Cách Cài Đặt Theo Dõi Trên Facebook

Nếu bạn muốn có fan theo dõi, mong tăng lượt theo dõi và quan sát thì phải nút theo dõi trên trang facebook cá thể của bạn phải được bật, cũng có nghĩa là bạn đề nghị bật quan sát và theo dõi ở cơ chế công khai. Bài viết này bản thân sẽ chỉ dẫn cách bật nút quan sát và theo dõi trên facebook trang cá nhân.

Bạn đang xem: Cách cài đặt theo dõi trên facebook

Lưu ý: Đây là bật nút quan sát và theo dõi để người khác có thể theo dõi các bạn chứ chưa hẳn hiện thị số fan theo dõi nhé! về kiểu cách hiển thị số người theo dõi thì các bạn có thể xem bài viết sau: phương pháp hiển thị số người theo dõi cho Facebook cá nhân.

Cách bật rất đối kháng giản, bản thân sẽ khuyên bảo làm trên cả máy vi tính và điện thoại nhé!

Cách nhảy nút theo dõi trên Facebook cá nhân

1. Bật nút theo dõi Facebook trên thiết bị tính

Bạn dìm vào hình tượng tùy chọn (hình tam giác) rồi vào “Cài đặt & quyền riêng biệt tư”.

*

Rồi vào “Cài đặt”.


*

*

Sau kia vào mục “Bài viết công khai”, rồi ở vị trí “Ai có thể theo dõi tôi” chúng ta để chế độ “Mọi người” là xong.

*
Theo dõi đã làm được bật, chắc chắn rằng đã bao gồm nút theo dõi, lát mình đang hướng dẫn chúng ta cách kiểm tra.

Trường thích hợp ở cách trên không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc tất yêu để cơ chế “Mọi người” (chọn “Mọi người” hệ thống tự động về lại “Bạn bè”) thì chính là do các bạn chưa đủ 18 tuổi.

Để xử lý trước phù hợp này, các bạn chỉ bắt buộc vào mục “Quyền riêng tư” rồi lựa chọn vào mục “Bao tất cả Mọi người là một trong tùy lựa chọn trong bộ chọn đối tượng?” (hoặc “Thêm công khai minh bạch làm tùy lựa chọn trong cỗ chọn đối tượng?”) rồi nhấp vào “Cho phép đăng cho mọi người” (hoặc “Cho phép đăng công khai”).

Sau đó trở lại sẽ thấy mục “Bài viết công khai” và hoàn toàn có thể chọn cơ chế “Mọi người” như bình thường.


*

Chọn ngừng chế độ “Mọi người” vào mục “Ai có thể theo dõi tôi” là theo dõi đã làm được bật, chắc chắn đã bao gồm nút theo dõi.

2. Bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại

Sử dụng áp dụng Facebook để triển khai nhé! Không áp dụng Facebook lite vì hoàn toàn có thể một số chức năng không có.

Xem thêm: Top 15 Phim Bom Tấn Hay, Bùng Nổ 2019, 2021 Xem Lại Vẫn Hay, 40+ Phim Hay Chiếu Rạp

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang → thiết đặt & quyền riêng bốn → cài đặt → nội dung bài viết công khai, tiếp nối tại mục “Ai rất có thể theo dõi tôi”các chúng ta để cơ chế “Công khai” là xong. Những mục phía bên dưới cũng bắt buộc để hết công khai minh bạch nhé!

*

Cũng tương tự, còn nếu không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc quan yếu để chế độ “Công khai” là vì chưa đủ 18 tuổi. Các bạn chỉ bắt buộc vào mục “Cài để quyền riêng tư” rồi tìm kiếm mục “Thêm công khai minh bạch làm tùy chọn trong cỗ chọn đối tượng?” bấm vào đó rồi dấn tiếp vào “Cho phép đăng công khai”.

*

Sau đó bạn quay lại sẽ sở hữu được mục “Bài viết công khai” và chọn được chế độ “Công khai” để bật theo dõi thành công!

Cách bật theo dõi chỉ bởi vậy thôi! lúc đã bật theo dõi lên người khác hoàn toàn có thể nhấn vào theo dõi và quan sát bạn, hoặc lúc họ thừa nhận kết bạn với bạn nhưng bạn không đồng ý thì họ vẫn sẽ trở thành bạn theo dõi bạn.


Các bạn có thể quay trở lại trang cá nhân và soát sổ thành quả.

Cách kiểm tra trang facebook cá thể đã bật được nút theo dõi hay chưa?

Cách rất tốt là bạn nên nhờ một ai đó hoặc từ mình áp dụng một thông tin tài khoản facebook không giống rồi truy cập vào trang cá thể của các bạn để xem, không kết bạn xem mới đúng mực nhé! nếu như kết bạn thì nên hủy kết bạn đi rồi xem.

Hoặc các bạn cũng có thể tự kiểm tra bằng cách xem với bốn cách khác ví như hướng dẫn bên dưới, nhưng mà trong một vài trường hợp có thể không chủ yếu xác.

1. Tự soát sổ trên máy tính

Truy cập vào trang cá nhân của bạn, nhấn vào biểu tượng hình bé mắt”.

*

Nếu thấy tất cả nút quan sát và theo dõi như ảnh bên bên dưới là đã bao gồm nút theo dõi rồi nhé, không nhất thiết phải làm gì nữa. Hoặc ko thấy nút theo dõi đó mà lại nhấn vào biểu tượng 3 chấm sát bên thấy bao gồm chữ quan sát và theo dõi thì đã và đang bật quan sát và theo dõi rồi.

*

Do chúng ta tự xem trang cá thể của bản thân với tư giải pháp khách cho nên vì thế những nút kia mờ mờ, không ấn được, nhưng người khác đang thấy nổi lên và hoàn toàn có thể nhấn vào để theo dõi bạn.


Nếu ko thấy có nút theo dõi, nhấp vào nút 3 chấm cũng ko thấy là chưa có nút theo dõi, nhảy theo dõi không thành công, đề xuất vào kiểm tra lại.

*

2. Tự đánh giá trên điện thoại thông minh (ứng dụng Facebook)

Vào trang cá thể của chúng ta rồi nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi vào “Chế độ xem”.

*

Sau đó nếu thấy có nút quan sát và theo dõi thì đã bật thành công, nếu không thấy thì hoàn toàn có thể chưa thành công, dẫu vậy hãy dùng nick khác vào coi cho chắc hẳn nhé!

*

Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích hãy share lên facebook và hãy nhờ rằng để lại ý kiến share ngay dưới nhé!

Trên đây đó là cách bật nút theo dõi trên Facebook, còn các bạn nào mong mỏi hiển thị số bạn theo dõi lên thì xem bài xích viết: Cách hiển thị số bạn theo dõi mang lại Facebook cá nhân. Nếu có câu hỏi gì thắc mắc, các bạn hãy để lại bình luận phía dưới nhé! Chúc chúng ta thành công!