Cách bật đèn led iphone

      757

Bạn đang làm việc trong văn phòng, ngồi trong thư viện xuất xắc chỉ dễ dàng là không thích làm phiền tín đồ khác vì tiếng chuông điện thoại của mình. Bài viết này đang hướng dẫn bạn cách cài đặt đèn flash làm đèn thông tin cho iPhone.

Bạn đang xem: Cách bật đèn led iphone

Hướng dẫn cách cài đặt đèn flash làm đèn thông báo cho iPhone

Đèn flash lập loè khi có cuộc hotline đến hay thông báo là tính năng cực kì hữu ích với người dùng điện thoại thông minh. Với khả năng này, bạn cũng có thể tận dụng đèn flash LED ở khía cạnh sau của iPhone để thông báo khi gồm cuộc gọi, tin nhắn đến trong khi điện thoại cảm ứng thông minh vẫn ở cơ chế im lặng. 


*
Tận dụng đèn flash để làm đèn thông báo khi có cuộc call đến

Mặc dù bản lĩnh này đã làm được tích đúng theo từ rất rất lâu trên hệ điều hành và quản lý iOS tuy nhiên rất nhiều người cần sử dụng iPhone không biết cách kích hoạt. Cách kích hoạt đèn flash khi tất cả cuộc gọi, tin nhắn, thông báo đến trên các dòng điện thoại apple iphone 4s, 5, 5s, 6, 6s, 6s Plus, 7, 7 Plus, 8, 8 Plus hay iPhone X hoàn toàn tương tự theo quá trình sau:

Bước 1: truy vấn vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình hiển thị chính điện thoại iPhone kế tiếp ấn chọn mục Cài để chung (General).


*
Truy cập vào setup chung vào phần setup của iPhone

Bước 2: Sau đó, để bật đèn flash thông báo trên điện thoại cảm ứng iPhone, các các bạn sẽ ấn lựa chọn mục Trợ năng (Accessibility) tự giao diện cài đặt chung. Sau đó, họ sẽ tìm kiếm kiếm và truy cập mục Đèn LED để nhận lưu ý (LED Flash for Alerts).

Bước 3: sau khoản thời gian kích hoạt tuấn kiệt Đèn Led để chú ý (LED Flash for Alerts) thành công, các chúng ta cũng có thể sử dụng đèn Flash khi tất cả thông báo, cuộc gọi, tin nhắn đến iPhone của mình.

Xem thêm: New Âm Mưu Giày Gót Nhọn Full Hd, Phim Chiếu Rạp Hài Hước, Âm Mưu Giày Gót Nhọn


*
Bật tính năng chú ý để đèn flash vẫn nhấp nháy lúc có thông tin đến năng lượng điện thoại

Ngoài ra các bạn cũng có thể kích hoạt sử dụng khả năng bật đèn flash thông báo trên iPhone khi ở chế độ im lặng bằng phương pháp ấn chọn mục “Nháy khi yên ổn lặng (Flash on Silent)”.


*
Có thể kích hoạt sử dụng bản lĩnh bật đèn flash thông báo trên iPhone khi ở chính sách im lặng

Những xem xét khi kích hoạt đèn flash của iPhone có tác dụng đèn thông báo

Mọi tính năng đều phải có các ưu điểm, điểm yếu riêng và chức năng thú vị này cũng không ngoại lệ. Khi áp dụng cách thiết đặt đèn flash có tác dụng đèn thông báo cho iPhone này, chúng ta cần lưu ý những điểm sau:

Tính năng này đôi lúc sẽ tác động tới tác dụng đèn flash trên iPhone sau một thời gian dài sử dụng.Bạn vẫn hoàn toàn có thể vừa sử dụng đèn flash thông tin trên iPhone cố nhiên cả nhạc chuông, rung, nhac chuông thông báo như bình thường.
*
Đèn flash của iPhone hết sức sáng, hãy chăm chú điều này để tránh gây chú ý với fan khác
Việc kích hoạt đèn flash mở ra nhấp nháy lúc có những thông tin báo nhắn, cuộc call đến chỉ rất có thể thực hiện được trên smartphone iPhone.Đèn flash trên iPhone hơi sáng, do thế nó gồm khi bạn ở trong phòng tối xuất xắc trong một cuộc họp thì nó có thể làm cho mình hoặc fan khác mất tập trung mỗi lúc có thông báo đến.

Trên đó là hướng dẫn cách setup đèn flash làm đèn thông tin cho iPhone. Chúc các bạn thực hiện thành công và nhớ là chia sẻ nội dung bài viết này tới anh em và người thân nhé!


Cận cảnh realme Pad Mini: mày mò chiếc máy tính bảng apk mới của Realme, nhỏ gọn, giá thấp và có khả năng gì nổi bật?