Bong bóng mùa hè tập 12

      583

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Bong Bong mua He tap 12 HD


Bạn đang xem: Bong bóng mùa hè tập 12

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36-End
Bong Bóng mùa hè kể về cô tiểu thư Hạ Mạt từ nhỏ tuổi đã cực kỳ có tình cảm với đàn ông “hotboy” gia thế phong phú Âu Thần. Đến năm cô 15 tuổi thì cha mẹ cô đem lại nhà đến cô thêm “một cậu em trai” tính tình lầm lì ít nói, thương hiệu Lạc Hi. Sau không hề ít những nghi kị thuộc đề phòng, chỉ với sau một lần được Lạc Hi giúp đỡ, Hạ Mạt mới gật đầu mở lòng mình. Nhưng mà thiếu gia của tập đoàn Âu thị là Âu Thần, bởi vì yêu sinh ghen.
Cô đái thư Hạ Mạt từ bé dại đã hết sức có tình cảm với phái mạnh “hotboy” gia thế giàu có Âu Thần. Đến năm cô 15 tuổi thì phụ huynh cô đưa về nhà mang lại cô thêm “một cậu em trai” cá tính lầm lì ít nói, tên Lạc Hi. Sau không hề ít những nghi kị cùng đề phòng, chỉ sau một lần được Lạc Hi góp đỡ, Hạ Mạt mới chấp nhận mở lòng mình. Cơ mà thiếu gia của tập đoàn lớn Âu thị là Âu Thần, bởi vì yêu sinh ghen, liền mong mỏi chia rẽ Hạ Mạt với Lạc Hi bằng cách đưa Lạc Hi đi du học. Từ bỏ đó, tương đối nhiều những vươn lên là cố liên tục ập mang lại trong cuộc sống Hạ Mạt, khiến cô gái yếu đuối mong muốn manh ấy đề xuất vật lộn bươn trải giữa mẫu đời những trắc trở.
Từ đó, rất nhiều những biến hóa cố tiếp tục ập mang đến trong cuộc đời Hạ Mạt, khiến cô nàng yếu đuối mong manh ấy buộc phải vật lộn bươn trải giữa mẫu đời nhiều trắc trở. Cứ tưởng rằng cuộc đời Hạ Mạt cứ vì thế mà trôi qua, guồng quay từng ngày một tuy trở ngại nhưng đã thành quen thuộc, thì Lạc Hi trở về. Và một lần tiếp nữa ba bạn Lạc Hi – Hạ Mạt – Âu Thần lại bị kéo vào vòng xoáy của yêu thương cùng thù hận. Hạnh phúc, nhức thương, niềm vui hay bi kịch cứ tiếp nối nhau đến mức khiến người coi cũng bắt buộc đau mang đến tận tim gan...

Xem phim Bong Bóng mùa hè tập 12 trung hoa vn2 HD

Phim Bong Bong download He tình yêu - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình để mắt tới Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên dienmayxuyena.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)

Xem thêm: Top 12 Phim Mới Nhất Của Park Bo Young Thể Hiện Đỉnh Cao Diễn Xuất

Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "dienmayxuyena.com" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !
*

*

*

*

*

Đây là phần mềm Test trả lập tiêu đề search kiếm đoạn phim online share trên internet, dienmayxuyena.com dữ thế chủ động chặn hiển thị các nội dung vi phi pháp luật vn !