Các tướng khắc chế yasuo

      453

Cách khắc chế Yasuo mùa 11

Yasuo cái tên chắc hẳn rằng không còn không quen với cộng đồng game thủ LMHT nữa đúng không? Từ những người chơi lão luyện đến các người mới bước đi vào trò chơi thì anh chàng này đã mê hồn ngay từ đa số trận đánh trước tiên với nối tiến công khả ảo tung chảo của mình. Mặc dù bênh cạnh đó rất nhiều người điên đầu vì chưng sự khó tính mà vị tướng tá này có lại. Từ bây giờ bọn mình sẽ không nói thêm gì về sức mạnh Yasuo nữa vị mọi fan đã hiểu quá rõ, lúc này bọn mình đã tổng vừa lòng lại cách khắc chế Yasuo mùa 11. Nếu như khách hàng nào nhiệt tình thì có thể tham khảo thêm cách tương khắc và chế ngự Yasuo dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Các tướng khắc chế yasuo

*

Hãy cần sử dụng một đòn tấn công thường nhằm phá tan vỡ lớp khiên nội trên của Yasuo trước khi dồn gần kề thương lên hắn.Tránh giao tranh sinh hoạt gần quân nhân hoặc quái quỷ rừng.Trong combat cố gắng dồn tiếp giáp thương vào Yasuo trướcTặng cho Yasuo 1 loại kiệt sức lúc hắn lao vào.Sự dụng những trang bị tăng liền kề để rất có thể chống chịu giỏi hơn và chiến đấu vĩnh viễn cũng là một cách tốt nhất.Chiêu cuối của Yasuo chỉ sử dụng khi đối phương đang bị hất tung nên chúng ta hãy cẩn thận tránh cho địch thủ chọn các tướng có tác dụng hất tung để sút thiểu khả năng sử dụng Chiêu cuối của hắn nhé. Cùng đặc biệt chú ý tránh né được Gió xoáy trường đoản cú Bão kiếm sẽ sa thải được năng lực sử dụng Chiêu cuối của Yasuo đấy. Không có Chiêu cuối thì lượng liền kề thương gây nên từ Yasuo cũng giảm đi rất nhiều.

Tướng khắc chế và kìm hãm Yasuo mùa 11

Malzahar: Một vị tướng tương khắc chế hoàn toàn Yasuo nhờ bộ khả năng độc kỳ lạ của mình. Điểm vượt trội nhất của Malzahar là năng lực khống chế và gây giáp thương tuyệt vời, đồng thời tất cả các năng lực mà vị pháp sư này tải đều không biến thành chặn vị Tường Gió của Yasuo. Chừng này cũng đủ hiểu đây là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất để đấu lại “Kẻ Bất Dung Thứ” ở mặt đường giữa.Xerath: cài bộ khả năng gây sát thương to gan lớn mật ở khoảng cách cực xa thì Xerath hoàn toàn có thể đề bẹp Yasuo bởi khả năng Tường gió của Yasuo chỉ ngăn được 1 năng lực của Xarath còn so với 3 kĩ năng còn lại trọn vẹn vô dụng. Chỉ cần bạn sử dụng kỹ năng kim chỉ nan tốt thì vấn đề cho Yasuo ôm trụ tương tự như lên bảng khi sơ hở hoàn toàn dễ dàng.Tuy nhiên Xerath khá mỏng dính manh, vậy nên bạn hãy chơi an toàn khi Yasuo đạt cấp 6, nếu dính một lốc, các bạn vẫn hoàn toàn có thể bị đánh gục dưới lưỡi tìm của Yasuo.

Xem thêm: Đầu Dvd Đọc Đuôi Gì - Đầu Dvd Ô Tô Có Thể Đọc Được Những Đuôi Nhạc Nào

Jax: Với kỹ năng phản công, khống chế tốt và tăng giáp cùng lượng gần kề thương gây ra lớn thì Jax hoàn toàn rất có thể khắc chế được Yasuo cho dù mid hay top khi đối đầu.Riven: Nếu bạn cũng có thể chơi tốt Riven thì đây là một sự lựa chọn tốt để tương khắc và chế ngự đấy. Do số lượng sát thương gây ra lớn cũng như khả năng tạo tiếp giáp cùng kĩ năng khống chế xuất sắc thì lúc đạt cấp độ 3 thì Riven hoàn toàn có thể áp chế tốt Yasuo một cách dễ dàng.Darius: Tường gió sẽ không thể chống được kỹ năng của Darius đó là một điểm mạnh để Darius hoàn toàn có thể ép cửa ngõ Yasuo tốt. Ngoài ra sức mạnh mẽ của Darius ngay từ trên đầu trận đấu nói theo cách khác là cực kỳ mạnh sẽ giúp đỡ trấn áp giỏi hơn Kẻ bất dung thứ.

Sau khi xem xong cách tương khắc Yasuo mùa 11 các bạn có cảm thấy gì với các kinh nghiệm đối đầu Yasuo sống trên. Hãy nhằm lại comment phía dưới để đàm đạo thêm về phong thái khắc chế Yasuo tương tự như sử dụng số đông vị tướng nào tương khắc và chế ngự hay và sử dụng thế nào nhé!