săn, nhất là trước cung cấp 6 nhằm mục đích tránh tình trạng tướng địch Tốc đổi thay hoặc dùng khả năng khác chạy trốn.

Khi vẫn Nhảy vào, các bạn không cần sử dụng được sợi Hư ko nhưng hoàn toàn có thể dùng Nếm Mùi khiếp sợ và những kích hoạt trang bị

Nhảy rất có thể bị các tài năng dạng hất tung, đẩy lùi ngăn lại. Các tài năng làm choáng sẽ sở hữu được hiệu lực lúc Kha’Zix ban đầu đáp xuống đất. 

Khi nhảy qua bui cỏ nội trên của Kha"Zix sẽ tiến hành reset

Chiêu cuối của Kha"Zix rất có thể né được một số tài năng có mục tiêu - cần được căn đúng mực thời gian

- ko nên lao vào giao tranh sớm nhất là khi đối phương còn khả năng khống chế -> bạn sẽ rất dễ bị bốc hơi đó, vì Kha"Zix cũng rất mỏng manh.

- vào giao tranh combat, nên chọn lựa các mục tiêu thích vừa lòng là: Xạ thủ, pháp sư, hoặc những tướng tiết yếu, độ chống chịu đựng kém nhằm dồn bộ combo hạ gục nhanh lẹ là tốt nhất.

- Hạn chế và né tránh không phải dồn damge vào tướng tá tanker đỡ đòn.

*

Với một vài trang bị buộc phải thiết Kha"Zix trở phải vô thuộc đáng sợ với những combo nhảy của mình

 

Video lối chơi Kha"Zix đi Rừng full gần kề lực của cao thủ rank vs Kayn - Challenger Replays