Bảo thy,hồ quang hiếu: tiểu sử, lý lịch, profile, thông tin ca sĩ

      597

Sau ầm ĩ tái thích hợp tốn giấy mực của hồ nước Quang Hiếu cùng giọng ca “Như lời đồn” Bảo Anh, giọng ca “Nơi ấy con tìm về” xác nhận sẽ lộ diện cùng Bảo Thy cùng dàn sao danh tiếng tại một sự kiện thẩm mỹ và làm đẹp lớn ở sử dụng Gòn.


Bảo Anh với Hồ quang đãng Hiếu đã thiết yếu thức đường ai nấy đi từ mon 10/2017, gần đây có nguồn tin tức cho rằng họ đã trở về với mọi người trong nhà nhưng đã bị cả nhị phủ nhận, điều này khiến ko ít fan hâm mộ của cặp đôi thất vọng.

Bạn đang xem: Bảo thy,hồ quang hiếu: tiểu sử, lý lịch, profile, thông tin ca sĩ


*

Hình ảnh có tác dụng dấy lên tin đồn cặp đôi tái hợp sau hơn 1 năm chia tay


Chưa bay ra khỏi những luồng ý kiến trái chiều về việc tái hợp với người cũ thì mới đây tin tức Hồ quang đãng Hiếu sẽ sánh đôi cùng Bảo Thy bị rò rỉ ra ngoài. Nhiều fan hâm mộ hâm hộ còn nghi ngờ Hồ quang Hiếu cùng Bảo Thy đang “hẹn hò” với nhau. Mặc cho dù đây là một thông tin chưa được kiểm chứng nhưng nhiều fan hâm mộ vui mừng mang lại Hồ quang Hiếu nếu điều đó là thật.

Tuy vậy giọng ca “Nơi ấy nhỏ tìm về” đã mau lẹ xác minh sự thật, nam ca sĩ sẽ sánh đôi thuộc Bảo Thy tại sự kiện khai trương bệnh viện thẩm mỹtại Tp. Hồ Chí Minh trong thời điểm tháng 11 này.


*

Hồ quang đãng Hiếu tiết lộ túng mật xoàn tặng cực khủng tại sự kiện cơ mà anh tham dự


Anh còn tiết lộ “bí mật xoàn tặng” cực khủng tại sự kiện mà anh sẽ tham gia: tất cả tới đôi mươi suất thẩm mỹ miễn mức giá và full bộ thẩm mỹ toàn diện trị giá bán 500 triệu đồng và nhiều xoàn tặng hấp dẫn khác nhưng mà bất kì ai cũng dễ dàng tất cả được.

Xem thêm: Trò Chơi Bóng Rổ Ném Bóng Rổ 23, Trò Chơi Bóng Rổ Ném Bóng Bằng 2 Tay

Đó là sự kiện khai trương Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, được diễn ra thời điểm 9h00, ngày 17/11 tại Equatorial Hotel.


*

Ca sĩ Bảo Thy tiết lộ sẽ hát ca khúc hit của cô tại sự kiện


Được biết, đây là bệnh viện thẩm mỹ sở hữu đẳng cấp quốc tế tại nước ta. Đông Á cũng chính là địa chỉ “vàng” nhưng nhiều người nổi tiếng đã lựa chọn để có tác dụng đẹp: Nữ diễn viên Cả một đời oán Hồng Diễm, MC Thúy Hằng...


*

Hồ quang quẻ Hiếu cùng Bảo Thy cùng “sánh đôi” tham gia sự kiện khai trương Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á


Hãy cùng Hồ quang Hiếu và Bảo Thy tham dự sự kiện nhé.