Cách cài plugin cho firefox

      642

Mặc mặc dù Adobe Flash sẽ từng là 1 trong những technology được sử dụng thoáng rộng nhất để hiển thị nội dung đa phương tiện đi lại trên web, nhưng lúc này nó đã sắp chết. Adobe sẽ lên lịch đến Flash ngừng năm 2020. Tuy nhiên, hiện nay tại, các bạn vẫn rất có thể sử dụng nó trong số trình chú tâm web ưa chuộng của mình, nếu như khách hàng cần truy cập các website dựa bên trên Adobe Flash. Mozilla Firefox là trong số những trình duyệt thịnh hành nhất hiện nay và một trong những người cần sử dụng vẫn mong mỏi chạy Flash. Nếu như bạn là một trong những họ, đó là cách bỏ chặn ngôn từ Flash vào Firefox và cách quản lý cách trình duyệt thiết lập nội dung đó:

Vấn đề: Mozilla Firefox không cài đặt Flash Player và bạn không sở hữu và nhận được ngẫu nhiên thông báo làm sao về điều đó

Trước hết, Mozilla Firefox không tích hợp plugin Adobe Flash. Điều này có nghĩa là, trừ khi chúng ta cài đặt bằng tay thủ công Adobe Flash Player, văn bản Flash ko được chạy bởi các trang web bạn truy cập. Hơn nữa, Firefox thậm chí là không cho mình biết rằng bạn phải plugin Flash nhằm xem toàn cục nội dung của website sử dụng nó. Không tồn tại tin nhắn hoặc thông báo về nó. Chẳng hạn, trên trang web từ ảnh chụp màn hình sau, sẽ sở hữu được một hình đụng Flash được hiển thị với một vỏ hộp văn bản nhỏ cho chính mình biết phiên phiên bản Flash nào các bạn đã thiết lập đặt, nhưng không có phiên bạn dạng nào trong những chúng được hiển thị.Bạn sẽ xem: cài đặt plugin cho firefox


*

Điều này tức là để xem văn bản Flash vào Firefox, trước tiên chúng ta phải setup Adobe Flash Player. Trong Firefox, hãy truy vấn trang website này: Adobe Flash Player. Mua xuống Flash Player và thiết lập nó trên laptop hoặc sản phẩm Windows của bạn. Hãy cẩn thận để quăng quật chọn các ưu đãi phần mềm bổ sung cập nhật từ Adobe rất có thể được setup cùng cùng với Flash. Bọn chúng thường bao hàm McAfee Security Scan Plus cùng True Key của hãng intel Security. Bạn sẽ không hy vọng chúng trên máy vi tính của bạn.Bạn sẽ xem: phía dẫn setup tiện ích mở rộng trên trình trông nom firefox


*

Nhấp hoặc chạm vào nút setup ngay và làm theo hướng dẫn của trình lý giải thiết lập. Trong quá trình này, chúng ta được yêu mong đóng Firefox. Khi bạn hoàn tất download đặt, hãy mở ra Firefox và làm theo công việc từ phần tiếp theo sau của hướng dẫn này.

Bạn đang xem: Cách cài plugin cho firefox

Cách cài nội dung Flash trên các trang web, vào Firefox

Trong Firefox, plugin Adobe Flash Player cần được bật theo khoác định. Tuy nhiên, nếu khách hàng vẫn gặp phải sự gắng khi cài nội dung Flash trên các trang web bạn truy cập, hãy bảo đảm bạn tiến hành các làm việc sau:

Mở Firefox với nhấp hoặc nhận vào hình tượng bánh hamburger nhỏ dại từ góc trên cùng bên phải của cửa ngõ sổ.


*

Trong thực đơn hiển thị, nhấp hoặc nhấn vào nút ứng dụng .


*

Firefox hiện tại mở một tab mới có tên là "Trình quản lý tiện ích bổ sung". Ở phía phía trái của cửa sổ, nhấp hoặc bấm vào nút Plugins ; hình tượng của nó hệt như một miếng Lego màu xanh.


*

Tuy nhiên, giả dụ plugin Flash ko được đặt auto tải, chúng ta có thể tự để nó. Quanh đó ra, nếu như khách hàng thích, bạn có thể thay thay đổi hành dienmayxuyena.com của plugin và định cấu hình Firefox nhằm hỏi bạn vẫn muốn sử dụng nó mỗi khi phát hiện ngôn từ Flash trên trang web không. Nhấp hoặc bấm vào nút "Luôn kích hoạt" sinh sống bên buộc phải "Shockwave Flash" và lựa chọn tùy chọn bạn thích: "Yêu cầu kích hoạt", "Luôn kích hoạt" hoặc "Không khi nào kích hoạt".

Xem thêm: Sử Dụng Tính Năng Chỉ Đường Trong Ứng Dụng Google Maps, Bay Sac Cau Vong

Tùy chọn sau cuối vô hiệu hóa Flash Player, vị vậy nó giống như như không thiết đặt Flash.

Tương lai của Adobe Flash là gì?

Adobe đã thông tin rằng họ sẽ lên planer Flash ngừng hoạt cồn vào cuối năm 2020. Điều đó có nghĩa là Flash sẽ ngừng được gia hạn và sẽ không còn nhận được bất kỳ bản cập nhật hay bạn dạng vá như thế nào sau năm 2020. Flash là 1 trong những technology web thông dụng nhất cùng nó phụ trách để cung cấp trải nghiệm đa phương tiện đi lại cho tất cả mọi người, trong số trình ưng chuẩn web của chúng tôi. Tuy nhiên, nó cũng là một phần mềm thiếu thốn sót với tương đối nhiều vấn đề bảo mật khiến cho trình coi ngó web với những người sử dụng chúng dễ bị tấn công bởi phần mềm ô nhiễm và tin tặc. Đó là tại sao tại sao phần nhiều những fan tạo văn bản đã biến hóa hoặc đang trong quá trình biến hóa sang các công nghệ mới hơn hoàn toàn như HTML5.

Các trình duyệt y chính không còn sử dụng Flash theo khoác định cùng không cho bạn biết bất kể điều gì về nó hệt như Mozilla Firefox, hoặc họ hỏi các bạn về nó như Google Chrome, hoặc thậm chí còn chặn hoàn toàn như Microsoft Edge.

Bây giờ đồng hồ bạn đã biết phương pháp làm đến Flash chuyển động trong các trang web khi bạn sử dụng Mozilla Firefox. Nếu bạn cần làm tựa như trong Google Chrome hoặc Microsoft Edge, hãy đọc các giải đáp sau:

Cách bỏ chặn ngôn từ Flash vào Google Chrome và thống trị cách cài đặt nội dungCách vứt chặn ngôn từ Flash vào Microsoft Edge và cai quản cách tải

Nếu bạn muốn biết về các thông báo do Adobe và Mozilla chỉ dẫn trong quy trình cuối của Flash, hãy truy vấn các website sau: Flash & Tương lai của nội dung liên quan và Giảm thực hiện Adobe Flash vào Firefox.

Bạn vẫn thực hiện Mozilla Firefox với Adobe Flash?

Trong một thời gian, Firefox đã trở nên tụt lại phía sau những trình chăm chú web không giống và thị phần của nó đang giảm giữa những năm qua. Điều tựa như thậm chí còn đúng hơn khi kể đến Adobe Flash, bởi nhiều website đã gửi sang các technology mới hơn. Bạn vẫn sử dụng Firefox chứ? hơn nữa, đặc biệt hơn, bạn vẫn bắt buộc Flash Player của Adobe chứ? share trong các ý loài kiến ​​dưới đây.