Các tướng khắc chế yasuo

      529

Cách khắc chế Yasuo mùa 11

Yasuo cái tên chắc chắn không còn xa lạ với cộng đồng game thủ LMHT nữa đúng không? Từ những người chơi lão luyện đến những người mới bước chân vào game thì anh chàng này đã hút hồn ngay từ những trận đánh đầu tiên với nối đánh khả ảo tung chảo của mình. Tuy nhiên bênh cạnh đó không ít người điên đầu vì sự khó chịu mà vị tướng này mang lại. Hôm nay bọn mình sẽ không nói thêm gì về sức mạnh Yasuo nữa vì mọi người đã hiểu quá rõ, hôm nay bọn mình sẽ tổng hợp lại cách khắc chế Yasuo mùa 11. Nếu bạn nào quan tâm thì có thể tham khảo thêm cách khắc chế Yasuo dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Các tướng khắc chế yasuo

*

Hãy dùng một đòn đánh thường để phá vỡ lớp khiên nội tại của Yasuo trước khi dồn sát thương lên hắn.Tránh giao tranh ở gần lính hoặc quái rừng.Trong combat cố gắng dồn sát thương vào Yasuo trướcTặng cho Yasuo 1 cái kiệt sức khi hắn lao vào.Sự dụng các trang bị tăng giáp để có thể chống chịu tốt hơn và chiến đấu lâu hơn cũng là một cách tốt nhất.Chiêu cuối của Yasuo chỉ sử dụng khi kẻ địch đang bị hất tung nên bạn hãy cẩn thận tránh cho đối phương chọn các tướng có khả năng hất tung để giảm thiểu khả năng sử dụng Chiêu cuối của hắn nhé. Và đặc biệt lưu ý tránh né được Gió xoáy từ Bão kiếm sẽ loại bỏ được khả năng sử dụng Chiêu cuối của Yasuo đấy. Không có Chiêu cuối thì lượng sát thương gây ra từ Yasuo cũng giảm đi rất nhiều.

Tướng khắc chế Yasuo mùa 11

Malzahar: Một vị tướng khắc chế hoàn toàn Yasuo nhờ bộ kĩ năng độc lạ của mình. Điểm mạnh nhất của Malzahar là khả năng khống chế và gây sát thương tuyệt vời, đồng thời tất cả các kỹ năng mà vị pháp sư này sở hữu đều không bị chặn bởi Tường Gió của Yasuo. Chừng đó cũng đủ hiểu đây là sự lựa chọn tuyệt vời để đấu lại “Kẻ Bất Dung Thứ” ở đường giữa.Xerath: Sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương mạnh ở khoảng cách cực xa thì Xerath hoàn toàn có thể đề bẹp Yasuo bởi kỹ năng Tường gió của Yasuo chỉ chặn được 1 kỹ năng của Xarath còn đối với 3 kỹ năng còn lại hoàn toàn vô dụng. Chỉ cần bạn sử dụng kỹ năng định hướng tốt thì việc cho Yasuo ôm trụ cũng như lên bảng khi sơ hở hoàn toàn dễ dàng.Tuy nhiên Xerath khá mỏng manh, vậy nên bạn hãy chơi an toàn khi Yasuo đạt cấp 6, nếu dính một lốc, bạn vẫn có thể bị hạ gục dưới lưỡi kiếm của Yasuo.

Xem thêm: Đầu Dvd Đọc Đuôi Gì - Đầu Dvd Ô Tô Có Thể Đọc Được Những Đuôi Nhạc Nào

Jax: Với khả năng phản công, khống chế tốt và tăng giáp cùng lượng sát thương gây ra lớn thì Jax hoàn toàn có thể khắc chế được Yasuo dù mid hay top khi đối đầu.Riven: Nếu bạn có thể chơi tốt Riven thì đây là một sự lựa chọn tốt để khắc chế đấy. Bởi lượng sát thương gây ra lớn cũng như khả năng tạo giáp cùng kỹ năng khống chế tốt thì khi đạt Level 3 thì Riven có thể áp chế tốt Yasuo một cách dễ dàng.Darius: Tường gió sẽ không thể cản được kỹ năng của Darius đây là một lợi thế để Darius có thể ép cửa Yasuo tốt. Ngoài ra sức mạnh của Darius ngay từ đầu trận đấu có thể nói là rất mạnh sẽ giúp trấn áp tốt hơn Kẻ bất dung thứ.

Sau khi xem xong cách khắc chế Yasuo mùa 11 các bạn có cảm nhận gì với những kinh nghiệm đối đầu Yasuo ở trên. Hãy để lại bình luận phía dưới để thảo luận thêm về cách khắc chế Yasuo cũng như sử dụng những vị tướng nào khắc chế hay và sử dụng như thế nào nhé!