Cách ẩn tin nhắn facebook

      257

Messenger lấy được lòng nhiều người tiêu dùng bởi tính thuận lợi cũng như có không ít tính năng mới. Một trong những tính năng được người tiêu dùng yêu thích sẽ là ẩn đầy đủ đoạn tin nhắn quan trọng.


Hôm nay, team thủ thuật của FPT Shopsẽ phía dẫn bạn cách ẩn, bỏ ẩn đều tin nhắn đặc trưng trên Messenger chỉ với vài thao tác làm việc đơn giản. Thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách ẩn tin nhắn facebook

Hướng dẫn biện pháp ẩn lời nhắn trên Messenger

Trên sản phẩm tính

Bước 1: các bạn hãy truy vấn vào áp dụng Messenger trên máy tính > lựa chọn đến tài khoản mà bạn có nhu cầu ẩn tin nhắn.

Bước 2: bạn hãy nhấn chuột trái vào thông tin tài khoản đó > lựa chọn vào mục Ẩn cuộc trò chuyện.

*

Trên điện thoại

Đối với người tiêu dùng iPhone

Bước 1: các bạn hãy truy cập vào vận dụng Messenger trên smartphone > lựa chọn đến tài khoản mà bạn muốn ẩn tin nhắn.

Bước 2: Kéo tên tài khoản đó thanh lịch trái > chọn vào Lưu trữ. Vậy là xong.

*

Đối với người tiêu dùng Android

Bước 1: bạn hãy truy cập vào áp dụng Messenger trên điện thoại > lựa chọn đến tài khoản mà bạn muốn ẩn tin nhắn.

Bước 2: dấn giữ vào tên thông tin tài khoản > lựa chọn vào lưu trữ.

Xem thêm: Vợ Nên Làm Gì Khi Chồng Yêu Người Khác ? Cách Xử Trí Hay Nhất

*

Hướng dẫn bí quyết bỏ ẩn tin nhắn trên Messenger

Trên vật dụng tính

Bước 1: bạn hãy truy cập vào vận dụng Messenger trên máy tính > Nhập tên thông tin tài khoản mà bạn có nhu cầu bỏ ẩn lời nhắn vào thanh search kiếm.

Bước 2: các bạn hãy thực hiện gửi một tin nhắn đến người đó. Vậy là đoạn tin nhắn đã được vứt ẩn trên áp dụng Messenger.

*

Trên năng lượng điện thoại

Đối với người tiêu dùng iPhone

Bước 1: bạn hãy truy vấn vào vận dụng Messenger trên điện thoại apple iphone > chọn vào ảnh đại diện của chúng ta bên góc trái màn hình.

Bước 2: Bạn hãy lựa chọn vào mục Đoạn chat đã lưu trữ > lựa chọn đến thông tin tài khoản mà bạn muốn bỏ ẩn lời nhắn > Kéo tên tài khoản đó lịch sự trái > lựa chọn vào mục Bỏ tàng trữ để vứt ẩn.

*

Đối với người dùng Android

Bước 1: các bạn hãy truy cập vào vận dụng Messenger trên điện thoại thông minh Android > chọn vào hình ảnh đại diện của chúng ta bên góc trái màn hình.

Bước 2: Bạn nên lựa chọn vào mục Đoạn chat vẫn lưu trữ > lựa chọn đến tài khoản mà bạn có nhu cầu bỏ ẩn lời nhắn > nhấn giữ vào tên thông tin tài khoản > lựa chọn vào mục Bỏ lưu trữ để trả tất.

*

Hy vọng cùng với những chia sẻ trên đây hoàn toàn có thể giúp bạn biết được phương pháp để ẩn và bỏ ẩn lời nhắn trên Messenger điện thoại thông minh và vật dụng tính. Trường hợp thấy bài viết hay, hãy like, giới thiệu để cỗ vũ team thủ thuật của FPT siêu thị nhé!