Xem phim bích huyết kiếm tập 10 vietsub

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim tung Bich Huyet Kiem tap 10 HD


Phim Ân TìnhBích ngày tiết Kiếmđược đưa thể từ Bích tiết kiếm là một trong cuốn tè thuyết võ hiệp của Jin Yong. Tùy chỉnh trong trong năm cuối đời đơn vị Minh, tình tiết xoay xung quanh Yuan Chengzhi, nam nhi của Viên Sùng Hoán, một bên lãnh đạo quân sự chiến lược yêu nước vẫn sai đưa tới cái bị tiêu diệt của hoàng đế Chongzhen. Như một đứa con trẻ mồ côi, Yuan Chengzhi được gửi đến Hoa Sơn, chỗ ông đang giảng giải về võ thuật của Mu Renqing.

Bạn đang xem: Xem phim bích huyết kiếm tập 10 vietsub

Ông lớn lên để biến đổi một tìm sĩ trẻ tốt và tránh Hoa đánh trong tra cứu kiếm của cuộc phiêu lưu. Cố vô tình dẫn ông để tò mò các Serpent quà Kiếm và thẩm mỹ và nghệ thuật thủ võ, mà đã từng thuộc về Xia Xueyi, một kiếm sĩ bí ẩn đã chết từ lâu. Yuan quá kế tài sản và các kĩ năng của Xia và đổi thay một võ sĩ đáng gờm.

Xem thêm: Người Có Thể Hình Đẹp Nhất Thế Giới, Lazar Angelov Là Ai

*

Sau đó, Yuan lang thang quanh khu đất và đáp ứng nhu cầu Ôn Thanh Thanh, một cô nàng trẻ tới từ một gia đình của lũ cướp. Wen Xia đích thực là phụ nữ Xueyi và cô sau Yuan sau khi bị trục xuất khỏi mái ấm gia đình mình. Ban đầu, Yuan ý muốn đòi bồi hoàn cho thân phụ mình, nhưng quyết định gia nhập lực lượng nổi lên của Lý tự Thành lật đổ triều đại nhà Minh tham nhũng. Ông giúp quân nổi lên lấy đá quý bị giật của mái ấm gia đình Wen, hủy hoại một sạc đại bác cung cấp cho quân nhóm hoàng gia của người nước ngoài, với mượn nổi loạn với một phần của kho báu ông phát hiện nay ở phái nam Kinh. Yuan cũng kết bạn với rất nhiều pugilists, người cam kết trung thành cùng với ông sau khi biết rằng ông là nam nhi của Viên Sùng Hoán.

Yuan sẽ tổ chức lại theo ông để tạo thành thành một đội quân và họ khẳng định phục vụ và bảo đảm Trung Quốc khỏi phần nhiều kẻ xâm lược Mãn Châu sống phía bắc.


Xem phim Tân Bích Huyết tìm tập 10 china vn2 HD

Phim rã Bich Huyet Kiem Võ Thuật kiếm Hiệp - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install
Sử dụng trình duyệt y Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên phimvn2, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau tên phim đề nghị tìm kiếm. Thanks !