BIẾN ĐIỆN THOẠI THÀNH BÀN PHÍM BLUETOOTH

Điện thoại xuất sắc đang mau lẹ trở thành một nhu cầu thiết yếu đuối với những thế hệ hiện tại. Bạn thực hiện nó để gia hạn sự hiện hữu trực tuyến đường và đồ vật lý của chính bản thân mình với nó, miễn là có kết nối Internet an toàn và các bạn có ứng dụng phù hợp để khiến cho bạn kết nối. Bên trên thực tế, với ứng dụng phù hợp, điện thoại thông minh có thể là sự nắm thế tuyệt đối hoàn hảo cho hầu hết thiết bị chuyển động ngoài kia, nhất là khi điện thoại thông minh thông minh của bạn theo chúng ta mọi lúc những nơi.

Nhưng chúng ta có biết rằng chúng ta có thể biến điện thoại Android của bản thân thành một tinh chỉnh từ xa không? với gPad, điện thoại cảm ứng thông minh chạy game android của chúng ta cũng có thể cho phép bạn tinh chỉnh con trỏ con chuột và bàn phím từ xa.

Bắt đầu với gPad

Để bắt đầu, hãy cài đặt ứng dụng khách hàng gPad trên điện thoại Android của doanh nghiệp và bạn cũng cần thiết lập ứng dụng khách sever gPad trên thứ Mac hoặc Windows PC.

Bạn đang xem: Biến điện thoại thành bàn phím bluetooth

*

Khi setup xong, bạn cần ghép cả điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân mình với PC hoặc Mac thông qua Bluetooth, cáp USB hoặc được kết nối dưới thuộc một liên kết WiFi (Nếu ai đang sử dụng liên kết WiFi, hãy bảo đảm an toàn bạn biết showroom IP của máy tính, bạn cũng có thể cần bọn chúng trong setup điện thoại vào trường hợp liên kết không thành công). dienmayxuyena.comệc ghép đôi nên được tiến hành trước khi thực hiện bước tiếp theo.

Sử dụng gPad làm bé trỏ tự xa

Mở vận dụng gPad từ vật dụng tính của khách hàng và để nó hoạt động.

*

Bây giờ hãy mở áp dụng gPad trên smartphone của bạn, lựa chọn "Cài đặt" và tiếp nối chọn type Loại liên kết ". Trong các loại kết nối, lựa chọn giữa liên kết WiFi, bluetooth không dây và USB.

Xem thêm: Xem Phim Cuộc Hẹn Sau Ly Hôn Hậu, Xem Phim Cuộc Hẹn Sau Ly Hôn

*

Sau lúc loại liên kết được chọn, trở lại trang "Cài đặt", cuộn xuống thiết lập tất cả liên quan (Bluetooth, WiFi hoặc USB) và nhấp vào "Quét". Chọn máy tính của công ty làm thiết bị ghép nối.

*

Nếu chúng ta thấy bên trên trang thiết lập một tùy lựa chọn để nhập "địa chỉ IP", đó là nơi chúng ta đặt IP của máy tính nếu như kết nối của người sử dụng không qua WiFi.

Bây giờ hãy trở lại menu chủ yếu của gPad trên điện thoại của bạn, nhấp vào mở "bàn di chuột" với bây giờ chúng ta có thể điều khiển từ bỏ xa con trỏ đồ vật tính của chúng ta từ điện thoại. Điều này rất có thể thực hiện nay được miễn là năng lượng điện thoại của người sử dụng vẫn được kết nối với máy tính thông qua cáp Bluetooth, WiFi hoặc USB

*

Bây giờ chúng ta cũng có thể biến smartphone thông minh của người sử dụng thành một điều khiển và tinh chỉnh từ xa cho máy dienmayxuyena.com tính của bạn. Sử dụng chuột nhằm điều khiển máy dienmayxuyena.com tính xách tay, PC hoặc Mac của người sử dụng từ xa hoặc bạn cũng có thể điều hướng qua các slide trình bày powerpoint của người sử dụng hoặc thông qua các bài thuyết trình clip với bàn di con chuột được cấu hình. Như bạn có thể thấy bên dưới, có rất nhiều bộ tinh chỉnh và điều khiển từ xa chúng ta cũng có thể tải xuống và bước đầu sử dụng.

*

Phần kết luận

Điều này xuất hiện một tấn khả năng. Nếu mình muốn xem phim trên máy tính của bạn, đây có thể là bộ tinh chỉnh từ xa trong thời điểm tạm thời của riêng bạn; nếu bạn là giáo dienmayxuyena.comên, điều này sẽ giúp đỡ Android của công ty sử dụng giỏi với các bài học tập và bài bác thuyết trình trên lớp. Làm cầm nào khác bạn sẽ đưa điều này để thực hiện tốt? Cho công ty chúng tôi biết vào phần chủ ý ​​dưới đây.