Cả Một Đời Ân Oán

(dienmayxuyena.com) – Trong tập 21 phim Cả một đời ân oán, Diệu thường xuyên thực hiện hoài bão thừa kế gia sản của Vũ gia, cô đã tìm cách can thiệp vào cả chuyện doanh nghiệp và quan hệ giữa những thành viên trong mái ấm gia đình họ Vũ.

Bạn đang xem: Cả một đời ân oán


Trong Cả một đời oán thù tập 20, chuyện Vũ gia quyết định mua lại công ty Addhome không qua đôi mắt được Diệu (Lan Phương). Diệu vẫn nghe lén cuộc trò chuyện của ck và biết chuyện, cô sang gặp mặt dì của chính mình để đòi phân tách quyền lợi.
Không chỉ vồ cập và can thiệp chuyện công việc của chồng, Diệu trầm trồ tường tận với can thiệp sâu vào hồ hết chuyện trong gia đình Phong (Hồng Đăng).
Bằng đều cách, Diệu mong muốn Phong cùng đi kiểm tra sức khỏe, thống kê giám sát để rất có thể sinh con trai đầu lòng nhưng mà cô luôn luôn bị ông xã khước từ. Phong mong mỏi mọi chuyện thuận theo tự nhiên và thoải mái và ông quang quẻ (NSƯT khỏe khoắn Cường) cũng ưng ý với cách nhìn của bé trai.
Không chỉ lo ngại chuyện sinh con, từ lúc biết mối quan hệ cảm xúc giữa Dung và Phong, Diệu cảm thấy bực bội và luôn tìm cách nói bóng nói gió cả bạn và chồng.
Trong trích đoạn giới thiệu tập 21 phim Cả một đời ân oán, khi cả mái ấm gia đình cùng ra ngoài làm trường đoản cú thiện, Diệu tìm cách sắp xếp để ông Quang với bà Mai (nghệ sĩ Minh Phương) ngồi phổ biến xe, đi trước, “bỏ rơi” bà Lan.

Xem thêm: Quá Trình Thai Nhi Hình Thành Và Phát Triển Theo Từng Tuần Tuổi


*
Diệu giả dối là chờ lê ngọc lan thay đồ nhằm ông quang quẻ với bà Mai đi trước...
*

Diệu cũng kiếm tìm cách khôn khéo nói với Dung (Hồng Diễm) rằng cô hy vọng được lo liệu chuyện có tác dụng từ thiện của Vũ gia. “Chắc tía lo cậu bận rộn việc nhỏ cái sẽ không thể kiêm toàn được” – Diệu khéo léo mượn lý do.
Dung tất cả phần bất thần khi nghe được lời đề nghị đó nhưng sau vài ba giây suy nghĩ, cô vấn đáp bạn: “Nếu bố đã đưa ra quyết định như vậy, tớ tin là cha làm gì cũng có lý vì chưng cả”.
*
Diệu đơm đặt bố ông chồng muốn cô lo chuyện tự thiện của Vũ gia
*
Dung không ngờ vực gì vì nhận định rằng bố ông xã có tại sao nào đó yêu cầu mới quyết định như vậy
Diệu cũng liên tục tìm cách chia rẽ tình yêu giữa ông quang với bà lan (NSƯT Mỹ Uyên). Chỉ một mình Diệu làm cho các mối quan hệ ở Vũ gia rối ren cùng phức tạp.
Cô bé dâu new của Vũ gia, cô bạn “lắm chiêu” của Dung sẽ thường xuyên làm phần lớn chuyện gì để đạt mục tiêu được vượt kế gia sản Vũ gia?
*

‘Cả một đời ân oán’: Hồng Đăng - dạn dĩ Trường vừa là anh em, vừa là ‘tình địch’


Trong phim bắt đầu Cả một đời ân oán, Hồng Đăng và khỏe mạnh Trường là anh em cùng cha khác chị em và bọn họ sẽ tiếp tục là “tình địch” của nhau bên trên màn ảnh khi cả hai thuộc yêu mãi một người con gái.
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN