Các nhân vật trong winx

      465

Winx Club là bộ phim truyền hình hoạt hình ko mấy xa lạ đối với chúng ta, đây là hàng loạt phim phim hoạt hình của Italia được tạo nên bởi Iginio Straffi và bởi Rainbow S.p.A, sản xuất vào khoảng thời gian năm 2004, gồm phần lớn chiếu đến tận bây giờ.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong winx

Phim phim hoạt hình Winx Club được nhắm vào đối tượng người tiêu dùng trẻ em, trong giới hạn tuổi từ 6 cho 14 tuổi. Rất nhiều bạn trẻ yêu thích Winx Club và thắc mắc trong team tiên phái nữ Winx Club ai là siêu mẫu nhất, ai xấu nhất hay Winx Club gồm mấy phần, ngôn từ sơ lược như thế nào,… Để giải đáp thắc mắc này cũng tương tự hiểu rõ rộng về phim hoạt hình Winx Club khét tiếng này, chúng ta cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Roxy là 1 người cứng đầu, cô khinh thường rẻ mọi tên nào gắng làm đau thú nuôi của côRoxy xuất hiện thêm lần đầu ở vị trí 4.Nhiệm vụ mới của những tiên thiếu nữ Winx: là đảm bảo Roxy khỏi tư vị phù thủy Vòng tròn đen.Phép thuật của Roxy luân chuyển quanh các loài cồn vật.Roxy sống sinh hoạt Gardenia, hệt như Bloom.Tính cách: lúc đầu Roxy là 1 trong người cứng đầu. Cô bao gồm một chú cún cưng thương hiệu là Artu, cô coi thường rẻ mọi kẻ nào núm làm đau thú nuôi của cô.Chữ ký của Roxy: có greed color lá cây cùng tím.Những tập đầu phần 5, Roxy đã được gật đầu đồng ý khi đăng kí vào học tập viên Aflea.

Xem thêm: Kỷ Niệm Đóng Phim Giúp Lương Thế Thành Và Thúy Diễm Nên Duyên Vợ Chồng Thúy Diễm

Hồ hết tập đầu của phần 6, cô góp và chăm lo hiệu trưởng của Cloudtower – Griffin khi bà bị Trix hoá thành quạ đen.

Bài viết giúp các bạn giải đáp vướng mắc trong team tiên nữ giới Winx Club ai là người mẫu nhất, ai xấu nhất rồi đúng không nào nào. Qua nội dung bài viết cũng giúp chúng ta hiểu rõ rộng tính giải pháp và điểm sáng của từng thanh nữ tiên trong Winx Club. Các cô gái tiên trong nhóm Winx Club mọi người một vẻ đẹp, một tính giải pháp riêng. Riêng biệt mình, mình muốn Bloom – tiên thiếu nữ của Ngọn Lửa Rồng Thiêng, còn chúng ta thì sao nào?!