Cách chèn ký tự trong word

Khi chế tạo văn bản Word, ngoài các yếu tố hình ảnh, biểu đồ, bảng biểu, ta còn rất có thể chèn các kí tự đặc trưng vào đó rất dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách chèn ký tự trong word


Bạn có thể chèn kí tự khía cạnh cười, ngôi sao, chữ hàn quốc vào Word trang trí mang lại đẹp nếu mê say và trong không ít nhiều trường vừa lòng ta cần chèn vào đó như lúc thi tin học tập chẳng hạn, chắc sẽ có được phần này.

Trong nội dung bài viết này KeniVinh sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn cùng với 2 bước đơn giản. Tiếp đó là 1 trong bảng tổng đúng theo nho bé dại các cỗ font bạn nên biết nếu mong tìm nhanh kí từ bỏ mình buộc phải vì thực tế nó các vô kể, lần chần thì mò hoài ko ra đâu.

Chèn ký tự đặc biệt quan trọng trong Word với 2 bước

Bước 1: muốn chèn chỗ nào thì để bé trỏ sinh sống đó, tiếp kia vào tab Insert chọn Symbol, chọn tiếp More Symbols phía dưới.

Xem thêm: Top 10 Bộ Truyện Hay Nhất Của Tác Giả Han Yu Rang, Các Tác Phẩm Truyện Của Hwang Mi Ri

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cuối cùng, xem xét khi chọn tùy lựa chọn Symbol tại tab Insert, các bạn có thấy không ít kí từ liệt kê trong số ấy không? Đó là đông đảo kí tự các bạn đã dùng, Word liệt kê nhằm giúp cho bạn tiết kiệm thời gian chèn.

Chèn cam kết tự quan trọng trong Excel, PowerPoint

Các phần mềm như Excel, PowerPoint đều nằm trong bộ Office, có giao diện khá tương đương nhau, nếu bạn muốn chèn kí tự đặc biệt, hãy tham khảo hướng dẫn bên trên vì biện pháp làm không không giống gì trong Word cả.

Kết luận

Trên trên đây là chi tiết cách chèn ký kết tự đặc biệt trong Word, mong muốn nó để giúp ích cho mình khi áp dụng Word tương tự như Excel tuyệt PowerPoint. Ko kể ra, trong máy vi tính Windows còn có sẵn bảng Character maps rất hay, chúng ta tìm tính năng search trên laptop để search bảng này, giải pháp dùng thì tương tự như thôi dẫu vậy nói phổ biến vẫn không thuận tiện bằng bảng Symbol được.

Bạn hay chèn kí tự sệt biệt bằng cách nào, chia sẻ phía dưới cho mọi người cũng biết nhé!