Những Bộ Lạc Bí Ẩn Nhất Thế Giới

cỗ tộc nguyên thủy Asmat sống sinh hoạt New Guinea từng gia hạn tập tục nạp năng lượng thịt tín đồ suốt một thời hạn dài, cùng đáng để ý có một nạn nhân domain authority trắng là bạn thừa kế gia tộc giàu bậc nhất thế giới.
theo dõi và quan sát trên
*

Bộ lạc Asmat từng duy trì tập tục nạp năng lượng thịt tín đồ suốt hàng cụ kỷ.

Bạn đang xem: Những bộ lạc bí ẩn nhất thế giới

Theo The Sun, Michael Rockefeller, khi đó 23 tuổi, là cháu đích tôn ở trong phòng tài phiệt John D.Rockefeller – tín đồ được ca ngợi là ông vua dầu lửa Mỹ cùng là nam nhi con trai của cựu Thống đốc bang thủ đô new york Nelson Rockefeller.

Gia tộc Rockefeller được coi là gia tộc giàu bậc nhất thế giới, download đế chế dầu mỏ khét tiếng từng khiến toàn nước Mỹ ghê sợ.

Năm 1961, Michael Rockefeller thực hiện chuyến thám hiểm với vùng đất New Guinea nhằm sưu tầm phần đa cổ vật của các bộ tộc nguyên thủy. Khi hành trình gần hoàn thành, thuyền Michael gặp nạn trên biển. Chàng bạn teen trẻ tìm bí quyết bơi vào bờ tuy nhiên mất vết tích sau đó. Tin Michael Rockefeller bặt tăm từng làm cho rúng động trái đất vì là bạn thừa kế gia tộc giàu sang Rockefeller.

Michael Rockefeller cho New Guinea kiếm tìm cổ vật.

Trong cuốn sách Savage Harvest (Mùa gặt hoang vu), người sáng tác Carl Hoffman đang mô tả chi tiết những gì xảy ra với Michael. Hoffman viết rằng Michael bơi xa cho tới 16km vào bờ. Vừa đặt chân lên bãi biển, Michael bị cỗ lạc ăn uống thịt tín đồ Asmat sử dụng giáo chui vào xương sườn.

Michael bị đem đến nơi cỗ lạc sinh sống, bị đánh rất mạnh vào đầu cho tới chết, theo người sáng tác Hoffman. Không giống như ở Amazon, những bộ lạc trên New Guinea đa số không bị người tiến bộ quấy nhiễu vày nơi trên đây không giàu tài nguyên khoáng sản.

Nhưng tín đồ Hà Lan trong năm 1800 từng chạm trán với bộ lạc nạp năng lượng thịt tín đồ Asmat, phun chết 5 người khiến cho bộ lạc nguyên thủy này hết sức căm phẫn.

Bộ lạc Asmat từng khinh ghét người da trắng sau vụ đụng độ với những người Hà Lan trong những năm 1800.

Ngày qua ngày, các thành viên cỗ lạc phần nhiều nung đun nấu ý định trả thù bạn da trắng. Với sự mở ra của Michael vào trong ngày 19.11.1961 vô tình đã khiến cho người vượt kế gia tộc Rockefeller đổi mới vật tế thần.

Xem thêm: Cách Tạo Map Trong Left 4 Dead 2 Nhiều Người Chơi Đơn Giản Cho Gà Mới

Theo các tài liệu kế hoạch sử, đầu Michael bị giảm rời, nội tạng bóc tách khỏi cơ thể. Các bộ phận cơ thể của chàng thanh niên xui xẻo bị mang nướng chín làm món ăn uống cho thành viên bộ lạc. “Đó là giải pháp họ giết bị tiêu diệt Michael, theo đúng phong tục của họ”, Hoffman nói.

Người Asmat có truyền thống lâu đời hàng trăm năm đi săn kẻ thù, chặt đầu lấy xương sọ làm vật giữ niệm, còn thân xác dùng để làm ăn. Tập tục săn đầu người của cục lạc Asmat chỉ kết thúc vào những năm 1990.

Bộ lạc Asmat ăn thịt bạn với quan lại niệm sức mạnh của kẻ thù sẽ truyền sang trọng họ.

Người bộ lạc nguyên thủy tin rằng ăn uống thịt quân địch là cách để họ chiếm lấy sức khỏe của đối phương, thậm chí thay thế chính đối phương.

Hoffman nói Michael cấp thiết chết đuối bởi đội kiếm tìm kiếm không phát hiện tại thấy bất kể dấu vết nào. Cá mập cũng không hiện diện ở khu vực khi đó.

Sau lúc Michael biến hóa mất, những thành viên gia tộc Rockefeller bay đến New Guinea tìm kiếm xuyên suốt một tuần. Tổng thống Mỹ khi ấy là John F. Kennedy cũng gửi lời chia bi đát đến gia tộc Rockefeller.

Bộ lạc Asmat đã xong tập tục ăn uống thịt người từ trong thời hạn 1990.

Cuộc tra cứu kiếm tất cả sự hiện hữu của Thống đốc Nelson Rockefeller. Hơn 100 bên báo đã bám sát hành trình tìm kiếm nam nhi của vị Thống đốc bang giàu có bậc nhất nước Mỹ.

Sau 9 ngày tra cứu kiếm với những trang thiết bị văn minh nhất và tất cả cả quân đội, các thành viên gia tộc Rockefeller trở về Mỹ với tóm lại rằng Michael chết đuối, không tìm thấy xác.

Mới đây, nhiếp ảnh gia Gianluca Chiodini, 41 tuổi, 1 mình đến chạm chán bộ lạc sống làm việc New Guinea, nay một trong những phần thuộc Indonesia, bỏ mặc những tin tức rằng cỗ lạc này từng ăn thịt bạn thừa kế gia tộc Rockefeller giàu số 1 thế giới.