Bán cpu core 2 quad

      680
thông số kỹ thuật Đặt hàng và tuân hành Các sản phẩm tương thích

Thông số kỹ thuật


form size gói 37.5mm x 37.5mm kích thước đế phân phối dẫn cpu 214 mm2 Số bóng cung cấp dẫn của đế buôn bán dẫn chip xử lý 820 million


Tìm các bo mạch laptop để bàn tương thíchTrình tinh chỉnh và điều khiển và Phần mềm


Mô tả

Loại

HĐH

Phiên bản

Ngày

Tất cả

Xem bỏ ra tiết

Tải xuống

Xem tùy chọn thiết lập xuống

Không tìm thấy kết quả cho

N

/apps/dienmayxuyena.com/dienmayxuyena.comsuite/template/dienmayxuyena.comProductPageTemplate


Trình tinh chỉnh & ứng dụng mới nhất


Không tìm thấy tác dụng nào cho sản phẩm này.
Các bản tải xuống khả dụng:
tất cả

Tên


Phiên bản


Ngày


Hành động


Trang / Xem tất cả
coi Ít hơn

Tài liệu Kỹ thuật


Ngày phạt hành

Ngày thành phầm được reviews lần đầu tiên.

Bạn đang xem: Bán cpu core 2 quad


Thuật in thạch bản

Thuật in thạch bản đề cập đến công nghệ bán dẫn được áp dụng để phân phối một mạch tích hợp với được báo cáo bằng nanomet (nm), cho biết kích thước của những tính năng được tích hợp trên bóng bán dẫn.


Số lõi

Lõi là 1 trong những thuật ngữ phần cứng mô tả số bộ xử lý trung tâm hòa bình trong một thành phần năng lượng điện toán tốt nhất (đế phân phối dẫn hoặc chip).


Số luồng

Một Luồng, hay luồng thực hiện, là thuật ngữ ứng dụng cho chuỗi các lệnh cơ bạn dạng được bố trí theo máy tự rất có thể được chuyển hẳn sang hoặc xử lý vày một lõi CPU duy nhất.


Tần số cơ sở của cục xử lý

Tần số cơ sở bộ xử lý mô tả tốc độ đóng và mở của bóng buôn bán dẫn trong bộ xử lý. Tần số cơ sở cpu là điểm hoạt động mà tại kia TDP được xác định. Tần số được đo bởi gigahertz (GHz), hoặc tỷ chu kỳ luân hồi mỗi giây.


Bộ nhớ đệm


Bus Speed

Bus là khối hệ thống con truyền tài liệu giữa những cấu phần của sản phẩm tính hoặc giữa các máy tính. Các loại bus bao hàm bus mặt trước (FSB), truyền tài liệu giữa CPU và hub kiểm soát và điều hành bộ nhớ; bối cảnh đa phương tiện trực tiếp (DMI), là kết nối điểm đến lựa chọn điểm giữa cỗ kiểm soát bộ nhớ lưu trữ tích đúng theo dienmayxuyena.com và máy chủ truy cập điều hành và kiểm soát Nhập/Xuất dienmayxuyena.com trên bo mạch chủ của dòng sản phẩm tính; và liên kết đường dẫn cấp tốc (QPI), là liên kết điểm đến chọn lựa điểm thân CPU và bộ kiểm soát bộ lưu trữ tích hợp.


Ghép đôi FSB

Ghép song FSB cung cấp tính năng soát sổ lỗi trên dữ liệu được gởi trên FSB (Bus mặt trước).


TDP

Công suất thiết kế nhiệt (TDP) thể hiện công suất trung bình, tính bằng watt, mà bộ xử lý tiêu tốn khi quản lý và vận hành ở Tần số các đại lý với tất cả các lõi chuyển động dưới khối lượng các bước do dienmayxuyena.com định nghĩa và gồm độ tinh vi cao. Tìm hiểu thêm Bảng tài liệu để biết những yêu cầu về giải pháp nhiệt.


Phạm vi điện áp VID

Dải điện áp VID là một trong những chỉ số của các giá trị năng lượng điện áp tối thiểu và buổi tối đa nhưng tại đó cỗ xử lý được thiết kế để hoạt động. Cỗ xử lý giao tiếp VID với VRM (Mô-đun cỗ ổn áp), tiếp nối VRM cung cấp điện áp chính xác đến cỗ xử lý.


Có sẵn Tùy chọn nhúng

Có sẵn tùy lựa chọn nhúng cho biết thêm sản phẩm hỗ trợ khả năng sẵn bao gồm để mua mở rộng cho các khối hệ thống thông minh với các giải pháp nhúng. Hoàn toàn có thể tìm hội chứng chỉ thành phầm và điều kiện sử dụng trong report Chứng nhận tạo ra sản phẩm. Hãy tương tác người đại diện của dienmayxuyena.com nhằm biết bỏ ra tiết.

Tìm thành phầm cóCó sẵn Tùy chọn nhúng


Hỗ trợ socket

Đế cắn là thành phần cung cấp các kết nối cơ cùng điện giữa cpu và bo mạch chủ.


TCASE

Nhiệt độ vỏ là nhiệt độ tối nhiều được cho phép tại Thanh giằng nhiệt độ tích thích hợp (IHS) của cục xử lý.Bộ phía dẫn

Một bộ hướng dẫn nhắc đến bộ lệnh và giải đáp cơ bạn dạng mà bộ vi giải pháp xử lý hiểu và rất có thể thực hiện. Quý giá minh họa thể hiện bộ chỉ dẫn của dienmayxuyena.com mà cpu này tương ứng.


Trạng thái chạy không

Trạng thái không vận động (Trạng thái C) được dùng làm tiết kiệm điện khi chip xử lý không hoạt động. C0 là tinh thần hoạt động, tức là CPU đang làm những quá trình hữu ích. C1 là tinh thần không hoạt động thứ nhất, C2 là trạng thái không chuyển động thứ 2, v.v. Khi có không ít tác vụ tiết kiệm ngân sách và chi phí điện rộng được tiến hành cho các trạng thái C cao hơn.

Xem thêm: Từ Khóa: Nhất Đen Nhì Đỏ (Phần 3): Độc Bá Thiên Hạ (2019), Nhất Đen Nhì Đỏ (Phần 3): Độc Bá Thiên Hạ
Công nghệ quan sát và theo dõi nhiệt

Công nghệ thống kê giám sát nhiệt đảm bảo gói chip xử lý và hệ thống khỏi sự cố về sức nóng nhờ những tính năng thống trị nhiệt. Cảm biến nhiệt tiên tiến nhất khi tất cả sự núm (DTS) phân phát hiện ánh nắng mặt trời của lõi và các tính năng quản lý nhiệt làm bớt tiêu thụ năng lượng điện của gói cùng nhờ đó hạ nhiệt độ khi phải để vẫn bên trong giới hạn chuyển động bình thường.
Bit vô hiệu hoá thực hiện ‡

Bít vô hiệu hoá thực thi là tính năng bảo mật dựa trên phần cứng có thể giảm năng lực bị lây lan vi rút và các cuộc tấn công bình mã độc hại cũng tương tự ngăn chặn phần mềm có hại từ bài toán thi hành và thông dụng trên máy chủ hoặc mạng.


Bộ cách xử trí tray

dienmayxuyena.com vận chuyển những bộ giải pháp xử lý này cho Nhà tiếp tế thiết bị thuở đầu (OEM) cùng OEM thường sẽ gắn trước các bộ xử lý này. dienmayxuyena.com gọi các bộ cách xử lý này là cpu tray hoặc OEM. Hãng sản xuất dienmayxuyena.com không hỗ trợ bảo hành trực tiếp. Tương tác với OEM hoặc đại lý kinh doanh nhỏ của bạn để được cung ứng bảo hành.

Sự khác biệt giữa chip xử lý đóng hộp với tray là gì?


Bộ cách xử trí đóng hộp

Nhà trưng bày được ủy quyền của dienmayxuyena.com bán các bộ xử trí dienmayxuyena.com trong đúng theo được dienmayxuyena.com lưu lại rõ ràng. Shop chúng tôi gọi các bộ giải pháp xử lý này là chip xử lý đóng hộp. Thường xuyên thì các bộ cách xử lý này được bảo hành ba năm.

Sự khác nhau giữa bộ xử lý đóng hộp và tray là gì?


*
Hỗ trợ Sản phẩm
*
Tải về với phần mềm
*
Cộng đồng hỗ trợ
*
Bảo hành và sửa chữa thay thế

Cần thêm trợ giúp?


contact hỗ trợ


Gửi làm phản hồi


Gửi phản bội hồi

Mục tiêu của chúng tôi là biến đổi bộ biện pháp dienmayxuyena.com thành mối cung cấp tài nguyên giá trị mang lại bạn. Vui vẻ gửi thừa nhận xét, câu hỏi hoặc khuyến cáo tại đây. Các bạn sẽ nhận được vấn đáp trong vòng 2 ngày có tác dụng việc.


Bạn tất cả thấy tin tức trên website này hữu ích không?


bao gồm
ko
giữ hộ › bỏ

Nhận xét của bạn đã được gửi. Cảm ơn chủ kiến phản hồi của bạn!

Thông tin cá nhân của chúng ta sẽ chỉ được sử dụng để trả lời mang lại câu hỏi này. Tên với địa chỉ e-mail của các bạn sẽ không đạt thêm vào bất kể danh sách gửi thư nào, các bạn sẽ không nhấn được email từ hãng sản xuất dienmayxuyena.com Corporation trừ khi bạn yêu cầu. Bấm “Gửi” để chứng thực bạn gật đầu đồng ý với Điều khoản áp dụng của dienmayxuyena.com và hiểu rõ về cơ chế Quyền riêng tư của dienmayxuyena.com.


Tất cả thông tin được cung cấp đều có thể chuyển đổi vào bất cứ lúc nào nhưng mà không buộc phải thông báo. dienmayxuyena.com gồm thể biến hóa vòng đời sản phẩm, các thông số kỹ thuật với mô tả sản phẩm vào bất cứ lúc nào mà lại không đề xuất thông báo. Thông tin trong đây được hỗ trợ dưới hiệ tượng “có sao nói vậy” cùng dienmayxuyena.com không đưa ra bất kể tuyên bố hay bảo đảm nào về độ đúng đắn của tin tức đó, cũng không gửi ra bất cứ tuyên ba hay đảm bảo an toàn nào về tính chất năng, lượng hàng, công dụng hay khả năng tương thích hợp của sản phẩm được liệt kê. Vui lòng contact nhà cung ứng hệ thống để biết thêm tin tức về các thành phầm hay hệ thống cụ thể.

Các phân nhiều loại của dienmayxuyena.com chỉ có mục đích báo tin và bao gồm Số phân loại kiểm soát và điều hành xuất khẩu (Export Control Classification Numbers - ECCN) và số Biểu thuế hài hòa và hợp lý của Hoa Kỳ (Harmonized Tariff Schedule - HTS). Bất kể hành hễ nào sử dụng các phân các loại của dienmayxuyena.com số đông không thể truy đòi dienmayxuyena.com và sẽ không còn được coi là tuyên bố hay đảm bảo an toàn về ECCN xuất xắc HTS phù hợp. Là bên nhập khẩu và/hoặc xuất khẩu, công ty của người sử dụng có trách nhiệm quyết định phân loại đúng mực cho giao dịch thanh toán của mình

Tham khảo Bảng tài liệu để xem các định nghĩa thỏa thuận về nằm trong tính và tài năng sản phẩm.

‡ khả năng này hoàn toàn có thể không gồm sẵn trên tất cả các khối hệ thống máy tính. Sung sướng kiểm tra với nhà hỗ trợ hệ thống để khẳng định xem hệ thống của người sử dụng có cung ứng tính năng này không, hoặc xem thêm thông số kỹ thuật khối hệ thống (bo mạch chủ, bộ xử lý, chipset, mối cung cấp điện, ổ cứng, bộ tinh chỉnh đồ họa, cỗ nhớ, BIOS, trình điều khiển, màn hình máy ảo VMM, ứng dụng nền tảng và/hoặc hệ điều hành) nhằm biết tài năng tương mê say của tính năng. Chức năng, hiệu năng cùng các ích lợi khác của công dụng này hoàn toàn có thể thay đổi, tùy nằm trong vào thông số kỹ thuật hệ thống.

Số hiệu cpu của dienmayxuyena.com không phải là thước đo hiệu năng. Số hiệu chip xử lý phân biệt các tính năng có trong những dòng bộ xử lý, chứ chưa phải giữa các dòng chip xử lý khác nhau. Hãy truy cập vào http://www.dienmayxuyena.com.com/content/www/vn/vi/processors/processor-numbers.html nhằm biết bỏ ra tiết.

Một số sản phẩm có thể hỗ trợ phía dẫn new của AES với update Cấu hình cỗ xử lý, đặc biệt, i7-2630QM/i7-2635QM, i7-2670QM/i7-2675QM, i5-2430M/i5-2435M, i5-2410M/i5-2415M. Vui lòng contact OEM để biết BIOS bao gồm phiên bản cập nhật thông số kỹ thuật bộ xử lý mới nhất.

Các SKU “được thông báo” hiện không có. Sung sướng tham khảo ngày tung ra thị phần để biết sự sẵn gồm của thị trường.

Hệ thống với TDP về tối đa dựa trên các trường hợp xấu nhất. TDP thực tế rất có thể thấp hơn nếu không phải tất cả các I/O dành riêng cho chipset rất nhiều được sử dụng.


Các công nghệ của dienmayxuyena.com rất có thể yêu mong phần cứng được hỗ trợ, phần mềm rõ ràng hoặc kích hoạt dịch vụ. Không tồn tại sản phẩm hoặc linh phụ kiện nào tất cả thể bình yên tuyệt đối. // túi tiền và kết quả của chúng ta cũng có thể thay đổi. // Hiệu suất chuyển đổi theo cách sử dụng, cấu hình và những yếu tố khác. // coi các thông tin pháp lý với tuyên bố phủ nhận trách nhiệm hoàn chỉnh của chúng tôi. // dienmayxuyena.com cam kết tôn trọng nhân quyền và nên tránh đồng lõa cùng với hành vi vi phạm nhân quyền. Xem hiệ tượng Nhân quyền trái đất của dienmayxuyena.com. Các sản phẩm và phần mềm của hãng sản xuất dienmayxuyena.com là chỉ dành để thực hiện trong ứng dụng không gây ra hoặc đóng góp vào chuyển động vi tù nhân quyền được thế giới công nhận.