Các hãng xe nổi tiếng

      204

Việt Nam được đánh giá là quốc gia cực kỳ ưa chuộng ô tô. Bởi lẽ đó, các hãng xe hơi nổi tiếng đều xuất hiện đầy đủ tại thị trường béo bở này. Hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều gọi tên các hãng xe ô tô nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, được nhiều khách hàng khao khát sở hữu nhất hiện nay!

MỤC LỤC

› TOP 15 các hãng xe ô tô nổi tiếng ở Việt Nam được ưa chuộng

1. VinFast

2. Mazda

3. Toyota

4. Mercedes-benz

5. Lexus

6. Ford

7. Hyundai

8. Porsche

9. Honda

10. Bentley

11. BMW

12. Audi

13. Bugatti

14. Ferrari

15. Lamborghini

› 5 món phụ kiện ô tô được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Nước hoa xe ô tô

2. Tượng phong thủy

3. Túi treo đồ ghế ô tô

4. Bộ gối dựa

5. Giá đỡ điện thoại

TOP 15 các hãng xe ô tô nổi tiếng ở Việt Nam được ưa chuộng

Ô tô là phương tiện đi lại cao cấp được nhiều người trong xã hội ưa chuộng và khao khát sở hữu. Bên cạnh đó, nó không đơn thuần là công cụ di chuyển, mà còn là món tài sản nói lên đẳng cấp và giá trị con người.

Bạn đang xem: Các hãng xe nổi tiếng

Hiện nay có rất nhiều hãng xe hơi nổi tiếng trên thế giới, mỗi thương hiệu đều mang trong mình nét độc đáo riêng để thu hút khách hàng. Nếu bạn đang tìm cho mình các hãng xe ô tô tại Việt Nam, thì các gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn thỏa mãn nhu cầu của bạn.

*
*
*

Video quảng cáo xe Vinfast

2. Mazda

Danh sách các hãng xe ô tô ở Việt Nam nổi tiếng và được ưa chuộng nhất không thể không kể đến Mazda. Thành lập vào năm 1920, đây là hãng xe của Nhật Bản được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự sang trọng và thời thượng.

Xem thêm: Lời Bài Hát: Nhạc Phim Gốc Khuất Của Số Phận, Nhạc Phim Gốc Khuất Của Số Phận

Điểm đặc trưng của xe Mazda khiến khách hàng hứng thú chính là phong cách nhỏ gọn, hướng đến sự trẻ trung và hiện đại. Không những thế, bộ máy vận hành bên trong xe cũng cực kỳ cao cấp và bền bỉ, cho người dùng trải nghiệm không thể tốt hơn.

*
*
*
*
*
*
*
*

Video quảng cáo xe Bentley

Rất dễ bắt gặp xe Lamborghini trên những tuyến đường lớn ở Việt Nam

5 món phụ kiện ô tô được ưa chuộng nhất hiện nay

Nếu đã có cho mình chiếc ô tô thời thượng, đẳng cấp, chắc chắn rằng bạn không thể thiếu các món phụ kiện đi kèm. Những món phụ kiện xe ô tô này không chỉ là món đồ hỗ trợ tiện ích, mà còn giúp chiếc xe ô tô của bạn càng thêm cao cấp, sang trọng.