Cách chèn chú thích trong word

Word mang đến dienmayxuyena.com 365 Word mang đến dienmayxuyena.com 365 dành đến máy Mac Word đến web coi thêm...Ít hơn

Lưu ý: Tính năng này hiện nay sẵn cần sử dụng trong trung tâm dành Word mang đến web tất từ đầu đến chân dùng. Trong Word for Windows macOS, kỹ năng này sẵn dùng trong Kênh Beta và triển khai cho Kênh hiện tại (Xem trước) và Sản xuất.

Bạn đang xem: Cách chèn chú thích trong word


Trải nghiệm chú thích tiến bộ trong Word chế tạo ra tiền đề cho việc cộng tác đa dạng mẫu mã hơn vị nhóm của bạn và được cho phép các bản lĩnh như thông
mention báo. Chú thích hiện đại căn chỉnh trải nghiệm ghi chú trên những nền tảng Word và những Office khác, đặc biệt là Word, Excel và PowerPoint.

Hai cách để xem chú thích

Khi các bạn thêm ghi chú trong Word, bạn sẽ thấy nó mở ra ở lề phải gần cùng với điểm chèn trong văn bản càng tốt. Vào dạng xem này, tất cả chú mê say hiện hoạt đông đảo hiển thị trong ngữ cảnh. Khi chúng ta chọn chú thích, viền sẽ xuất hiện thêm xung quanh chú giải và vị trí của ghi chú gần cùng với trang hơn.

*

Dạng xem ngữ cảnh này ẩn tất cả chú mê thích được xử lý để chúng ta có thể tập trung vào chú thích hiện hoạt. Để xem tất cả chú thích, bao gồm tất cả chú giải được giải quyết, hãy mở ngăn Chú thích bằng phương pháp bấm vào ghi chú trên dải băng.

*

Bạn rất có thể tương tác với ghi chú trong chống Chú thích y như trong dạng xem ngữ cảnh. Nếu bạn mở lại chú thích được giải quyết, chú thích đó sẽ hiển thị lại sinh hoạt dạng xem ngữ cảnh.

*

Bạn bao gồm thể biến đổi giữa các dạng xem khác nhau bất cứ lúc nào bởi cách bấm chú thích ở góc cạnh bên bắt buộc của ribbon.

Đăng chú thích

Một trong số những điều đầu tiên bạn sẽ thấy về chú thích tiến bộ là lúc này bạn gồm nút Đăng thừa nhận xét hoặc bấm để cam đoan chú thích.

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể nhấn Ctrl + Enter (hoặc Cmd + Enter trong MacOS) nhằm đăng dìm xét. Mặc dù tính năng này có thể được sử dụng trở đề xuất quen với tính năng này nhưng tuấn kiệt này cung cấp cho chính mình quyền điều hành và kiểm soát tốt hơn so với nội dung các bạn đăng. Trong hành động trước đó, ghi chú đã cam kết khi chúng ta nhập. Điều này nghĩa là ngẫu nhiên cộng tác viên làm sao trên tài liệu cần sử dụng chung rất có thể nhìn thấy chú thích của chúng ta trước khi hoàn tất. Với chú thích hiện đại, bạn cũng có thể xem lại và chỉnh sửa nhận xét của bản thân mình trước khi chỉ dẫn nhận xét.

Sử dụng chú thích

Việc thêm chú giải rất đối chọi giản: 

Chọn văn bản bạn có nhu cầu chú yêu thích hoặc click chuột điểm chèn trong văn bản, rồi thực hiện một trong công việc sau để chế tạo chú phù hợp mới mở ra ở lề phải:

Trên tab Xem lại, bấm vào Chú đam mê mới.

Xem thêm: Top 15 Phim Lẻ Tình Cảm Hàn Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top 30 Phim Lẻ Hàn Quốc Hay Và Cảm Động Nhất 2021

*

Trong chống Chú thích, bấm chuột Mới.

*

Nhấn Ctrl + alt + M.

Bấm chuột buộc phải vào văn bản bất kỳ, rồi lựa chọn Chú thích bắt đầu trong menu ngữ cảnh.

*

Chọn nút Đăng nhận xét hoặc dấn Ctrl + Enter.

Chú thích tân tiến tiếp tục vận động giống như chú giải trước đây. Bạn có thể trả lời, chỉnh sửa, xóa hoặc xử lý một chuỗi ghi chú từ bên trong chú thích.

*

Nếu bạn là người dùng doanh nghiệp làm việc trong một tư liệu được lưu giữ vào đám mây, bạn có thể sử dụng
mention để giải quyết và xử lý một người ví dụ trong ghi chú hoặc trả lời.

*
mentions, hãy xem bài viết Sử dụng
mention nhằm giao nhiệm vụ. Chỉ
mention tín đồ nào đó, rồi lựa chọn hộp kiểm Giao cho để gán ghi chú làm tác vụ.

*

Câu hỏi thường gặp

Chú thích hiện đại hiện đang cung cấp định dạng sau:

Đậm, in đậm và gạch dưới

Màu fonts chữ (chưa sẵn dùng trên MacOS hoặc Word đến web)

Tô sáng (chưa khả dụng trên Word mang lại web)

Gạch ngang chữ

*

*

Tuy nhiên, thẻ chú thích tân tiến hiện ko hỗ trợ:

Sửa màu sắc phông

Hiển thị hoặc sửa kích cỡ phông

Dấu đầu dòng và đánh số

Để xem hoặc thêm format không được cung ứng trong ghi chú hiện có, hãy sử dụng ngăn coi lại. 

Nếu câu hỏi xem với thêm những tùy chọn định dạng này trong thẻ chú giải mặc định là cần thiết cho dòng quá trình của bạn, hãy cho chúng tôi biết bằng phương pháp sử dụng phản hồi trong áp dụng để công ty chúng tôi có thể ưu tiên các cải tiến trong tương lai cho chú phù hợp hiện đại. Giờ đây, bạn cũng có thể xem hình hình ảnh hiện có và thêm hình hình ảnh mới vào chú thích văn minh Windows. 

Nếu bạn phải xem hoặc thêm các đối tượng khác như bảng, phương trình, hình dạng, chữ ký, chú giải viết tay, cam kết tự đặc biệt (chẳng hạn như ký kết tự ngày) hoặc những tab vị trí, hãy mở chống Xem lại.

Lưu ý rằng nếu như bạn chọn chú thích gồm nội dung bị thiếu, ngăn Xem lại sẽ auto mở ra. Word cũng sẽ cho mình biết ghi chú nào hoàn toàn có thể có câu chữ chưa hiển thị vào chú thích hiện đại thông qua thư Nội dung bị thiếu.

*

Nếu bài toán xem cùng thêm đa số kiểu ngôn từ khác này vào thẻ chú thích mặc định là quan trọng cho dòng công việc của bạn, hãy cho công ty chúng tôi biết bằng cách sử dụng phản hồi trong áp dụng để công ty chúng tôi có thể ưu tiên các cải tiến trong tương lai cho chú ưng ý hiện đại.