Các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay

Indeed là trang search kiếm việc làm với đăng tin tuyển dụng số 1 quả đât với trên 3 triệu nhà tuyển dụng hoạt động, hiện nay đã mang tên miền trên Việt Nam. Indeed hỗ trợ cả 2 chọn lựa đăng tuyển chọn miễn tầm giá và trả phí, hình như hỗ trợ doanh nghiệp xây dừng thương hiệu tuyển chọn dụng chuyên nghiệp. Mặc dù rằng Indeed vn còn khá mới mẻ nhưng tiềm năng còn siêu lớn, cùng đặc biệt cân xứng để tuyển chọn dụng các vị trí trên nước ngoài. Ko kể ra, Indeed rất chú trọng vào những trải nghiệm ứng tuyển chọn của ứng viên bên trên di động.

Bạn đang xem: Các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay

*

2. Vietnamworks - 3.1 triệu lượt truy vấn cập/tháng

Link: http://www.vietnamworks.com

Tuy có sự sụt giảm đáng nhắc về số người truy cập so với năm trước (4.7 triệu), tuy nhiên Vietnamworks vẫn chính là trang tin vấn đề làm được review xếp hạng bậc nhất tại nước ta trong năm 2020.

Lý giải mang lại điều này, Vietnamworks vốn là trang web cân xứng với nhu yếu tuyển dụng những vị trí đã gồm kinh nghiệm, đặc biệt có phân mục tuyển dụng cán bộ thời thượng với nút lương lên tới mức hàng nghìn đô. Vì thế chuyên trang cũng khá được những công ty, tập đoàn lớn lớn tin cậy và sử dụng rất nhiều.

Vietnamworks cũng tương đối nổi giờ đồng hồ trong cộng đồng người quốc tế ở Việt Nam. Từ trang web này chúng ta có thể dễ dàng tìm tìm được nhân sự nước ngoài đặc thù mang đến vị trí các bước mong muốn. Tuy nhiên, cần để ý vì CV bên trên trang thường giỏi hơn nấc thực tế, chúng ta cần đặc biệt quan trọng theo dõi về tỉ lệ đổi khác của người tìm việc qua các vòng để đánh giá đúng mực được công dụng của trang.

3. Careerbuilder - 2.7 triệu lượt tầm nã cập/tháng

Link: http://careerbuilder.vn

CareerBuilder.vn là siêng trang thuộc sở hữu của CareerBuilder Mỹ - Mạng vấn đề làm & Tuyển dụng bậc nhất thế giới với trên 2 triệu việc làm với +200 triệu ứng viên.

Là website đa quốc gia, với độ lấp sóng dũng mạnh mẽ, Careerbuilder vẫn chính là cái tên rất gần gũi thường xuyên được những nhà tuyển chọn dụng nhắc tới. Siêng trang này tương xứng để đăng tuyển với tìm kiếm các ứng viên tất cả yêu mong về trình độ cũng giống như kinh nghiệm cao. Đặc biệt, thiên tài lọc làm hồ sơ của Careerbuilder cũng được đánh giá chỉ là ưu việt so với website tuyển dụng khác trên thị trường.

4. Timviec365 - 2.5 triệu lượt tróc nã cập/tháng

Link: https://timviec365.vn

Timviec365 thuộc doanh nghiệp Cổ phần thanh toán giao dịch Hưng Hà cũng là 1 trong các website tuyển dụng bao gồm lượng truy tìm cập ngày càng tăng nhanh vào khoảng thời hạn gần đây. Timviec365 hỗ trợ nhiều dịch vụ nhằm mục tiêu thu hút ứng viên: không chỉ ra mắt việc làm, cơ mà cả vẻ ngoài tạo CV xin việc, mẫu CV, thư xin việc, solo xin việc, cẩm nang kiếm tìm việc, so sánh lương,... Đây cũng là một trong những trong số ko nhiều các đơn vị mang đến đăng tin tuyển dụng miễn mức giá không giới hạn; và thu phí ở các dịch vụ ghim ở các vị trí, gói lọc hồ nước sơ,...

5. Timviecnhanh - 2.2 triệu lượt truy hỏi cập/tháng

Link: http://www.timviecnhanh.com

Theo số liệu trường đoản cú Similarweb, trang web timviecnhanh đã tất cả sự đột phá ngoạn mục lên đứng top đầu các trang tuyển dụng năm 2020.

Về cơ bản, việc có thể chấp nhận được nhà tuyển dụng rất có thể đăng tải thông tin tuyển dụng từ bỏ phổ thông, phân phối hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập cho tới tuyển dụng thời thượng kèm theo quy trình đăng tin nhanh gọn, đơn giản và dễ dàng và hiệu quả đã đóng góp thêm phần đáng kể đến sự thành công xuất sắc này của timviecnhanh. Tuy nhiên, con số CV ảo của timviecnhanh là tương đối lớn, do vậy, nhà tuyển dụng rất cần phải có cách sàng thanh lọc thật kỹ càng khi chào đón lại những hồ sơ từ chăm trang này.

6. Jobstreet - 2.1 triệu lượt truy nã cập/ tháng

Link: http://jobstreet.vn

Được trao giải Mạng bài toán làm cực tốt (từ phần thưởng Tuyển dụng châu Á) năm 2016, JobStreet là cổng thông tin việc làm cho và công ty tuyển dụng trực tuyến lớn số 1 Đông nam giới Á, theo Forbes. Hiện nay JobStreet đang giao hàng khoảng 80000 người sử dụng doanh nghiệp với 11 triệu người tìm vấn đề trong khu vực. Số lượt tìm kiếm kiếm cùng traffic của Jobstreet được review là không hề thua hèn các đối thủ tương đương. Ko kể ra, Jobstreet còn tồn tại một list các đối tác nước ngoài nhằm giúp ứng viên cùng nhà tuyển dụng kiếm tìm kiếm thời cơ hợp tác tại các nước trên cụ giới.

7. TopCV - 2 triệu lượt tróc nã cập/ tháng

Link: https://topcv.vn

TopCV, dù new chỉ thành lập và trở nên tân tiến từ năm 2014, nhưng lại sở hữu tốc độ trở nên tân tiến vô cùng táo bạo mẽ. Đi cùng nhân tài khởi sản xuất và thiết kế CV trục con đường ngay trên trang web tuyển dụng, TopCV mau lẹ trở thành điểm đến chọn lựa phổ phát triển thành trong cộng đồng người search việc, nhất là đối tượng sinh viên new ra trường. Việc TopCV hối hả chen chân vào đứng top 5 website tuyển chọn dụng thịnh hành nhất Việt Nam chắc rằng là điều sẽ được dự kiến từ trong năm trước.

Xem thêm: Xem Phim Tình Cảm Hay Nhất Của Mỹ, 10 Bộ Phim Tình Cảm Âu Mỹ Hay Nhất Mọi Thời Đại

8. 123Job - 1.8 triệu lượt truy nã cập/tháng

Link: https://123job.vn

Thành lập từ thời điểm năm 2018, 123job hoạt động với sứ mệnh đem lại những cơ hội nghề nghiệp xuất sắc nhất cho tất cả những người Việt trẻ cùng là công ty đối tác tin cậy cho những đơn vị tuyển chọn dụng. Số lượng truy cập của 123Job đã tất cả sự tăng trưởng hốt nhiên biến ở giai đoạn đầu năm 2020 và đến nay đã được lựa chọn vị nhiều doanh nghiệp. Ưu điểm của 123Job là tất cả sàng lọc kĩ về quá trình cũng như ứng viên trước lúc đăng tin, nhờ vào vậy tiêu giảm tối đa được tình trạng bài toán rác, người tìm việc rác.

*

9. Vieclam24h - 1.3 triệu lượt tầm nã cập/tháng

Link: https://vieclam24h.vn

Là “con đẻ” của 24h.com.vn, bài toán làm 24h có được sự hậu thuận to gan mẽ của doanh nghiệp mẹ. Trang web hiện gồm hơn 1.500.000 hồ sơ ứng viên, trải dài từ Sinh viên/Việc làm bán thời hạn tới Lao đụng phổ thông/nghề, nhân viên và các bước quản lý.

Tuy nhiên, do bản chất trang web vẫn còn mang tính chất rao vặt cao, nên giữa những năm ngay gần đây, vấn đề làm 24h trở buộc phải thiếu sức hút hơn với tất cả ứng viên với nhà tuyển chọn dụng. Điều này phân tích và lý giải cho việc tụt hạng không-hề-bất-ngờ của trang web này.

10. Ybox.vn - 1.3 triệu lượt tróc nã cập/tháng

Link: http://ybox.vn

Xuất phát là một ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên, đối tượng người sử dụng mà Ybox hướng tới cũng thiết yếu là chúng ta sinh viên. Ybox khá nổi tiếng trong xã hội trẻ nhờ vào các thời cơ thực tập, vấn đề làm part-time, các cuộc thi, những suất học tập bổng cùng thời cơ tham gia những tổ chức xã hội, tổ chức dành riêng cho sinh viên. Mặc dù nhiên, bao gồm bởi tại sao này mà Ybox lại không phải là kênh thông tin việc làm lý tưởng cho những công ty, tập đoàn có nhu cầu tuyển phần đông ứng viên giàu kinh nghiệm, nhân sự cấp cho cao. Vào thời gian mùa hè, website Ybox tất cả sự gia tăng về lưu lượng truy vấn mạnh mẽ, mặc dù khi chấm dứt mùa thực tập thì số lượng này có xu hướng giảm dần.

11. Careerlink - 1.27 triệu lượt truy vấn cập/tháng

Link: https://www.careerlink.vn

Nhìn chung, Careerlink là 1 trong trang web việc làm kha khá ổn định ở vn hiện nay. Điểm mạnh của Careerlink là phân loại việc làm theo lĩnh vực (Kế toán, giờ đồng hồ Nhật, IT-Phần mềm,...), cùng theo khu vực (việc làm tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng,...). Hình như nhà tuyển dụng còn rất có thể sử dụng chức năng tìm kiếm làm hồ sơ theo ngành nghề (bộ phận hỗ trợ, dịch vụ, truyền thông, xây dựng, bất động sản,...)

12. Jobsgo - 1 triệu lượt tróc nã cập/tháng

Link: https://jobsgo.vn

Theo dữ liệu từ Similarweb, Jobsgo đã bao gồm sự tăng trưởng tiếp tục về số lượng truy vấn trong vòng 6 tháng gần đây. Định vị là app tìm câu hỏi uy tín trên cả android và iOS, Jobsgo chi tiêu mạnh vào vận dụng tìm việc làm dành riêng cho các ứng viên, tự đó cung ứng nhà tuyển dụng trong việc tìm kiếm CVs tiềm năng.

13. Mywork - 770 ngàn lượt truy nã cập/tháng

Link: https://mywork.com.vn

Mywork à một website việc làm tương đối ổn đinh, với kho tài liệu chứa rộng 4 triệu ứng viên, 1.500.000 vấn đề làm cùng gần 800.000 đơn vị tuyển dụng. Các dịch vụ Mywork hỗ trợ cũng tương đối khá đa dạng, như đăng tin tuyển dụng ở đoạn nổi bật, banner, xem hồ sơ,... Thỏa mãn nhu cầu được những nhu cầu khắt khe của toàn bộ cơ thể làm tuyển dụng và ứng viên.

Tuy nhiên phần lớn các dịch vụ của Mywork đều đề nghị trả phí, giải thích cho việc website khó lòng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh được với các website khác về mặt traffic đổ về.

14. Topdev - 704 nghìn lượt tróc nã cập/ tháng

Link: https://topdev.vn

Với hệ sinh thái đa dạng bao gồm hàng loạt các sự kiện chất lượng dành cho xã hội IT được tổ chức triển khai thường niên đã trở thành thương hiệu, forum, báo cáo thị trường, Topdev đang vươn lên trở thành đơn vị uy tín số 1 trong câu hỏi tuyển dụng các vị trí việc làm ngành technology thông tin với số lượng việc làm cho và làm hồ sơ lớn. Topdev cũng là cũng là solo vị tiên phong và nhất trong lĩnh vực IT tại vn giúp gây ra và cải tiến và phát triển Thương Hiệu tuyển Dụng – Employer Brand cho hàng trăm ngàn công ty/tập đoàn trong và xung quanh nước.

15. ITViec - 620 ngàn lượt tróc nã cập/tháng

Link: http://itviec.com

Itviec.com, với điểm lưu ý nổi bật là chỉ giành cho dân IT, luôn luôn lọt vào danh sách các chuyên trang việc làm số 1 do độ hiệu quả cũng như cùng với phương châm chuyển động khá ấn tượng “IT Jobs for đứng đầu People. Ít tuy vậy mà chất”. Chính vì vậy, dù lượt truy cập và xếp hạng hoàn toàn có thể thua hèn so với các trang web còn lại, nhưng lại ITviec lại là trang web an toàn và tin cậy bậc độc nhất cho phần lớn nhà tuyển dụng mong mỏi đăng tải các vị trí việc làm công nghệ thông tin cùng với yêu ước cao giành riêng cho nhân sự.

Link Power hy vọng những share trong bài viết này đã giúp bạn tìm trang web đăng tin tuyển chọn dụng phù hợp. Để hỗ trợ các bạn làm HR quá qua được đều khó khăn, hiện tại bên links Power tất cả khóa foundation, sẽ giúp bạn hệ thống lại loài kiến thức, khóa học tương xứng với mọi tay ngang hoặc những chúng ta mới theo xua đuổi ngành nhân sự. Hãy đem những trở ngại của bạn share cùng link Power. Cảm ơn với chúc chúng ta thành công.