Cách chỉnh chữ ký trong gmail

      333

Làm sao để tạo chữ ký Gmail đẹp, có logo chuyên nghiệp nhất? Trong công việc, kỹ năng trình bày nội dung Email khi gửi cho khách hàng, đối tác rất quan trọng. Ngoài nội dung của mail thì chữ ký cuối mỗi Gmail sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Bạn đang xem: Cách chỉnh chữ ký trong gmail


Nội Dung Chính


Cách tạo chữ ký trong gmail thủ công chuyên nghiệpTạo chữ ký Gmail trên websiteCách tạo chữ ký Gmail trên điện thoạiHướng dẫn tùy chỉnh Gmail của bạn

Chữ ký trong Gmail là gì? Vai trò của chữ ký trong Gmail

Chữ ký trong Gmail có vai trò như một danh thiếp hiển thị đầy đủ thông tin liên lạc, địa chỉ, website,… hoặc trích dẫn ưa thích của bạn, được tự động thêm vào cuối thư Gmail giống như chân trang.

Ngoài việc gây ấn tượng cho người nhận thư, chữ ký Gmail còn giúp bạn trông chuyên nghiệp hơn, thể hiện tác phong nghiêm túc và cho phép bạn tiếp thị, quảng bá thương hiệu cá nhân/công ty đến người nhận thư.

Việc tạo chữ ký Gmail có tác dụng:

Chữ ký trên gmail có thể ví như một tấm danh thiếp bản mềm khi gửi tới người nhận.Thông qua chữ ký cuối email, giúp cung cấp thông tin rõ ràng, chính xác cho người nhận về những thông tin cơ bản của người gửi.Chữ ký gmail cũng được coi như một mẫu quảng cáo cung cấp cho người nhận thông tin về sản phẩm, dịch vụ của bạn chỉ với một đường link.

Xem thêm: Top 25 Phim Thái Lan 2021 Hay Nhất Bùng Nổ Rating 5 Sao, Top 55 Phim Thái Lan Hay Nhất Vang Danh Châu Á

Cách tạo chữ ký trong gmail thủ công chuyên nghiệp

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Một số lỗi thường gặp khi tạo chữ ký

Không thể định dạng chữ ký

Cách khắc phục: Vào phần tùy chỉnh soạn thư, tắt chế độ văn bản thuần túy.

Không thể thêm hình ảnh.

Cách khắc phục: Nếu bạn thêm hình ảnh từ Google Drive, hãy chắc chắn mình đã bật chế độ công khai chia sẻ hình ảnh.

Không hiển thị hết nội dung chữ ký

Cách khắc phục: kích thước tối đa của của ký trong Gmail là 10.000 ký tự.

Kết luận

Vậy là trong bài viết vừa rồi dienmayxuyena.com đã hướng dẫn Cách tạo chữ ký trong Gmail các nhân chuyên nghiệp đơn giản mới 2022. Và trong bài viết cũng đã hướng dẫn đến bạn cách tạo chữ ký có logo trong gmail đơn giản nhất. Hy vọng những thông tin này đều hữu ích với bạn. 

Nếu thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy like share để tụi mình có động lực tiếp tục sáng tạo thêm nhiều nội dung hay ho khác nhé!