CÁCH BẢO VỆ ẢNH ĐẠI DIỆN

Trong nội dung bài viết Bảo vệ hình ảnh đại diện Facebook - các bạn đã thử?, quản lí trị mạng đã trình làng tới chúng ta đọc công dụng Profile Picture Guard, bảo vệ ảnh đại diện Facebook hiện tại được tiến hành tại Ấn Độ. Chức năng này sẽ ngăn ngừa những hành động sao chép, tải hình ảnh avatar Facebook trái phép.

Bạn đang xem: Cách bảo vệ ảnh đại diện

Khi kích hoạt khả năng này, ảnh profile Facebook đang được bảo vệ và xuất hiện biểu tượng chiếc khiên trên khung hình. Mặc dù, khả năng Profile Picture Guard bên trên Facebook không được vận dụng tại khu vực Việt Nam, tuy thế bạn hoàn toàn có thể bảo vệ avatar Facebook theo nội dung bài viết dưới đây.


1. Bật khiên avt Facebook bởi J2TeaM Security

Bước 1:

Để đã đạt được tính năng bảo vệ ảnh đại diện Facebook, họ sẽ thiết lập tiện ích J2TeaM Security cho trình chu đáo Chrome theo liên kết dưới đây. App này sẽ giúp trình duyệt tránh khỏi những cuộc tiến công lừa đảo, đựng mã độc, được tạo vì chưng nhóm cải cách và phát triển người Việt.

Bước 2:

Khi thiết đặt xong bạn sẽ thấy trên thanh tầm nã cập địa chỉ trình chăm chút sẽ thấy biểu tượng chữ J của tiện ích. Dấn chuột yêu cầu vào biểu tượng rồi nhấn tiếp vào mục Công cụ để hiển thị các tính năng của một thể ích. Trong danh sách chọn Bảo Vệ Hình Ảnh Đại Diện Facebook.


Bước 3:

Ngay kế tiếp người dùng sẽ tiến hành chuyển tới trang đồ họa mới. Trên đây, các bạn sẽ thấy hình ảnh đại diện sau khoản thời gian được bảo mật, cũng có hình tượng hình khiên vào khung. Dấn Turn On Profile Picture Guard nhằm khởi động hào kiệt này.


Bạn chờ tác dụng được vận dụng với thông tin tài khoản Facebook cá nhân.

Sau đó họ load lại tài khoản Facebook và sẽ thấy ảnh thay mặt xuất hiện size xanh bảo vệ như hình bên dưới đây. Như vậy fan khác khi truy cập vào giao diện tài khoản Facebook của bạn sẽ không thể click vào ảnh đại diện như thông thường.

Bước 4:

Nếu không muốn dùng tính năng bảo mật này nữa, chúng ta cũng truy cập lại công cụ bảo đảm hình ảnh đại diện Facebook, rồi nhận Turn Off Profile Picture Guard.

Xem thêm: Chức Vụ Cung Ứng Lời Tập 25 Số 1 Kì 2: Nghiên Cứu Kết Tinh Sách Gióp, Châm


Mặc dù công dụng bảo vệ hình ảnh đại diện Facebook không được áp dụng tại Việt Nam, nhưng bạn dùng có thể sử dụng phầm mềm J2TeaM Security trên Chrome để bảo mật thông tin avatar Facebook của mình. Ảnh sẽ không thể click chọn, coppy hay thậm chí tải xuống như lúc trước đây.

2. Cách bật khiên Facebook bởi Multiple Tools for Facebook

Multiple Tools for Facebook cũng là một trong tiện ích tập hợp không ít công cụ có ích cho thông tin tài khoản Facebook của bạn, như thống kê tin nhắn để thấy ai nhắn tin nhiều nhất bên trên Facebook cùng với bạn, xem lịch sử dân tộc tin nhắn cùng bảo vệ ảnh đại diện Facebook.

Bước 1:

Bạn tải tiện ích Multiple Tools for Facebook theo link tiếp sau đây cho trình chăm chút Chrome rồi tiến hành setup như bình thường.

Bước 2:

Sau khi setup xong người tiêu dùng nhấn vào biểu tượng tiện ích ngơi nghỉ thanh tróc nã cập địa chỉ trình duyệt. Trong đồ họa của tiện ích nhìn cạnh trái màn hình, phần Tools nhận vào hình tượng tam giác nhằm hiển thị menu công cụ. Nhấn vào công cầm cố Profile Picture Guard.


Bước 3:

Nhìn sang mặt cạnh các bạn sẽ thấy hình ảnh đại diện tài khoản Facebook cá nhân. Từ bây giờ bạn tiến hành bật khiên Facebook để bảo đảm an toàn avatar. Họ nhấn vào Shield Up để nhảy khiên bảo vệ hình ảnh profile Facebook.

Bước 4:

Load lại trang Facebook với sau đó bạn sẽ nhìn thấy trên ảnh đại diện thay mặt Facebook hiển thị biểu tượng khiên đảm bảo an toàn avatar Facebook. Như vậy khi bạn khác vào Facebook của bạn sẽ không thể xem hình ảnh đại diện Facebook ở chính sách kích thước béo và cũng cần yếu copy hay mua xuống.

3. Cách tắt khiên bảo vệ avatar Facebook

Để tắt khiên đảm bảo avatar Fb, chúng ta chỉ buộc phải mở lại luôn tiện ích cài đặt rồi dấn nút tắt là được. Trong trường hợp bạn đã gỡ ứng dụng trên trình chăm nom thì mở vận dụng Facebook rồi nhấn vào hình ảnh đại diện. Kế tiếp nhấn vào Tắt Bảo vệ ảnh đại diện là xong.


Chúc các bạn thực hiện thành công!


3,2 ★ 50