Ngọc bổ trợ jax

      683

Jax mùa 12 top tướng tá đấu sỹ khá khỏe mạnh ở khu vực top đường trên cũng tương tự đi Rừng trong thời hạn hiện tại, lối chơi Jax được không ít người áp dụng bởi kĩ năng solo tay đôi rất tốt, tương tự như việc đẩy lẻ trụ rất cạnh tranh chịu. Bởi đầu trận Jax tương đối yếu, hãy chọn bảng ngọc Jax tăng sát thương hỗ trợ khả năng hồi phục, cách lên thiết bị Jax tập trung các trang bị tăng khả năng tay đôi thương lượng chiêu thức, về cuối game với cỗ trang bị đầy đủ, Jax khôn xiết bá đạo chỉ một vài bộ combo nện là tiễn địch thủ lên bảng điểm số, ít vị tướng mạo nào hoàn toàn có thể solo tiến công lại được Jax đâu nhé.

Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ jax


*

Jax: Bậc Thầy khí giới Vị trí: Jax đứng đầu - Vai trò: Đấu sỹ
khắc chế Jax

Bảng ngọc Jax Nhịp Độ bị tiêu diệt Người


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng tài năng Jax

*
W ›
*
Q ›
*
E

Phép hỗ trợ Jax

*
*

Trang bị chính


Giày


Cách lên vật Jax


Jax Búa Rìu gần kề Thần, giày thép gai, Gươm của vua vô danh, nanh vuốt Sterak, Đao Tím, gần kề thiên thần.


Khắc chế Jax


*
Sion
*
Kennen
*
Urgot
*
Malphite

Bảng Ngọc Jax

Bảng ngọc Jax Top đề nghị sử dụng, bổ sung tốc độ tấn công lẫn kỹ năng hồi phục solo tay đôi.

*

 


Cách lên thứ Jax

trang bị thuở đầu cho Jax

*

 

trang bị chính của Jax

Cách lên vật dụng Jax

tham khảo một số trong những cách lên vật dụng Jax top gồm: 

lên vật Jax: carry


*

 

lên đồ Jax đi Rừng:


nên lựa chọn Giày Ninja hoặc Thủy ngân với một ít chống chịu để giúp đỡ Jax cứng cáp hơn khi đi đường cũng tương tự những pha đi gank, thêm một chút ít kháng phép cùng giảm thời gian chịu cảm giác khống chế có hại giúp Jax quẩy giỏi hơn trong giao tranh.

Tam hợp Kiếm: khỏi cần bài cãi đây là một lắp thêm trấn phái buộc phải có không thể bỏ qua của Jax, với hãy lên sản phẩm sớm nhất gồm thể, trường hợp đi top ưu tiên lên đầu, hoặc ngay lập tức sau khi xong trang bị đi Rừng. Tam đúng theo kiếm đem lại vô vàn những lợi ích: khả năng gây giáp thương trên đòn đánh, lượng tốc độ đánh, kĩ năng tăng tốc độ dịch rời hay chỉ số máu, năng lượng... Toàn bộ đều là rất nhiều thứ Jax cần.

vì Jax thường là tướng tá phải lao vào trong giao tranh tương tự như khi đi gank, bởi vì đó giầy thủy ngân + Móng vuốt vẫn là chắt lọc phù hợp. Xoay tay lao vào làm choáng có tác dụng chậm đối thủ và gây sát thương những nhất bao gồm thể. Tiếp giáp thiên thần sẽ giúp đỡ bạn hồi phục trong trường phù hợp bị kẻ thù hạ gục.

với gần cạnh thương lếu láo hợp, vừa vật dụng lý lẫn sức mạnh phép thuật, khiến đối thủ chạm mặt khó khăn bỏ trên đồ tự khắc chế, đặc biệt là điểm cộng dồn vận tốc đánh -> góp Jax phát triển thành đấu sỹ solo giáp lá cà bậc thầy.

nếu ước ao tăng kỹ năng dọn quái ác rừng nhanh, để có không ít thời gian đi gank cung ứng đồng team hãy lên: Rìu Tiamat rồi sau đó sẽ gửi thành Rìu đại mãng xà. Rìu đại mãng xà: biến Jax đổi mới một con quái vật, nó giúp câu hỏi kích hoạt nội trên đòn tấn công thứ 3 chiêu cuối dễ dàng hơn kết phù hợp với Vận sức, Jax có thể làm bốc hơi bặt tăm AD tướng huyết giấy trong tích tắc giả dụ tiếp cận được.

vì khả năng farm bộ đội của Jax hơi chậm, đề xuất lựa lựa chọn Rìu Tiamat để giúp khả năng đi con đường dọn lính của Jax cấp tốc hơn. Nếu đi đường với đều tướng pháp sư, những hiệu ứng kiềm chế hãy lên: giày thủy ngân. Jax top truyền thống lịch sử với phần đông pha dấn thân chích Gươm vô danh nhảy và nện cũng vẫn rất khỏe khoắn cả giai đoạn đi đường, solo tay đôi cũng tương tự trong giao tranh combat, late game bạo dạn nhất.

 


Phép hỗ trợ Jax

*
*

Tốc biến + Dịch chuyển: bộ đôi phép xẻ trợ chuẩn nhất cho Jax đường trên Top, Thiêu đốt sẽ giúp cho mình có năng lực snowball lane giỏi hơn, Trừng phạt: khoác định mang đến Jax đi Rừng.

 


Bảng khả năng Jax

thứ từ tăng bảng kĩ năng cho Jax max W -> Q ->E:

*

Kĩ năng Vận sức – W: sẽ được nâng về tối đa đầu tiên, vì đây là nguồn ngay cạnh thương chủ yếu của vị thánh nện cùng để tái tạo đòn đánh thường. Nhảy và Nện – Q: có kĩ năng gây cạnh bên thương xuất sắc hơn W và giúp Jax bao gồm thể áp liền kề truy đổi phương châm tốt, nhưng thời gian hồi chiêu khá lâu với không cho khả năng tái chế tạo ra đòn đánh, vị đó nâng về tối đa thứ nhì sau W. Phản Công – E: chỉ việc lấy 1 điều ở ngay cấp độ đầu trận để có tác dụng khống chế làm choáng cũng giống như né một lượng tiếp giáp thương trường đoản cú đòn tấn công thường. Chiêu cuối Sức dạn dĩ Bậc Thầy - R lấy theo đúng lever của Jax.

Nội trên - Không Khoan Nhượng

Các đòn tiến công cơ bản liên tục của Jax tăng thêm cho hắn vận tốc đánh.

 

Nhảy với Nện - Q

Jax khiêu vũ bổ vào một trong những mục tiêu. Giả dụ đó là người địch, hắn tấn công nạn nhân bằng vũ khí của mình.

Jax dancing bổ vào một đơn vị, gây ngay cạnh thương thiết bị lí nếu như đó là người địch.

 

Vận mức độ - W

Jax tích tụ năng lượng vào vũ khí, khiến đòn đánh kế tạo thêm gần cạnh thương.

Jax tích tụ năng lượng vào vũ trang của hắn, khiến đòn đánh hoặc tài năng Nhảy cùng Nện tiếp nối gây thêm giáp thương Phép.

 

Phản Công - E

Sự thiện chiến của Jax giúp hắn có thể tránh khỏi toàn bộ các đòn tấn công trong một thời hạn ngắn rồi nhanh chóng phản công khiến choáng lên kẻ thù xung quanh.

Jax tiến vào nỗ lực thủ vào 2 giây góp tránh được toàn bộ những đòn đánh thường tung lên hắn đôi khi nhận sút 25% gần kề thương từ bỏ các khả năng tác động trên diện rộng.

Sau 2 giây hoặc ví như tái kích hoạt, Jax có tác dụng choáng tất cả những đối thủ xung quanh trong 1 giây cùng gây ngay cạnh thương đồ vật lí lên chúng.

Xem thêm: Xem Phim Zippo Mù Tạt Và Em Tap 24, Zippo Mù Tạt Và Em Tập 24

Phản Công khiến thêm 20% liền kề thương dựa vào mỗi đòn tấn công Jax tránh khỏi (tối đa: 100% giáp thương gia tăng).

 

Chiêu cuối - Sức mạnh bạo Bậc Thầy

Mỗi cú tấn công thứ ba tiếp tục tung ra sẽ gây thêm cạnh bên thương Phép. Kế bên ra, Jax có thể kích hoạt khả năng này nhằm phóng thích sức khỏe ẩn giấu bên trong, giúp ngày càng tăng Giáp và chống Phép trong một thời gian ngắn.

Nội tại: từng đòn đánh thứ ba liên tiếp tung ra Jax gây thêm gần kề thương Phép.

Kích hoạt: Jax bộc phát sức mạnh tiềm ẩn, giúp tăng thêm Giáp và chống Phép vào 8 giây.

Số Giáp cộng thêm tương đương 50% Sát thương đồ dùng lí cộng thêm.

Kháng Phép cùng thêm tương tự 20% sức mạnh Phép thuật.

 


Điểm mạnh dạn và yếu đuối Jax

Điểm mạnh

- có chức năng dồn cạnh bên thương một phương châm mạnh

- tài năng cơ cồn khá cao, đuổi giết mục tiêu và chạy trốn tốt

- Gây liền kề thương tất cả hổn hợp cả vật dụng lý cùng phép, khiến cho kẻ địch rất khó để lựa chọn trang bị kháng chịu

- Là tự khắc tinh của rất nhiều vị tướng đề xuất đánh hay nhiều

- Là tướng tá đẩy đường, đẩy trụ cực nhanh

- ngay cạnh thương tăng tiến theo thời gian, càng về cuối trò chơi càng mạnh

Điểm yếu

- tài năng dọn quái đầu trận khá chậm

- Lượng tiếp giáp thương nghỉ ngơi giai đoạn lúc đầu khá thấp làm cho Jax khó để đi gank

- lúc đầu khá tốn năng lượng, nhiều lúc bị thả diều

- Chỉ thiệt sự to gan từ cấp độ 6 trở đi.

- kỹ năng khống chế duy nhất là chiêu E, có thời hạn hồi hơi lâu nên rất cần được sử dụng phù hợp lý.

 


Cách nghịch Jax

Cách đi gank với Jax

Bạn nên làm đi gank khi đã đoạt được lever 3, ban đầu nên tiếp cận đối thủ để tiến công thường và làm chậm bằng bùa đỏ (nếu có), khi kẻ địch sử dụng chiêu nhằm chạy trốn hoặc tốc biến, lúc đó bạn mới kích hoạt E và nhảy tiếp cận bởi Q để làm choáng.

Kỹ năng E buộc phải 1 khoảng thời gian nhỏ tuổi để vận chiêu, hãy lưu ý điều đó. Tiến trình đầu Jax hơi khó khăn trong câu hỏi đi gank, vị vậy các bạn hãy cân nhắc trước lúc sử dụng chiêu bài khống chế làm cho choáng nhằm đạt hiệu quả cao nhé.

Trường hợp kẻ thù đã mất Tốc phát triển thành và ko có năng lực bỏ trốn thì cứ thẳng cánh Combo: E + Q mà nện nhé -> xác suất làm choáng là khá cao, kế tiếp thỏa mái nhưng mà dồn gần kề thương.

*

 

Giữa - cuối trận Jax

Khi đã đoạt cấp 6, và 1,2 vật dụng cơ bạn dạng lượng sát thương của Jax tạo là khá lớn, Jax bắt đầu có giờ nói trong số pha giao tranh khiến đối phương phải e ngại mỗi một khi thấy Jax xuất hiện.

Để tận dụng về tối đa công dụng của bội phản công E làm choáng các mục tiêu, thỉnh thoảng bạn cần thực hiện thêm Tốc đổi mới tạo tình huống làm choáng bất thần khiến kẻ thù không kịp trở tay.

Kỹ năng Nhảy với Nện khá quan trọng, bắt buộc cần thực hiện một cách hợp lý - hoàn toàn có thể sử dụng Q lên mắt và tướng đồng minh hoặc kẻ thù để áp cạnh bên hạ gục hoặc rút lui khi nguy hiểm

*

Kỹ năng Vận sức W hoàn toàn có thể tái chế tạo ra đòn tấn công thường, góp Jax tấn công dồn gần cạnh thương cực mạnh nhanh trong thời gian ngắn.

Combo chuẩn xác: Đánh thường xuyên -> Vận sức (W) -> Đánh thường

*

Dù gồm là tanker trâu đi nữa Jax cũng không còn ngán nhé!

Về late game bạn cũng có thể chơi Jax theo 2 phía chính:

1. Đi đẩy lẻ đường solo push trụ một mình tạo áp lực đè nén cho kẻ địch - bởi kỹ năng phá trụ đẩy đường của Jax cũng thuộc mặt hàng top độc nhất nhì trong LMHT rồi. Chỉ việc không lưu ý một chút là cất cánh trụ nát bên ngay lập tức.

2. Đi bình thường all cùng đồng đội, chờ thời cơ đẹp nhảy Chiêu cuối Ulti con quay tay nhẩy vào nện sấp mặt ngẫu nhiên kẻ như thế nào cản đường.

 

Video cách chơi Jax Top mặt đường trên siêu khỏe mạnh vs Sett leo rank - Challenger Replays