Bông hồng cho tướng cướp tập 21

      624

Quốc Bình là bạn làm ăn lâu năm với mái ấm gia đình Kim Thành. Vì muốn chiếm chiếm cả Minh Hoa và gia tài của Kim Thành bắt buộc Quốc Bình sẽ thuê xã hội đen giết bị tiêu diệt Kim Thành. Sau chết choc của chồng, Minh Hoa yếu đuối không đủ sức gồng gánh mái ấm gia đình nên sản nghiệp cấp tốc chống lọt được vào tay Quốc Bình.

Bạn đang xem: Bông hồng cho tướng cướp tập 21

*

*

*

Vốn không chịu đựng được cảnh xấu hàn, Minh Hoa cũng sớm bỏ rơi tứ đứa con nhỏ tuổi để đến thông thường sống cùng với Quốc Bình, cho dù Bình sẽ có vk con. Hùng và Cường buộc phải bỏ học bương rã nuôi hai em. Bé nhỏ Lựu ăn uống phải giết mổ cóc trúng độc chết. Bé nhỏ Lý thì từ nhỏ ngờ nghệch. Bình bày chuyện để giảm đứt hồ hết sự chu cấp và liên lạc giữa Minh Hoa và các con.

*

*

Cường béo lên trong sự cùng cực và ân oán hận bà bầu cùng gã ý trung nhân đến tột độ. Sự gửi đẩy của số phận, cùng với những khắc nghiệt trên tuyến phố mưu sinh và đậm chất ngầu dữ dội của Cường đã khiến cho Cường thay đổi một tên tiếp giáp nhân, nên lĩnh án 6 năm tù ở mẫu tuổi ăn chưa no lo chưa tới. Nhưng điều ấy không khiến cho tình yêu mà lại cô nhỏ bé Hải Loan dành cho Cường vơi đi, nhưng mà nó chỉ tạo cho sự miệt khinh cơ mà bà Hải Thụy (mẹ của Hải Loan) dành riêng cho Cường tăng lên gấp bội. đa số gánh nặng trĩu dồn cả lên song vai fan anh cả là Hùng. Quăng quật học, chọn được việc trong một nhà hàng,và nhờ siêng năng buộc phải rất được công ty thương yêu, Hùng sẽ tự trang bị cho khách hàng một nghề chống thân và lo cho bé Lý.

Xem thêm: 100 Triệu Năm Trước Công Nguyên, (100 Million Bc)

*

*

Cường ra tù, biến đổi một bạn teen cường tráng. Nhưng tuyến đường hoàn lương không phải như ý mong mỏi khi vấp đề xuất sự kỳ thị của cùng đồng, với nhất là sự việc khinh miệt của bà Hải Thụy. Vừa sỉ diện, vừa quyết rước lòng bà Thụy để hoàn toàn có thể đến cùng với Hải Loan, Cường che mọi bạn hành nghề chiếm giật. Từ bỏ đó, rủng rỉnh tiền bạc đem đến thỏa mãn sự tham lam của bà Thụy.

*

Trong một đợt hành nghề, Cường vô tình giật đồ của bao gồm bà Minh Hoa làm cho bà bửa ngã, từ đó mất hết trí nhớ, sinh sống ngờ nghệch. Quốc Bình mau chóng hất hủi đuổi đi. Hùng mang mẹ về chuyên sóc. Dù quên hết số đông thứ trên đời mà lại trong tâm trí nhạt nhòa, Minh Hoa vẫn đeo bám theo Quốc Bình, bị chiến hạ (con trai Bình) xua đuổi. Đụng độ với bằng hữu Cường, thắng rút dao đâm Hùng rồi lao đi xuống đường bị xe bất thần cán chết.

Đau đớn trước cái chết của bé và bất mãn trước hành vi gian giảo của Quốc Bình, bà xã ông đưa ra quyết định mang hết hội chứng cứ tội lỗi của Quốc Bình báo công an. Quốc Bình vào tù. Cường cũng trở thành truy bắt vào một lần giật giật, đi tù. Bà Hải Thụy tan vỡ nợ yêu cầu cầu đến chồng và ăn năn hối hận. Hải Loan lặng lẽ giữ lại trong fan bào thai của Cường, 1 mình lặng lẽ sinh con, nuôi con. 6 năm sau, Cường ra tù, tìm chạm chán lại chị em con Hải Loan, các bạn đoàn tụ. Bà xã của Quốc Bình luôn luôn ngấm ngầm giúp đỡ cho sự nghiệp của Hùng để bù đắp đến tội lỗi của chồng đã gây nên cho gia đình ông Kim Thành.