Bật Nút Home Ảo Trên Ios 13

Từ phiên bạn dạng iPhone X trở đi táo đã vứt bỏ nút home vật lý truyền thống. Rứa vào đó táo đã bổ sung tính năng mới chính là nút trang chủ ảo Assistive Touch luôn tiện dụng. Vậy cụ thể nút trang chủ ảo bên trên iPhone là gì cùng làm gắng nào để bật nút trang chủ ảo trên game ios 13? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể cách thực hiện dưới đây.


Nút home ảo trên iPhone là gì?

Nút trang chủ ảo tuyệt thường điện thoại tư vấn là Assistive touch được phát triển độc quyền trên thứ iPhone/iPad của Apple. Công dụng chính của nút home ảo được áp dụng để cung cấp người sử dụng thao tác, thay thế sửa chữa nút home và các phím thiết bị lý khác. 

*
Nút trang chủ ảo (Assistive Touch) với chức năng đó là hỗ trợ thao tác làm việc của fan dùng

AssistiveTouch giúp bạn dễ dãi sử dụng và làm việc trên iPhone. Với kỹ năng này, người dùng rất có thể sử dụng AssistiveTouch cơ mà không thực hiện các làm việc hoặc động tác cử chỉ phức tạp. Tín đồ dùng rất có thể sử dụng các phụ kiện ưa thích ứng phù hợp với AssistiveTouch để thuận lợi điều khiển iPhone.

Bạn đang xem: Bật nút home ảo trên ios 13

Tác dụng của nút home ảo bên trên iPhone

Nút home ảo trên quả táo 13 hỗ trợ người dùng triển khai các làm việc chạm dễ dàng hơn với biện pháp tác vụ như: 

Mở menu nút home ảo AssistiveTouch.Đi nhanh tới screen chính.Chạm nhị lần mở khóa màn hình.Thực hiện những cử chỉ sử dụng nhiều ngón tay.Thực hiện những cử chỉ cuộn với lắp thêm từ quả táo 13.3 trở lên.Gọi nhanh cơ chế Siri.Truy cập nhanh Trung trung tâm điều khiển, màn hình hiển thị khóa, thông tin hoặc Bộ biến hóa ứng dụng.

*

Điều chỉnh âm thanh ứng dụng trên iPhone.Lắc sản phẩm công nghệ iPhone.Chụp hình ảnh màn hình iPhone.Sử dụng tính năng 3d touch trên những dòng iPhone được hỗ trợ.Sử dụng công cụ thanh toán Apple Pay.Sử dụng tính năng SOS khẩn cấp.Đọc screen iPhone.Điều chỉnh thiết đặt giữ lâu trên ios 13.3 trở lên.Khởi cồn lại điện thoại cảm ứng iPhone.

Cách nhảy nút home ảo bên trên iPhone từ ios 13

Người dùng rất có thể bật Assistive cảm biến trên iPhone như một trợ năng ios 13 tiện lợi theo quá trình sau. 

Bước 1: Mở phần Settings (Cài đặt) bên trên iPhone.

Bước 2: Nhấn lựa chọn Accessibility (Trợ năng) bên trên iPhone điều khiển xe trên hệ điều hành và quản lý iOS 13. Với những thiết bị chạy xe trên hệ điều hành quản lý iOS 12 trở xuống có một chút ít khác biệt, bạn chọn mục General (Cài để chung) >> Accessibility (Trợ năng).

*

Bước 3: chọn mục Touch (Cảm ứng).

Bước 4: lựa chọn tiếp AssistiveTouch.

Xem thêm: Tuyết Hoa Thần Kiếm 1997 ) Full 40/40 Lồng Tiếng, Tuyết Hoa Thần Kiếm 1997

Bước 5: Kích hoạt trợ năng AssistiveTouch trên quả táo 13 bằng cách nhấn mở công tắc nguồn tại mục AssistiveTouch để đưa về color xanh. Sau đó các bạn sẽ thấy nút trang chủ ảo hiển thị trên màn hình hiển thị iPhone. 

Hướng dẫn sử dụng nút home ảo cơ bản trên game ios 13

Sau lúc bật nút trang chủ ảo trên ios 13, nó thường nằm ở vị trí góc màn hình. Chúng ta cũng có thể di chuyển nút trang chủ ảo này tới những vị trí không giống nhau trên màn hình. Để sử dụng nó, tín đồ dùng rất có thể tham khảo công việc hướng dẫn thực hiện nút home ảo iPhone bên dưới đây. 

Bước 1: nhấp vào nút home ảo trên màn hình iPhone.

Bước 2: Tùy lựa chọn 1 tính năng bất kỳ được tích thích hợp trên nút trang chủ ảo như sau:

Notifications (Trung trọng điểm thông báo): bạn cũng có thể mở Notification Center bởi nút trang chủ ảo nhưng không nên vuốt xuống screen từ bên trên xuống. Device (Thiết bị): thực hiện nhanh một trong những tính năng trên sản phẩm như khóa màn hình, kiểm soát và điều chỉnh âm lượng, luân phiên màn hình cùng nhiều tính năng có lợi khác.Control Center (Trung vai trung phong điều khiển): chất nhận được mở cấp tốc Control Center nhưng không yêu cầu vuốt màn hình hiển thị từ bên dưới lên.Home (Màn hình chính): fan dùng rất có thể chuyển cấp tốc đến screen chính mà lại không bắt buộc dùng nút trang chủ vật lý.Siri: Mở thanh biện pháp tìm kiếm giọng nói Siri.Custom (Tùy chỉnh): cho phép sử dụng và thêm nhiều cử chỉ mới như phóng to.
*
Bạn trả toàn rất có thể tùy chỉnh thiết lập của Assistive cảm biến trên iPhone

Ngoài ra bạn dùng cũng đều có thể tùy chỉnh cấu hình thêm các tính năng vượt trội trên nút home ảo của ios 13. 

Như vậy trên trên đây là tổng thể hướng dẫn cách bật nút trang chủ ảo trên tiện ích ios 13 đối chọi giản. Tín đồ dùng có thể tham khảo và vận dụng cách thực hiện tương xứng với máy iPhone vẫn sử dụng.