Biểu tượng vừa khóc vừa cười

      285

Ngày 5/11, hãng apple chính thức "nhả" ios 14.2 sau khá nhiều ngày demo nghiệm, mặc dù phải tới lúc này bộ emoji độc đáo mới được tín đồ dùng chăm chú hơn cả.

Bạn đang xem: Biểu tượng vừa khóc vừa cười

Bạn vẫn xem: hình tượng vừa khóc vừa cười

iOS 14.2 vốn đã được thử nghiệm trong tầm 1tháng nhằm đánh giá và nâng cao các tính năng còn thiếu hụt sót. Cùng với những biến đổi đáng nhắc đó, phía trên được xem phiên bản phát hành khá đặc biệt cho trải nghiệm người dùng sản phẩm Apple.

Sau các ngày chỉ vận dụng beta, mãi mang lại 5/11 vừa qua, hãng apple chính thức phát hành cập nhật mới mà trong đó, chủ thể được bàn tán nhiều độc nhất là bộ emoji "đồ sộ". Đặc biệt bắt đầu đây, số đông biểu cảm bị chỉ ra rằng "giả trân" không một ai bằng cũng nổi nườm nượp trên mạngkhiến dân tình"cười xỉu".


*

Dàn emoji new toanhđã xác nhận được chuyển vào sử dụng. (Ảnh: Emojipedia)

Điểm dấn chính: emoji vừa khóc vừa cười

Từ sau thời điểm Apple "nhả" tiện ích ios 14.2, cư dân mạng trên các trang xã hội thi nhau buôn chuyện rôm rảvề hình tượng cảm xúc ngộ nghĩnh này. Khuôn phương diện thì vốn đã cười, nhưng giọt nước đôi mắt xanh cứ vắt chảy xuôi, trông điệu cỗ vừa đáng thương vừa ảm đạm cười cho lạ. Không ít người còn hài hước cho rằng đây đó là emoji "giả trân" trong truyền thuyết.

Emoji vừa khóc vừa cười biến đổi chủ đề bàn tán "nóng" (Ảnh: Emojipedia)

Một số dân tình cũng nhấn định, emoji nàylà điều mà người ta tìm kiếm bấy lâu, lột tả chân thật tâm trạng và cảm giác của họ phần nhiều mọi khoảnh khắc. Tuy nhiên, có vẻ như emojivẫn còn mắc lỗi lúc vài bạn trẻ hiếu kỳ và rồi thất vọng vìFacebookchỉ hiện lên một khung black và lốt chấm hỏi sinh hoạt giữa.

Những emoji được thêm bắt đầu hoặc chỉnh sửa

Ngoài những công dụng vượt trội, iOS cũng được biết tới vớikho tàng biểu tượng cảm xúc đa dạng. Đây cũng là lần đầu tiên hình tượng "khuôn mặt treo khẩu trang" đổi từ đôi mắt đau đớn sang cười hạnh phúc được gửi vào sử dụng,phù phù hợp với bối cảnh Covid-19 vẫn hoành hành ở các nơi như hiện nay nay.

Xem thêm: Định Mệnh Anh Yêu Em Là Định Mệnh Đời Anh, Tag: Định Mệnh Anh Yêu Em Bản Hàn


*

Emoji đeo khẩu trang được thay đổi biểu cảm để tương xứng với tình hình. (Ảnh: Emojipedia)


*

Trọn cỗ 117 biểu tượng cảm xúc được cấp dưỡng iOS 14.2 (Ảnh: Emojipedia)

Màu da với giới tính của emoji

Một điểm của quả táo 14.2 được dân tình "ưng bụng" hơn cả chính là khả năng biến hóa màu da cùng giới tính cho các emoji về nhỏ người.

Thay vì lúc đầu chỉ có emoji "người bầy ông mang tuxedo", bản cập nhật bắt đầu đã bao gồm cả "người thiếu nữ mặc tuxedo" dĩ nhiên 5 gạn lọc màu da cho tất cả những người sử dụng. Chiến lược cá nhân hóa nàyrất được lòng người dùng thuộc cộng đồng LGBTQ+ khi hoàn toàn có thể thỏa sức lựa chọn để tương xứng với ý muốn muốncủa mình.


*

Emoji "người đàn ông khoác tuxedo" nay đã có nhiều phiên bản khác nhau (Ảnh: Emojipedia)

Apple cũng vận dụng những chuyển đổi này đến cácemoji khác ví như người thanh nữ mặc váy cưới cùng đội khăn voan, ông bà già Noel vàbố mẹ bồng con.

Với những cập nhật mới về biểu tượng cảm xúc như trên, không biết người dùng iOS như các bạn có phù hợp chưa nhỉ? bởi vì là hệ quản lý và điều hành nên đôi lúc có thể xảy ra đa số trục trẹo nhỏ, dẫu vậy tổng quan lại thì Apple luôn biết cách cá thể hóa trải nghiệm fan dùng.

4 ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC lúc CẬP NHẬT game ios 14

Mới đây, hệ quản lý điều hành iOS 14 cùng iPadOS 14 đang được desgin đến tayngười dùng của hãng sản xuất với tương đối nhiều những chức năng và cải tiếnmới. Đây là một trong những bản cập nhật quan trọng của Apple, tuy nhiên cũng bởi vì vậy mà có rất nhiều yếu tố người tiêu dùng nên đặc biệt chú ý trước khi quyết định tải ios 14.

Không chỉ khám nghiệm thiết bị tương thích, sao lưu giữ dữ liệu, những tín thiết bị iPhone với iPad còn cần đặc biệt chú ýkiểm tra dung tích khả dụng của sản phẩm và nhiều để ý phức tạp khác.