Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế Mùa 4 Tap 18

dienmayxuyena.com - Sau một thời gian dài hóng đợi, tập đầu tiên của "Bố ơi! mình đi đâu thế?" mùa 4 sẽ chấp nhận lên sóng vào 12h00 ngày 19/8 bên trên kênh dienmayxuyena.com3.

Bạn đang xem: Bố ơi mình đi đâu thế mùa 4 tap 18


Sau rất nhiều hình hình ảnh đầu tiên được công bố, khán giả đang khôn cùng hồi hộp chờ đón chuyến đi thứ nhất của những cặp ba con tất cả nhạc sỹ yên ổn Lam - con gái Bào Ngư, MC Hồng Phúc - con trai Chíp sún, nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong - nam nhi Xì Trum cùng diễn viên Tiến Lộc - con gái Kitty.

Những điều bất ngờ cho người theo dõi sẽ bao gồm ngay vào tập 1 của ba ơi! bản thân đi đâu thế?. Đó chính là việc những công chúa, hoàng tử sẽ bắt buộc tự chuẩn bị tư trang cho chuyến hành trình của hai ba con. Ngay sau đó, cả 4 cặp cha con được đưa đến địa điểm diễn ra nhiệm vụ đầu tiên và bị nhốt trong 4 căn phòng kín đã được khóa kín.
3 giờ trong phòng kín đáo là một thử thách không bé dại với những ông ba khi cần tự chăm sóc con cái tại 1 nơi đk vật chất vô thuộc hạn chế.

Đạo diễn Nguyễn Nam phân chia sẻ: "Sở dĩ đơn vị sản xuất thu xếp một thử thách quan trọng đặc biệt cho các cặp tía con tức thì từ tập trước tiên là cầm ý sinh sản một "cú sốc nhỏ" cho tất cả những người tham gia để họ ý thức được phần nào cục bộ quá trình ghi hình về sau sẽ rất đau khổ và nhiều phiền phức hơn cả như này.
Bên cạnh đó, đây cũng là điều kiện tốt để các bố con tạo ra sự kết nối ngay từ thời điểm ngày đầu tiên, lúc ở thực trạng "gian khổ" và không tồn tại mẹ bên cạnh, chúng ta sẽ nhanh chóng gần cận và chia sẻ với nhau hơn".

Ngay trong thách thức đầu tiên, Kitty - cô đàn bà của diễn viên Tiến Lộc sẽ cảm thấy tuyệt vọng và chán nản và bế tắc khi chương trình không được như những gì cơ mà cô nhỏ nhắn tưởng tượng.

Xem thêm: Giới ThiệuĐiều gì sẽ xảy ra trong tập trước tiên và các ông ba sẽ cần xử trí như như thế nào để bắt tay hợp tác được với các đứa con của chính bản thân mình khi vẫn tồn tại một đoạn đường rất dài phía trước?

Mời quý vị người theo dõi đón coi tập đầu tiên, phát sóng vào 12h ngày sản phẩm 7 (19/8) bên trên kênh dienmayxuyena.com3.


*
Đạo diễn Nguyễn Nam: Đưa cảm xúc dành cho nam nhi vào "Bố ơi! bản thân đi đâu thế?"

dienmayxuyena.com - cùng với đạo diễn Nguyễn Nam, vấn đề tham gia tiến hành chương trình "Bố ơi! mình đi đâu thế?" cũng là phương pháp để anh mô tả tình cảm với nam nhi mình.

*
cha ơi! bản thân đi đâu thế? mùa 4: Màn tự giới thiệu siêu đáng yêu và dễ thương của 4 cô rỡ cậu oắt

dienmayxuyena.com - Phần giới thiệu cụ thể của Kitty, Chíp, Xì Trum cùng Bào Ngư sẽ giúp đỡ khán giả phát âm hơn về 4 nhỏ bé tham gia tía ơi! mình đi đâu thế? trong mùa mới.

*
"Bố ơi! mình đi đâu thế" mùa 4: các ông bố lừng danh trong mắt con em mình

dienmayxuyena.com - trong mắt các bạn nhỏ tuổi tham gia lịch trình truyền hình thực tế "Bố ơi! mình đi đâu thế" mùa 4, hình ảnh các ông ba thật tình cảm, thú vị.


Từ khóa:

MC Hồng Phúc, nguyễn hải phong, nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong, công tác truyền hình thực tế, vô tuyến thực tế, công tác truyền hình, ba ơi! bản thân đi đâu thế?