Bản tình ca mùa đông tập 6

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim BAN TINH CA cài DONG tap 6 HD


PhimBản tình ca Mùa Đông20 tập lồng tiếng nói tới câu chuyện bắt đầu khi Joon lịch sự , nam nhi của một nhạc sĩ danh tiếng , di chuyển đến Chuncheon , một tp nông thôn sống Hàn Quốc. Là 1 sinh viên cực kì tài năng, Joon -sang được mừng đón bởi các sinh viên của bản thân mình cũng như giáo viên của chính mình , nhưng vẫn còn đấy là một yên ổn tĩnh , thiếu thốn niên sinh sống nội trọng tâm . Như ông tất cả ý định tìm hiểu về thân phụ đẻ của bản thân , người mà tuyên phụ huynh của mình đã chết, kiếm tìm kiếm của chính mình để xem thêm về người phụ vương của bản thân là số đông gì khiến anh hy vọng chuyển đến địa phận tỉnh. Có một cuộc phệ hoảng phiên bản sắc vào tuổi thiếu niên vì cha ông sẽ không lúc nào gặp nhau, cùng đổ lỗi cho chị em mình mang đến điều này, Joon sang vẫn tin rằng không người nào thực sự yêu anh ta.

Bạn đang xem: Bản tình ca mùa đông tập 6

*

Trên đường đến trườngmột ngày, Joon Sang chúng ta cùng lớp của Yoo -jin , trong khi đang ngồi kề bên anh ta bên trên xe buýt, xẻ ngủ trên vai anh. Joon thanh lịch sớm rước lòng yêu Yoo -jin , fan mở trái tim ngây thơ của cô ý với anh ta.Tình yêucủa chúng ta , mặc dù , được giảm ngắn sau khi Joon quý phái là người bị thương nặng trong một tai nạn thương tâm xe hơi và , do tổn yêu quý não, bị mất trí tuệ , cần yếu nhớ được bất cứ điều gì trước lúc tai nàn của mình.

Xem thêm: Xem Phim Tìm Lại Yêu Thương, Phim Tìm Lại Yêu Thương Hàn Quốc

Joon -sang của người người mẹ , khát khao tình yêu cùng sự kính trọng của Joon sang trọng , tất cả Joon thanh lịch bị tẩy não vì một nhà tâm lý học , vì vậy Joon Sang sẽ không còn nhớ thời thơ ấu đau buồn của mình như là 1 trong đứa nhỏ hoang . Tác dụng là, Joon Sang của không ít kỷ niệm trước khi vụ tai nạn ngoài ý muốn được xoá hoàn toàn . Joon -sang của bạn mẹ ra quyết định chuyển đến Hoa Kỳ với Joon sang , địa điểm anh tất cả thể ban đầu một cuộc sống mới dưới tính danh của Lee Min- hyeong . Bằng hữu và giáo viên của mình đang bảo rằng Joon Sang đã chết.

Mười năm sau, Min- hyeong là 1 kiến ​​trúc sư từng đoạt phần thưởng tại Hoa Kỳ. Ông không nhớ bất cứ điều gì về cuộc sống của chính mình tại Hàn Quốc. Ông là trọn vẹn khác nhau , một fan cởi mở , người quan tâm đến những người khác, đề cập cả bà mẹ của mình. Anh trở về nước hàn và Yoo -jin thấy anh ta trên đường phố , khiến cô để mang ra gắn thêm hôn với những người bạn thời thơ ấu Sang- hyeok . Ít cô ấy hiểu được Min- hyeong đang hẹn hò với bạn bạn của mình và kẻ địch đôi khi quá khứ Chae -rin . Tình tiết của câu chuyện tăng cường khi Yoo -jin ban đầu làm vấn đề cho công ty nơi Min- hyeong được sử dụng , và nỗ lực tìm đọc xem anh là tình yêu đầu tiên được chỉ ra rằng đã bị tiêu diệt Joon lịch sự .


Xem phim BẢN TÌNH CA MÙA ĐÔNG tập 6 hàn quốc vn2 HD

Phim BAN TINH CA tải DONG cảm xúc - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình để mắt tới Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên dienmayxuyena.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "dienmayxuyena.com" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !